Khách sạn cách ly dành cho F1, F2, F3 tại Đà Nẵng | Lựa chọn an toàn mùa dịch

06/08/2021 Đình Thi

Tình hình dịch Covid-19 trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang ngày càng diễn biến phức tạp. Biến thể mới của SAR-CoV 2 xuất hiện càng làm cho tình hình chuyển biến theo hướng xấu đi. Loại virus này là nỗi lo ngại lớn đối với toàn thể nhân loại khi khả năng gây hại và lây lan trong cộng đồng nhanh hơn virus gốc gấp nhiều lần.

Số ca nhiễm bệnh tăng lên hàng ngày, hàng giờ. Điều này là vấn đề gây trở ngại cho một số cơ sở cách ly tập trung khi sức chứa gần như quá tải.

Trước tình hình đó, để đáp ứng nhu cầu cho người cách ly một cách tốt nhất, Giám đốc Sở đã ra chỉ đạo mới. Các đối tượng thuộc diện F1, F2, F3 có nhu cầu có thể đăng ký đặt phòng khách sạn cách ly đã được cấp phép.

Danh sách khách sạn cách ly dành cho F1, F2, F3 tại Đà Nẵng nói riêng và các khách sạn cách ly trên tỉnh thành khác nói chung chính là biện pháp để giải quyết tình trạng quá tải tại các khu cách ly tập trung. Song song đó cũng tránh được tình trạng lây nhiễm chéo giữa những người cách ly.

Khách sạn cách ly tại Đà Nẵng cung cấp cho quý khách các tiện nghi cũng như dịch vụ cách ly an toàn đảm bảo tuân thủ theo đúng các quy định của Bộ Y Tế. Qúy khách có nguyện vọng cách ly tại khách sạn Đà Nẵng 14 liên hệ ngay đến Vietnam Booking qua tổng đài tư vấn 24/7: 1900 4698 để được hỗ trợ về thủ tục và hướng dẫn cách ly.

Combo khách sạn cách ly cho F1 F2 F3 tại Đà Nẵng giá ưu đãi

Combo khách sạn cách ly cho F1 F2 F3 tại Đà Nẵng

Chọn khách sạn cách ly tại Đà Nẵng để đảm bảo an toàn cho bản thân, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

LỊCH TRÌNH CÁCH LY TẠI CÁC KHÁCH SẠN ĐÀ NẴNG

Di chuyển đến khách khách sạn cách ly tại khu vực Đà Nẵng

Để đảm bảo an toàn cho chính bản thân cũng như cộng đồng, tất cả các trường hợp F1, F2, F3 trên địa bàn thành phố hay nhập cảnh ở sân bay quốc tế Đà Nẵng đều bắt buộc phải thực hiện cách ly. Giờ đây, tất cả qúy khách có thể dễ dàng đăng ký khách sạn cách ly dành cho F1, F2, F3 tại Đà Nẵng.

Đối với trường hợp F1 đang cách ly tập trung tại cơ sở cách ly có nguyện vọng được cách ly tại khách sạn cũng đều được hỗ trợ đặt phòng ngay khi có kết quả âm tính lần 1 với SARS-CoV 2. Các trường hợp này có thể liên hệ với đơn vị quản lý tại khu cách ly tập trung để được hỗ trợ về các thông tin cũng danh sách khách sạn cách ly trong khu vực.

Qúy khách sẽ được xe đưa đón đến khách sạn cách ly mà đã đăng ký trước đó.

Tham khảo thêm: Danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng 14 ngày, trọn gói từ A đến Z

Cách ly tại khách sạn (Phục vụ 3 bữa ăn)

Quý khách lựa chọn cách ly khách sạn Đà Nẵng từ 3 đến 5 sao, tại đây người cách ly sẽ thực hiện cách ly 14 ngày theo yêu cầu của Bộ Y Tế. Trong thời gian thực hiện cách ly tại Đà Nẵng quý khách sẽ được hỗ trợ nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe tốt nhất:

 • Xét nghiệm Covid-19 trong thời gian 14 ngày ở khách sạn;
 • Phục vụ 3 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày (sáng, trưa, tối), riêng ngày 14 khách sạn chỉ phục vụ bữa sáng;
 • Chế độ nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn của khách sạn.

Khách sạn cách ly dành cho F1 F2 F3 tại Đà Nẵng

3 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày, được thay đổi đa dạng phù hợp với mọi khẩu vị thực khách.

**Lưu ý: Đối những đối tượng cách ly bị nhiễm Covid-19 sẽ được đưa đến cơ sở y tế để được điều trị và nhân viên y tế chăm sóc (chi phí tự túc).

Kết thúc cách ly, trở về nơi lưu trú và tự theo dõi sức khỏe

Kết thúc thời gian cách ly khách sạn Đà Nẵng quý khách được kiểm tra sức khỏe, nhận kết quả xét nghiệm Covid-19. Hành khách có kết quả âm tính sẽ trở về nơi cư trú và tự theo dõi tình trạng sức khỏe thêm 14 ngày và hạn chế di chuyển.

Nghiêm chỉnh thực quy tắc 5K sau cách ly: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế” để có thể hạn chế dịch bệnh lây lan rộng hơn trong cộng đồng.

Khách sạn cách ly dành cho F1 F2 F3 tại Đà Nẵng

Nghiêm chỉnh thực hiện quy tắc 5K kể cả ngay sau cách ly để có thể hạn chế dịch bệnh lây lan rộng hơn trong cộng đồng.

DỊCH VỤ KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI ĐÀ NẴNG 14 NGÀY DÀNH CHO F1, F2, F3

Combo trọn gói 14 ngày khách sạn hỗ trợ cách ly có thu phí dành cho F1, F2, F3 tại Đà Nẵng bao gồm các dịch vụ như sau:

 • Phòng nghỉ tại khách sạn 3 – 5 sao với dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế;

 • Dịch vụ hỗ trợ quy trình và đăng ký khách sạn trọn gói;

 • Phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối/ngày tại phòng với các món ăn dinh dưỡng (riêng ngày cuối cùng chỉ phục vụ bữa sáng);

 • Cung cấp​ nước uống theo tiêu chuẩn mỗi ngày;

 • Hỗ trợ đăng ký xét nghiệm y tế;

 • Giá phòng chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ

Ngoài ra, theo quy định của Bộ Y tế, hành khách cần phải thực hiện nghiêm túc các quy định sau:

 • Xét nghiệm COVID-19 đủ số lần quy định theo hướng dẫn của Bộ Y tế trong thời gian cách ly;

 • Di chuyển đến khách sạn bằng xe đưa đón đã được khử trùng và sát khuẩn an toàn

 • Chi trả các khoản chi phí y tế và xử lý chất thải (nếu có)

Chi phí xét nghiệm COVID-19: 734,000đ/lần

khách sạn cách ly dành cho F1, F2, F3 tại Đà Nẵng

Chất lượng phòng nghỉ của khách sạn cách ly đều đạt tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao.

Lưu ý:

 • Quý khách có thể được lựa chọn khách sạn cách ly nằm trong danh sách được phê duyệt
 • Giá phòng có thể thay đổi tùy theo từng hạng phòng của khách sạn
 • Nếu quý khách dương tính với COVID-19 trong thời gian cách ly và hủy phòng trong những đêm tiếp theo, phí phụ thu sẽ được tính dựa trên số đêm thực tế mà quý khách đã lưu trú.
 • Trong trường hợp quý khách xét nghiệm dương tính với SARS-CoV 2 bắt buộc phải thanh toán 5,000,000VNĐ cho khách sạn để tiêu hủy chăn, drap giường, mền, khăn và các vật dụng cá nhân.

LÝ DO NÊN CHỌN CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN CÁCH LY DÀNH CHO F1, F2, F3

 • Không gian riêng tư:

Khi lựa chọn cách ly tại khách sạn, quý khách sẽ không cần phải băn khoăn vì phải ở chung với nhiều người. Phòng khách sạn cách ly chỉ phục vụ từ 1 – 2 người mỗi phòng, vì vậy quý khách có thể tự do sinh hoạt. Song song đó còn có thể hạn chế tình trạng lây nhiễm chéo giữa những người cách ly.

 • Các dịch vụ tiện ích hiện đại:

Các khách sạn cách ly được UBND cho phép đều là những khách sạn đạt tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao với đầy đủ tiện nghi hiện đại như tivi màn hình phẳng, phòng tắm riêng tư, tủ lạnh mini,… đáp ứng tối đa nhu cầu của người cách ly.

khách sạn cách ly dành cho F1, F2, F3 tại Đà Nẵng

Các phòng khách sạn được khử khuẩn thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người cách ly.

 • Các bữa ăn dinh dưỡng:

Quý khách sẽ được phục vụ 3 bữa ăn ngon miệng/ngày với chất lượng mỗi bữa ăn đều đầy đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo tính đa dạng mỗi ngày.

 • An toàn tuyệt đối:

Các khách sạn cách ly luôn đảm bảo các yếu tố an toàn theo đúng quy định của Bộ Y Tế nên quý khách có thể yên tâm nghỉ ngơi, thư giãn trong 14 ngày.

ĐỊA ĐIỂM ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI ĐÀ NẴNG NHANH CHÓNG, AN TOÀN

Vietnam Booking là công ty chuyên về đặt phòng khách sạn trực tuyến uy tín với nhiều dịch vụ chất lượng nhất, và cũng là đối tác của hàng nghìn khách sạn tốt nhất Việt Nam. Trong mùa dịch vừa qua, Vietnam Booking cũng là địa chỉ uy tín được nhiều hành khách lựa chọn đặt phòng khách sạn cách ly từ 3 đến 5 sao. Không chỉ thế, Vietnam Booking còn có hệ thống phòng vé phủ sóng ở nhiều thành phố lớn cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ trọn gói các dịch vụ và giúp hành khách chọn được dịch vụ cách ly khách sạn Đà Nẵng phù hợp và chất lượng nhất.

Qúy khách đang gặp khó khăn về việc chọn địa điểm cách ly thì giờ đây đã không còn quá khó khăn khi đã có danh sách khách sạn hỗ trợ cách ly có thu phí dành cho F1 F2 F3 tại Đà Nẵng. Để đặt phòng khách sạn cách ly tại khu vực Đà Nẵng thì hãy nhanh chóng liên hệ đến 1900 4698 để được hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ cách ly trọn gói 14 ngày tại khách sạn dành cho các đối tượng F1, F2, F3 hoặc các Khu vực khác trong nước tại Vietnam Booking nhằm giảm tải được số lượng người trong khu cách ly và có thể đảm bảo được sức khỏe chính bản thân. Qúy khách cũng có thể để lại các thông tin ngay bên dưới, các tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ luôn tận tình tư vấn và hỗ trợ đặt phòng khách sạn cách ly nhanh chóng nhất.

Xe đưa đón di chuyển trong mùa dịch covid

Chương trình liên kết giữa Sở Du Lịch với các đơn vị đặt phòng khách sạn – Liên hệ đặt xe ngay từ ngày 1.8.2021

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỊCH VỤ CÁCH LY 14 NGÀY

Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và bạn hàng!