Chính sách bảo mật

07/04/2023 Tuấn Phát

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines uy tín là địa chỉ đặt vé máy bay giá tốt và được rất nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn đặt vé trên mọi hành trình bay. Trong suốt thời gian qua, bạn đã đặt vé máy bay tại website: Vietnamairlimesgiare.vn,  đại lý chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật các thông tin mang tính riêng tư của hành khách. Và chính sách bảo mật này cũng sẽ áp dụng đối với mọi thông tin mà hành khách đã cung cấp cho đại lý chúng tôi trong suốt quá trình làm việc. Đồng thời, cũng sẽ áp dụng cho mọi thông tin về hành khách mà do người khác cung cấp cho đại lý chúng tôi.

Tất cả thông tin thu nhập từ Qúy khách và mục đích sử dụng, cách sử dụng và các phương tiện sử dụng nhằm tối đa hóa việc bảo mật thông tin Qúy khách. Dữ liệu mà Vietnam Booking thu thập đều được bảo vệ bằng hệ thống bảo vệ dữ liệu cá nhân trực tuyến.

#1.Phương thức thu nhập thông tin

Thông tin của Qúy khách trên trang web Vietnamairlinesgiare.vn sẽ được thu nhập khi bạn điền thông tin vào đơn đặt hàng trong quá trình mua vé máy bay trực tuyến, đặt tour, đặt phòng khách sạn. Hay máy chủ tự động ghi chép các dữ liệu liên quan đến trang web bao gồm địa chỉ IP, loại trình duyệt nhằm phục vụ cho mục đích thống kê.

#2. Phạm vi các dữ liệu được thu thập

✔️ Địa chỉ email của Qúy khách được thu thập trong quá trình đăng ký nhận tin mới từ Vietnam Booking.

✔️ Thông tin cá nhân: Là tất cả các thông tin về cá nhân, bao gồm  họ tên, ngày sinh, chứng minh nhân dân, hộ chiếu, số điện thoại, email và số fax, thông tin công ty (tùy chọn xuất hóa đơn), địa chỉ mail sẽ được thu thập trong quá trình mua vé, đặt khách sạn, đặt tour du lịch.

✔️ Trường hợp Qúy khách thanh toán bằng thẻ tín dụng, hệ thống đặt vé trực tuyến của Vietnam Booking sẽ thu thập thông tin số thẻ tín dụng, loại thẻ, ngày hết hạn.

✔️ Trường hợp Qúy khách không muốn nhận các tiếp thị hoặc thông tin khuyến mãi từ đại Vietnam Airlines, Qúy khách không nhất thiết phải tạo tài khoản trên Vietnam Airlines để mua hàng và sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, Qúy khách phải cung cấp những thông tin cần thiết như thông tin cá nhân, chi tiết thẻ tín dụng trong quá trình book vé trực tuyến.

#3.Mục đích thu thập thông tin khách hàng

Các thông tin của khách hàng được chúng tôi thu nhập chỉ thuần túy hoàn thành quy trình mua bán và dịch vụ được cung cấp từ Vietnam Booking, bao gồm vé máy bay và các dịch vụ liên quan, cụ thể như sau:

  • Đặt chỗ, quản lý việc đặt và giữ chỗ cũng như xuất vé cho khách hàng, kể cả đặt chỗ trực tuyến hay đặt vé trực tiếp tại hệ thống phòng vé.
  • Dễ dàng cập nhật thông tin về dịch vụ và giá cũng như các chương trình khuyến mại đến khách hàng;
  • Khảo sát và lấy ý kiến phản hồi và góp ý từ khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ;
  •  Liên hệ nhanh chóng đến với khách hàng để giải quyết các yêu cầu phát sinh nếu có.
  •  Nâng cao tính an toàn đối với các giao dịch thanh toán trực tuyến;

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Vietnam Booking, vì lý do an ninh nên các dữ liệu liên quan đến kết nối máy tính và trình duyệt Internet của Qúy khách đều được cập nhật tự động.

#4. Sử dụng thông tin thu nhập như thế nào

Các thông tin cá nhân của người sử dụng đăng ký trên hệ thống website của chúng tôi chỉ được sử dụng để trao đổi thông tin và nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo các thông tin cá nhân trên chỉ được truyền tải cho các đơn vị đáng tin cậy và chỉ cung cấp cho các bên thứ ba như các hãng hàng không, các nhà cung cấp dịch vụ có liên quan (đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải, lưu trú, cơ quan nhà nước có thẩm quyền, cơ quan cấp và xét duyệt visa của khách hàng …).

#5. Cách thức liên lạc giữa Vietnam Booking và khách hàng

Vietnam Booking liên lạc với Qúy khách khi cần thiết qua: email, tin nhắn SMS, fax, điện thoại hoặc gặp trực tiếp để thực hiện giao dịch hoặc thăm dò ý kiến, sự hài lòng của Qúy khách và từng bước cải thiện chức năng, tiện ích của trang website Vietnam Airlines.

Không chỉ vậy, chúng tôi cũng sẽ liên lạc với Qúy khách để cung cấp các thông tin liên quan đến các chương trình khuyến mãi của hãng Vietnam Airlines và những chương trình tour, khách sạn ưu đãi. Qúy khách có thể đăng ký sử dụng nhận tin khuyến mãi bất cứ lúc nào từ đại lý chúng tôi.

#6.Thay đổi thông tin cá nhân và từ chối nhận quảng cáo

Qúy khách đã đăng ký nhận thông tin từ đại lý chúng tôi có thể từ chối nhận các bản tin, thông tin quảng cáo bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, để thực hiện các giao dịch trực tuyến, quý khách vẫn phải cung cấp đầy đủ thông tin.

#7. Thời gian lưu trữ thông tin

Đại lý chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ trong quá trình khách hàng tạo đơn hàng hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp trong quá trình tạo đơn hàng.

#7. Bảo mật dữ liệu

Khi bạn nhấn vào nút “Đặt Vé” chúng tôi sẽ sử dụng các kỹ thuật đảm bảo bảo mật thông tin cho hành khách. Bên cạnh đó, sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách mà không được quý khách chấp thuận. Trừ khi việc tiết lộ là cần thiết để ngăn chặn một mối đe dọa tới tính mạng hoặc sức khỏe và được luật pháp cho phép hoặc quy định, cần thiết hợp lý để thi hành pháp luật hoặc cần thiết để thanh tra một hoạt động phạm pháp khả nghi.

Chính sách bảo mật có thể được thay đổi để phù hợp với thực tế. Các thay đổi sẽ được cập nhật tới Qúy khách khi đặt vé tại Vietnam Booking.

Vé máy bay giá rẻ