Thẩm quyền hợp pháp hóa lãnh sự

29/07/2020 Tuấn Phát

Đối với các tài liệu từ các tổ chức nước ngoài cần được hợp pháp hóa, việc sử dụng các tài liệu, tài liệu, văn bằng và quyết định của các cơ quan có thẩm quyền nước ngoài có thể được sử dụng. vietnambooking cung cấp dịch vụ này và bản dịch tài liệu có công chứng tại đây

1. Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự – Lãnh sự hóa tài liệu

Lãnh sự tài liệu Xác thực chữ ký và con dấu trên giấy tờ và tài liệu nước ngoài để sử dụng tại Việt Nam. Hợp pháp hóa lãnh sự không xác nhận nội dung và hình thức của giấy tờ và tài liệu, ngoại trừ:

– Các cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam được yêu cầu.

– Nội dung và hình thức của giấy tờ, tài liệu đã được các cơ quan nước ngoài xác nhận theo quy định của luật định.

Giấy tờ, tài liệu nước ngoài phải được hợp pháp hóa trước khi chúng được sử dụng ở Việt Nam, trừ khi có quy định khác trong luật pháp Việt Nam hoặc điều ước quốc tế mà Việt Nam đã ký hoặc Việt Nam đã tham gia.

Hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự

– Yêu cầu hợp pháp hóa lãnh sự.

– Bản chính hoặc bản sao công chứng giấy tờ, tài liệu yêu cầu đăng ký lãnh sự, dịch thuật (nếu có).

– Một (01) bản sao các giấy tờ và tài liệu trên.

– Một (01) bản sao ID hoặc hộ chiếu của người lãnh đạo quá trình hoặc các giấy tờ có giá trị khác (sau đây gọi chung là giấy tờ dân gian) (bản gốc được trình bày để so sánh)

hop-phap-hoa-lanh-su

Hợp pháp hóa có thẩm quyền

Chính quyền Việt Nam bao gồm:

– Bộ phận lãnh sự của Bộ Ngoại giao (sau đây gọi là Bộ phận lãnh sự).

– Bộ Ngoại giao Thành phố Hồ Chí Minh (sau đây gọi là Bộ Ngoại giao);

– Cơ quan ngoại giao, cơ quan lãnh sự hoặc các cơ quan Việt Nam khác được ủy quyền thực hiện chức năng lãnh sự ở nước ngoài (sau đây gọi chung là nhiệm vụ đại diện của Việt Nam).

Giám đốc bộ phận lãnh sự, giám đốc bộ phận đối ngoại và trưởng phòng truyền giáo Việt Nam có quyền ký hợp pháp lãnh sự quán.

– Giám đốc bộ phận lãnh sự, giám đốc bộ phận đối ngoại, có thể ủy quyền cho người đứng đầu bộ phận hợp pháp hóa – chứng nhận của bộ phận lãnh sự và trưởng bộ phận đối ngoại để ký hợp pháp hóa lãnh sự.

– Người đứng đầu một phái bộ Việt Nam có thể ủy quyền cho một quan chức ngoại giao thực hiện chức năng lãnh sự, hoặc các viên chức lãnh sự ký hợp pháp hóa lãnh sự.

Với đội ngũ biên tập viên và biên dịch viên có kinh nghiệm dịch thuật pháp lý. Chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn sự hài lòng về dịch vụ dịch thuật công chứng và tài liệu lãnh sự trong thời gian ngắn nhất và để đảm bảo chất lượng tài liệu được dịch bởi khách hàng.

Chúng tôi hy vọng sẽ làm việc với khách hàng! Chào hỏi thân thiện./.

2. Dịch vụ bảo vệ và thực thi quyền sở hữu trí tuệ

Công ty vietnambooking cung cấp cho khách hàng các dịch vụ liên quan đến bảo vệ và thực thi quyền sở hữu trí tuệ, bao gồm:

– Tư vấn về các biện pháp đảm bảo quyền độc quyền cho người sở hữu quyền sở hữu trí tuệ, tư vấn về các biện pháp phòng ngừa và xử lý vi phạm sở hữu trí tuệ.

– Tư vấn về việc xác định vi phạm đối tượng IP, tư vấn về các biện pháp bảo vệ IP toàn diện như kiểm soát dân sự, hình sự, hành chính hoặc biên giới.

– Công ty vietnambooking làm việc với các cơ quan chức năng như tòa án, hải quan, quản lý thị trường, cảnh sát và thanh tra để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ.

– Tư vấn về các biện pháp bảo vệ hiệu quả, có thể là các biện pháp bảo vệ hoặc, nếu cần, cần có sự can thiệp của các cơ quan chính phủ.

– Cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý và trả lời tất cả các vấn đề của người dân, tổ chức và công ty trên toàn lãnh thổ nước ta với các vấn đề pháp lý liên quan đến đăng ký quyền sở hữu trí tuệ. Ví dụ, việc bảo vệ các quyền này có thể được xử lý trực tiếp với một nhóm luật sư chuyên về lĩnh vực sở hữu trí tuệ số điện thoại của tư vấn pháp lý cho sở hữu trí tuệ có thể được trao đổi1900.3498. Một nhóm luật sư và chuyên gia pháp lý trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ luôn sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của khách hàng không chỉ trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, mà còn trong tất cả các lĩnh vực. Các lĩnh vực khác của pháp luật mà mọi người quan tâm và yêu cầu câu trả lời cụ thể.

Vé máy bay giá rẻ

Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và bạn hàng!