Làm thủ tục bay nội địa cần những giấy tờ gì?


Khi bạn thực hiện các hành trình bay nội địa cùng với hãng hàng không Vietnam Airlines bạn sẽ cần có những giấy tờ thiết yếu sau đây:

  • Vé máy bay Vietnam Airlines còn thời hạn bay:

Bạn có thể sử dụng vé giấy hoặc vé điện tử. Đối với người sử dụng vé điện tử khi làm thủ tục check in tại sân bay, bạn cần cung cấp mã đặt chỗ và thông tin cá nhân để nhân viên Vietnam Airlines tiến hành in thẻ lên tàu cho bạn.

  • Giấy tờ tùy thân:

Bạn cần mang theo CMND để làm thủ tục lên máy bay. Đối với những hành khách đi cùng trẻ em dưới 14 tuổi cần mang theo giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh của trẻ sơ sinh.

Đối với những hành khách có mang theo hành lý đặc biệt như vũ khí cần mang theo giấy chứng nhận, chứng minh của các lực lượng vũ trang hoặc thẻ kiểm soát an ninh hàng không, thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam.

Đối với trường hợp hành khách đặc biệt như người cao tuổi, phụ nữ mang thai, trẻ mang bệnh bẩm sinh, người có bệnh tim mạch hay các bệnh liên quan đến khả năng hô hấp,... cần phải có giấy chứng nhận sức khỏe của bác sĩ mới được thực hiện chuyến bay.6578 lượt xem, Nhóm Biên Tập

contact vietnambooking


Bài viết liên quan

FACEBOOK


top