Đặt mua vé máy bay giá rẻ

07/09/2016 Nhóm Biên Tập

Sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ để có được một hành trình tiết kiệm là điều mà mọi du khách đều mong muốn. Chính vì thế những tấm vé giá rẻ chưa bao giờ mất đi sức hút và luôn được nhiều hành khách săn tìm. Vậy làm sao để có thể sở hữu những tấm vé giá rẻ? Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu? Vé máy bay giá rẻ có khác vé thường không? Đó là những thắc mắc thường gặp của hành khách khi đặt mua vé giá rẻ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Làm sao để săn được vé máy bay giá rẻ?

Vé máy bay giá rẻ thường được các hãng hàng không tung ra trong các chương trình khuyến mãi. Cách tốt nhất để đặt mua vé máy bay giá rẻ là theo dõi và săn vé từ các chương trình khuyến mãi.

Không chỉ có các chương trình khuyến mãi mới có giá rẻ khi đặt mua vé máy bay vào mùa thấp điểm hoặc tùy theo thời gian di chuyển hành khách cũng có thể dễ dàng sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ. Ví dụ như vé máy bay các ngày giữa tuần sẽ thấp hơn giá vé các ngày cuối tuần, vé ngày thường sẽ thấp hơn vé ngày lễ, vé có thời gian khởi hành cuối ngày thường rẻ hơn,…

Vietnam Airlines là một trong những hãng hàng không thường xuyên tung ra vé máy bay giá rẻ trong các chương trình khuyến mãi. Hiện nay hãng đang có chương trình khuyến mãi hàng tuần với tên gọi Bay đẳng cấp giá cực thấp với hàng loạt vé giá rẻ chỉ từ 299,000 đồng cho các hành trình nội địa. Đối với các hành trình quốc tế, hãng cũng thường xuyên mở bán vé giá rẻ trong các chương trình khuyến mãi.

dat mua ve may bay gia re

Vé máy bay giá rẻ có khác vé thường không?

Đây cũng là thắc mắc thường gặp của nhiều hành khách khi nghe đến vé máy bay giá rẻ. Vé máy bay giá rẻ thực chất không khác gì vé máy bay thường. Hành khách sử dụng vé máy bay giá rẻ vẫn được trải nghiệm các dịch vụ trên chuyến bay như vé thường.

Điều làm nên sự khác biệt giữa vé máy bay giá rẻ với vé thường đó là vé rẻ thường đi kèm với một số điều kiện hạn chế, chẳng hạn như không cho phép đổi tên hành khách, không được thay đổi hành trình, thay đổi thời gian khởi hành, không được hoàn vé hoặc được phép thay đổi nhưng phải trả một khoản lệ phí.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Vé giá rẻ thường được mở bán trực tiếp trên hệ thống website của hãng hoặc thông qua các đại lý, phòng vé. Một số chương trình khuyến mãi chỉ được áp dụng khi đặt mua vé tại các đại lý và phòng vé. Vì thế để đặt mua vé máy bay giá rẻ bạn nên lựa chọn những phòng vé uy tín, chất lượng.

Nhằm giúp hành khách dễ dàng tiếp cận với những chương trình khuyến mãi và dễ dàng sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ, đại lý vé máy bay của chúng tôi luôn cập nhật những chương trình khuyến mãi mới nhất và hỗ trợ hành khách săn vé giá rẻ. Bạn có thể theo dõi những thông tin khuyến mãi và đặt mua vé máy bay giá rẻ theo các cách sau:

Cập nhật tin khuyến mãi mới nhất tại website www.vietnamairlinesgiare.vn.

Gọi điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp tới các phòng vé tại địa chỉ sau:

  • TP.HỒ CHÍ MINH

164 Lê Thánh Tôn, Q.1

190-192 Trần Quý, Q.11

  • TP.HÀ NỘI

30 Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm

  • TP.ĐÀ NẴNG

12 Phạm Phú Thứ, Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Với phương châm luôn mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và săn tìm những tấm vé máy bay giá rẻ nhất cho khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đặt mua vé máy bay giá rẻ tại đại lý của chúng tôi!

Vé máy bay giá rẻ