Hướng dẫn liên hệ qua Zalo

20/09/2017 Nhóm Biên Tập

Ngoài các kênh liên hệ truyền thống như: chat trực tuyến trên website vietnamairlinesgiare.vn, Skype, Messenger Facebook, Viber hoặc kênh liên hệ trực tiếp đến tổng đài toàn quốc 1900 4798 thì đại lý vé máy bay Vietnam Airlines còn triển khai phục vụ khách hàng qua ứng dụng liên lạc Zalo. Đây là ứng dụng phổ biến được nhiều hành khách sử dụng bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Hãy cùng trải nghiệm dịch vụ tiện ích này với chúng tôi nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại di động, chọn dấu + ở góc màn hình bên phải của ứng dụng

lien he vietnam airlines qua zalo

Bước 2: Lựa chọn Quét mã QR và sử dụng mã QR của phòng vé Vietnam Airlines cung cấp dưới đây

lien he vietnam airlines qua zalo

Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines luôn không ngừng cải tiến và mở rộng thêm các phương thức liên hệ đa dạng tiện ích nhất nhằm mục đích phục vụ và chăm sóc khách hàng một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất. Bằng cách liên hệ qua Zalo chúng tôi hi vọng có thể rút ngắn khoảng cách giao tiếp, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Hiện nay mỗi khi bạn cần đặt vé máy bay Vietnam Airlines, hay các dịch vụ du lịch khác như: đặt phòng khách sạn, tư vấn visa… Rất dễ dàng hành khách chỉ cần mở điện thoại lên là đã có Zalo và nhiều ứng dụng khác để book ngay dịch vụ mình cần mà không cần tốn thêm thời gian. Với cách thức liên hệ qua Zalo hi vọng khách hàng sẽ cảm thấy thuận tiện và nhanh chóng hơn khi liên hệ cùng chúng tôi.

Vé máy bay giá rẻ