Chính thức mở bán vé Tết 2017 từ ngày 21/9/2016

20/09/2016 Nhóm Biên Tập

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã có thông báo chính thức về việc mở bán vé máy bay Tết 2017. Theo đó, từ ngày 21/9/2016 hãng sẽ bắt đầu mở bán vé máy bay Tết 2017 trên tất cả đường bay nội địa, nhằm đáp ứng nhu cầu về quê đón Tết cùng người thân.

Số lượng ghế dự kiến được mở bán trong dịp Tết Đinh Dậu là 1,500,000 ghế với thời gian khởi hành từ ngày 12/1/2017 đến 12/2/2017. Do kỳ nghỉ Tết 2017 chỉ kéo dài từ 06 – 07 ngày chính vì thế, khả năng người dân lựa chọn di chuyển bằng đường hàng không sẽ tăng lên đáng kể.

Để không vụt mất tấm vé máy bay Tết Đinh Dậu vào những ngày cao điểm, ngay từ bây giờ bạn nên liên hệ ngay với phòng vé Vietnam Airlines của chúng tôi để đặt mua cho mình những tấm vé máy bay Tết 2017 giá tốt nhất.

Trước đó không lâu, Bộ Lao động cũng đã đưa ra thông báo chính thức về lịch nghỉ Tết Đinh Dậu được áp dụng cho các cơ quan, ban ngành, công ty. Bạn có thể tham khảo lịch nghỉ Tết ngay dưới đây để có được kế hoạch cụ thể cho việc đặt mua vé máy bay Tết 2017 để trở về nhà đón Tết cùng người thân, bạn bè.

ve may bay tet dinh dau

Bên cạnh đó, nhằm tránh khỏi tình trạng nhiều người bị lừa khi mua vé máy bay Tết bạn nên lựa chọn những đại lý, phòng vé uy tín, nhiều năm kinh nghiệm và có trụ sở làm việc cụ thể, rõ ràng. Đừng nên nghe theo lời quảng cáo vé máy bay Tết giá rẻ và tin tưởng đặt mua vé của những người mới quen lần đầu.

Hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín để đặt mua cho mình những tấm vé máy bay Tết với giá tốt nhất. Phòng vé của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn và giúp bạn trở thành chủ nhân của những tấm vé máy bay Tết 2017 một cách đơn giản và nhanh chóng! Khi bạn có nhu cầu đặt mua vé máy bay Tết Đinh Dậu hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ mua vé!

Vé máy bay giá rẻ

Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và bạn hàng!