Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !

Hướng dẫn đổi vé máy bay Vietnam Airlines


Hướng dẫn đổi vé máy bay Vietnam Airlines sẽ giúp hành khách đã đặt mua vé máy bay đang gặp trục trặc về lịch trình của chuyến bay và muốn thay đổi ngày giờ bay hoặc hoàn vé mà chưa biết cách. Dưới đây phòng vé máy bay Vietnam Airlines sẽ hướng dẫn bạn cách liên hệ trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua đại lý để đổi vé hoặc hoàn vé máy bay Vietnam airlines của mình dễ dàng hơn.

Cách đổi vé máy bay Vietnam Airlines khi mua tại website của hãng

Khi bạn mua vé máy bay Vietnam Airlines trực tiếp tại website hãng thì khi muốn thay đổi ngày bay Vietnam Airlines giờ bay hoặc hoàn vé thì chỉ có thể thực hiện bằng cách nêu dưới đây:

huong dan doi ve vietnam airline

Thay đổi đặt chỗ, hành trình

Để thay đổi đặt chỗ, hành trình đối với vé mua trên website: vietnamairlines.com của hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines thì bạn hãy liên hệ các chi nhánh của Vietnam Airlines để được trợ giúp trực tiếp từ đường dây nóng của Vietnam Airlines. Tại Hà Nội số máy (024) 37474848 hoặc tại thành phố Hồ Chí Minh số máy (028) 39205999 để nhận được những tư vấn hữu ích và hướng dẫn bạn cách thực hiện thay đổi vé từ hãng. Việc thay đổi đặt chỗ, hành trình được áp dụng theo điều kiện của từng hạng vé cụ thể. Vé siêu tiết kiệm hành khách không thể thay đổi chỗ đặt hay hành trình.

Hoàn vé

Để hoàn vé máy bay Vietnam Airlines mà bạn đã mua trên website: vietnamairlines.com. Đầu tiên bạn hãy điền tất cả thông tin vào mẫu đăng ký hoàn vé và gửi thư điện tử tới địa chỉ refund-online@vietnamairlines.com hoặc liên hệ các chi nhánh của Vietnam Airlines để được hoàn vé trực tiếp.

Nếu bạn sử dụng cách gửi yêu cầu hoàn vé qua thư điện tử thì yêu cầu hoàn vé này của bạn phải được gửi từ chính địa chỉ thư điện tử mà bạn đã đăng ký khi mua vé online. Nếu bạn sử dụng địa chỉ thư điện tử khác thì yêu cầu của bạn sẽ không được hãng chấp nhận và bạn sẽ không được hoàn vé. Sau khi kiểm tra thông tin hãng sẽ chuyển khoản lại cho bạn sau khi đã trừ đi chi phí hoàn hủy vé.

Đối với vé máy bay đã mua bạn chọn hình thức thanh toán sau bằng tiền mặt tại các chi nhánh ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCB) và ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (TCB) thì cách duy nhất là bạn phải đến chi nhánh của Vietnam Airlines để hoàn vé.

Tùy thuộc vào điều kiện của giá vé và hạng vé mà việc hoàn vé có thể bị thu phí hoặc không. Tiền bạn đã mua vé sẽ nhanh chóng được hãng chuyển về thẻ hoặc tài khoản bạn đã sử dụng khi mua vé chậm nhất là 30 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu hoàn vé. Khi bạn mua vé Vietnam Airlines bạn có thể yêu cầu hoàn vé không mất phí khi chuyến bay bị trễ chuyến cho dù chỉ 1 phút.

huong dan doi ve vietnam airline

Đối với vé Vietnam Airlines mua tại các đại lý vé máy bay

Nếu bạn mua vé máy bay tại đại lý thì lại quá đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ sớm với đại lý đã mua vé và nêu yêu cầu cụ thể để đại lý giúp bạn hoàn đổi vé nhanh nhất. Việc hoàn đổi vé Vietnam Airlines phải được thực hiện trước giờ bay khoảng 3 giờ và bạn sẽ phải chịu mức phí hoàn theo quy định của hãng.

Khi bạn mua vé tại đại lý thì nhân viên booker của chúng tôi sẽ hỗ trợ và tìm ra giải pháp tốt nhất đem đến cho bạn sự tin tưởng và hài lòng nhất cho hành trình của bạn. Trên đây là những hướng dẫn chi tiết cách đổi vé máy bay Vietnam airlines đã mua. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào vui lòng liên hệ hotline 1900 636 167 của phòng vé máy bay Vietnam Airlines để được tư vấn thêm nhé.30574 lượt xem | 22-08-2017, Nhóm Biên Tập

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (20 rating, 4 votes)
    Loading...

Bài viết liên quan

Đặt vé tếtTuyến Bay Khác

  • Đặt Vé Trực Tuyến Vietjet
  • Đặt Vé Trực Tuyến Vietnam Airlines
  • Đặt Vé Trực Tuyến Jetstar
  • ______________________________________

FACEBOOK

Ý kiến bạn đọc


top