Những lễ hội mùa đông nổi tiếng của nước Mỹ

12/12/2015 Nhóm Biên Tập

Mỹ là một trong những quốc gia thu hút đông đảo du khách tìm đến du lịch, khám phá. Ngay cả trong mùa đông lạnh giá bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị để trải nghiệm ở quốc gia rộng lớn này.

Nếu đã mua vé máy bay đi Mỹ vào mùa đông, tại sao không lên kế hoạch chuyến đi của bạn vào đúng dịp diễn ra một lễ hội? Sự kiện lễ hội hàng năm này là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về nền văn hóa và giao lưu gặp gỡ với những cộng đồng địa phương trong bầu không khí vui tươi của lễ hội. Để giúp bạn có kế hoạch chuyến đi thêm phần thú vị, đây là một số lễ hội mùa đông hàng đầu của Mỹ.

Những lễ hội mùa đông hấp dẫn nhất nước Mỹ

Anchorage Fur Rendezvous (Anchorage, Alaska)

Diễn ra từ 21/02- 02/03 hàng năm, Anchorage Fur Rendezvous là một lễ hội truyền thống của  Alaska, bắt đầu từ hơn 77 năm trước đây. Các lễ hội diễn ra trong 10 ngày là một sự kết hợp của các môn thể thao mùa đông, văn hóa, nghệ thuật bản địa, thức ăn ngon và các hoạt động dành cho gia đình.

Sự kiện diễn ra trên toàn Anchorage mỗi ngày, với một số điểm nổi bật bao gồm các cuộc đua chó kéo xe, một cuộc thi để râu, chiến đấu giành quả cầu tuyết, đi giày trượt tuyết trên bóng mềm, các cuộc thi điêu khắc tuyết, bắn pháo hoa và nhiều hơn nữa. Để có những ấn tượng khó quên đừng bỏ lỡ các Fur RONDY cuộc đua trượt tuyết dành cho các tay đua nghiệp dư hàng năm với ván trượt tự chế. Cho dù bạn ghé thăm nơi đây trong một ngày hoặc toàn bộ lễ hội, sẽ có nhiều hoạt động để lựa chọn.

ve may bay di my gia re

Steamboat Springs Winter Carnival (Steamboat Springs, Colorado)

Được gọi là "lễ hội mùa đông tây của sông Mississippi liên tục và lâu đời nhất", Steamboat Springs Winter Carnival là một lễ hội mùa đông truyền thống của Mỹ với hơn 100 năm tuổi. Trọng tâm của sự kiện này là dịch vụ độc đáo của nó, đặc biệt là về mặt văn hóa và thể thao.

Du khách có thể ngồi trên một cái xẻng được kéo bởi một con ngựa, các khóa học trở ngại, xem một ban nhạc diễu hành trên ván trượt, thử vận ​​may của bạn trong một chiếc xe đạp đua mở trường nhảy trên ván trượt và nhiều hơn nữa. Đây là một tuyệt vời ngay cả đối với các gia đình, như rất nhiều các sự kiện đang hướng tới trẻ em. Steamboat Springs Winter Carnival sẽ diễn ra từ ngày 5 – 9 tháng 2 hàng năm.

dat mua ve may bay di my

Saranac Lake Winter Carnival (Adirondacks, New York)

Diễn ra từ 31/01 đến ngày 09/02 hàng năm, Saranac Lake Winter Carnival giới thiệu một trong những điểm đến đẹp nhất của New York. Một lễ hội kéo dài giúp người dân địa phương vượt qua mùa đông lạnh giá và thu hút du khách khắp nơi tìm đến tham gia, khám phá. Lễ hội gồm các show truyền hình, trượt tuyết, đua ống, cuộc đua giày đi trên tuyết, nhiều cuộc diễu hành với một vị vua băng tuyết và nữ hoàng băng, pháo hoa.

Sự hấp dẫn chính của lễ hội là Cung điện Băng, được chế tác từ gạch đá và các loài hoa địa phương. Những người yêu hoạt động ngoài trời ngay nên lên kế hoạch dành thêm thời gian ở Adirondacks, vì có rất nhiều cơ hội để trượt tuyết, câu cá trên băng, chụp ảnh mùa đông, trượt băng và nhiều hơn nữa.

gia ve may bay di my vietnam airlines

North Lake Tahoe SnowFest (Tahoe, California)

Diễn ra từ 28/02 – 09/03 hàng năm, North Lake Tahoe SnowFest là một lễ hội có nguồn gốc từ năm 1982. Trong 10 ngày vào mỗi mùa đông, các điểm đến ở Tahoe thu hút du khách nhờ các hoạt động vui chơi như diễu hành, nhạc sống, cuộc đua trượt tuyết, bữa ăn tối gây quỹ, các cuộc thi điêu khắc băng, hội thi trang phục cho chó và rất nhiều chương trình hấp dẫn khác. Đừng bỏ lỡ bắn pháo hoa rực rỡ và chắc chắn để xem được màn biểu diễn của các thí sinh trong thử thách ăn uống thực phẩm kỳ lạ.

ve may bay di my vietnam arlines

Với chiếc vé máy bay đi Mỹ của hãng hàng không Vietnam Airlines bạn sẽ có được một hành trình khám phá nước Mỹ mùa đông vô cùng thú vị. Đặt mua vé máy bay Vietnam Airline ngay từ hôm nay để có được chiếc vé máy bay giá tốt nhất cho hành trình của bạn thêm thú vị và tiết kiệm.

Vé máy bay giá rẻ

Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và bạn hàng!