Hướng dẫn liên hệ qua Viber

20/09/2017 Nhóm Biên Tập

Ngoài các kênh đặt vé máy bay như: chat trực tuyến Zendesk trên website vietnamairlinesgiare.vn, Messenger Facebook, Skype, Zalo và liên hệ qua tổng đài toàn quốc của phòng vé Vietnam Airlines 1900 4798 thì chúng tôi còn triển khai phục vụ khách hàng qua ứng dụng liên lạc rất phổ biến hiện nay là Viber để quý khách dễ dàng liên hệ nhất. Hãy cùng đại lý vé máy bay Vietnam Airlines trải nghiệm dịch vụ tiện ích này theo hướng dẫn dưới đây nhé:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Viber trên điện thoại di động và chọn Thêm số liên lạc

huong dan lien he qua viber

Bước 2: Tại giao diện Thêm số liên lạc, bạn hãy nhập số điện thoại liên hệ Viber của phòng vé Vietnam Airlines: 0938 786 973 để chúng tôi phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

huong dan lien he qua viber

Ngoài ra quý khách còn có thể sử dụng Viber trên máy tính để liên hệ với chúng tôi bằng cách thêm số điện thoại 0938 786 973. Như vậy ngay lập quý khách đã có thể liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất và tiện lợi nhất.

Hiện nay phòng vé Vietnam Airlines luôn mở rộng tối đa các kênh liên hệ nhằm mục đích giao tiếp và phục vụ khách hàng tức thời nhanh chóng nhất. Với kênh liên hệ qua Viber chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và hài lòng hơn khi cần đặt vé máy bay.

Thêm vào đó tại kênh liên hệ Viber khách hàng không chỉ đặt vé nhanh chóng mà chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn cho quý khách các dịch vụ du lịch khác như: book tour du lịch, visa du lịch, đặt phòng khách sạn… nhanh chóng nhất!

Vé máy bay giá rẻ