Vietnam Airlines mở bán vé máy bay dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021

21/08/2020 Tuấn Phát

Từ ngày 8/10/2020, Vietnam Airlines triển khai bán ve may bay tet vietnam airline Nguyên đán Tân Sửu 2021 trên tất cả các đường bay nội địa.

Các chuyến bay ngày tết của Vietnam Airlines2

Theo đó, trong giai đoạn từ 20/1/2021 đến 19/2/2021  (15 tháng Chạp – 15 tháng Giêng), Vietnam Airlines sẽ cung cấp 1,4 triệu chỗ trên toàn mạng nội địa, tăng hơn 100.000 chỗ (tương đương 566 chuyến bay) so với với cùng kỳ. Jetstar Pacific cũng đã mở bán tổng cộng gần 600.000 chỗ (3.210 chuyến bay) để phục vụ nhu cầu tăng cao của hành khách trong dịp Tết Nguyên đán.

Hai hãng tiếp tục duy trì mức giá vé đa dạng với nhiều mức giá linh hoạt nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại của hành khách, đồng thời khuyến cáo hành khách nên đặt vé sớm để đảm bảo chỗ trong thời gian cao điểm. .

Hiện các đường bay nội địa của Vietnam Airlines đều được khai thác bằng các loại máy bay hiện đại, gồm Boeing 787, Airbus A350, A321 với chất lượng dịch vụ 4 sao SkyTrax. Hệ thống tổng đài và fanpage chăm sóc khách hàng của Vietnam Airlines luôn hoạt động 24/7 để hỗ trợ hành khách. Đồng thời, hãng đang chuẩn bị triển khai dịch vụ làm thủ tục tại Hà Nội và Đà Nẵng nhằm tiết kiệm thời gian và gia tăng lợi ích cho hành khách. khách mời.

Jetstar Pacific cũng đã kiện toàn nhân sự và chuẩn bị sớm các phương án phục vụ, khẩn trương hoàn thành bảo dưỡng đội bay Airbus A320 phục vụ cao điểm Tết.

Trong thời gian cao điểm, hai hãng hàng không khuyến cáo hành khách mua vé trên website, đại lý, phòng vé chính thức và yêu cầu lấy hóa đơn để đảm bảo không mua phải vé giả, vé nâng hạng … đối với các chặng bay nội địa. Hành khách cần chủ động thời gian đi lại, đảm bảo có mặt tại sân bay trước giờ khởi hành ít nhất 02 tiếng để làm thủ tục với đầy đủ giấy tờ tùy thân cho người lớn và trẻ em. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian làm thủ tục, hành khách nên làm thủ tục trước qua website, ứng dụng di động hoặc tại các ki-ốt tự làm thủ tục ở sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất. , Đà Nẵng.

Để đặt chỗ và biết thêm thông tin chi tiết, hành khách có thể truy cập website: vietnambooking.com
Hotline Chăm sóc khách hàng: 1900 4798.

Vé máy bay giá rẻ

Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và bạn hàng!