Vé máy bay đón chuyên gia từ Hàn Quốc về Việt Nam

03/02/2021 Tú Anh

Các chuyến bay đón chuyên gia từ Hàn Quốc về Việt Nam sớm nhất trong thời gian tới được Korean Air khai thác vào tháng 2 và tháng 3 năm 2021. Quý khách có kế hoạch di chuyển trong thời gian này hãy nhanh chóng liên hệ đại lý vé máy bay Vietnam Airlines để được hỗ trợ đặt mua vé máy bay và các thủ tục nhập cảnh cần thiết.

Lịch khai thác chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Chặng bay

Lịch bay

Thời gian bay

Thời hạn đăng ký đặt vé

Seoul – Sài Gòn

(KE683)

Tháng 2: Ngày 19, 26

Tháng 3: Ngày 4, 13, 18, 27

18h05 – 21h45

Trước ngày khởi hành từ 07 – 14 ngày

*Bạn lưu ý:

 Giá vé máy bay đón chuyên gia từ Hàn Quốc về Việt Nam và giá hành lý áp dụng theo quy định của hãng hàng không Korean Air;

 Các chuyến bay ở trên là chuyến bay đặc biệt và chỉ được khai thác với số lượng 2 chuyến mỗi tháng. Số lượng vé máy bay có hạn, hãy đặt vé máy bay càng sớm càng tốt;

 Thời điểm mua vé máy bay tốt nhất theo quy định từ hãng hàng không là từ 7 đến 14 ngày trước ngày khởi hành. Đặt vé sớm, bạn sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị giấy tờ nhập cảnh;

 Chi tiết về giá vé máy bay và lịch bay, vui lòng liên hệ +8428 7303 6167 (nếu gọi từ nước ngoài) để được tư vấn và hỗ trợ book vé máy bay chuyên gia Hàn Quốc về Việt Nam nhanh nhất.

Đối tượng nào được bay từ Trung Quốc về Việt Nam?

Thời điểm hiện tại, nhằm kiểm soát và ngăn ngừa dịch bệnh lây lan, Việt Nam đã dừng các chuyến bay thương mại, thay vào đó là thực hiện những chuyến bay đặc biệt đón hành khách gồm những đối tượng sau:

Chuyên gia, nhà đầu tư, doanh nhân nước ngoài hay đại diện của các doanh nghiệp đặt văn phòng, trụ sở trên lãnh thổ Việt Nam.

❖ Người lao động tay nghề cao, kỹ sư đang làm việc tại các doanh nghiệp, công ty tại Việt Nam có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc cũng có thể đăng ký nhập cảnh vào Việt Nam bằng tấm vé máy bay từ Seoul đi Sài Gòn.

Vé máy bay đón chuyên gia từ Hàn Quốc về Việt Nam

Vé máy bay đưa chuyên gia từ Hàn Quốc về Việt Nam. (Ảnh: VNBK)

Những giấy tờ cần chuẩn bị để bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Chuyến bay đặc biệt đưa hành khách từ Hàn Quốc về Việt Nam yêu cầu hành khách chuẩn bị các giấy tờ quan trọng để việc nhập cảnh diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng:

  •  Hộ chiếu hợp lệ còn thời hạn;
  • Công văn chấp thuận nhập cảnh của Ủy ban nhân dân tỉnh;
  • Công văn nhập cảnh Việt Nam hay còn gọi là công văn chấp thuận visa;
  • Phương án cách ly và phương tiện đưa đón từ sân bay về khu vực cách ly;
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn cách ly được chỉ định bởi Sở Y tế;
  • Bảo hiểm Y tế quốc tế hoặc doanh nghiệp bảo lãnh đồng ý chi trả các chi phí;

Giấy xét nghiệm âm tính với virus được thực hiện bằng công nghệ Real Time-PRC. Nơi xét nghiệm do Chính phủ nước ngoài hoặc WHO chỉ định với chữ ký và tên của bác sĩ làm xét nghiệm. Giấy xét nghiệm có hiệu lực từ 3 đến 5 ngày trước ngày nhập cảnh;

Nếu không có đầy đủ các giấy tờ trên, hành khách sẽ không được nhập cảnh vào Việt Nam. Ngoài ra, để thuận tiện nhập cảnh, sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, bạn hãy gửi đến đại lý vé máy bay Vietnam Airlines để được hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ cách ly khách sạn khi đến Việt Nam

Theo quy định, mọi đối tượng người nước ngoài khi nhập cảnh vào Việt Nam đều phải cách ly trong vòng 14 ngày. Địa điểm cách ly bắt buộc đối với chuyên gia ngoại quốc là phòng khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 3 sao – 5 sao. Tùy vào nhu cầu và điều kiện ngân sách mà bạn đăng ký cách ly ở khách sạn phù hợp.

vé máy bay giá rẻ

Korean Air khai thác chuyến bay đưa chuyên gia từ Hàn Quốc đến Việt Nam. (Ảnh: Internet)

Mặt khác, vì là chuyến bay đặc biệt nên số lượng chuyến bay rất ít. Do đó, nếu có nhu cầu đến Việt Nam làm việc, bạn cần book vé thật sớm, ngày cuối đăng ký đặt vé là ít nhất 7 ngày trước ngày khởi hành. Việc đặt vé sớm sẽ giúp bạn có nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ, hoàn tất các thủ tục xuất nhập cảnh phức tạp trong mùa Covid.

Để được hỗ trợ giải đáp chi tiết về lịch bay, giá vé cũng như các thủ tục nhập cảnh từ Hàn Quốc vào Việt Nam với vé máy bay đón chuyên gia từ Hàn Quốc về Việt Nam với mức giá ưu đãi, bạn đừng ngần ngại, hãy nhanh chóng liên hệ đại lý vé máy bay chính thức của hãng hàng không qua số +8428 7303 6167 để được đội ngũ booker tư vấn và hỗ trợ hiệu quả. Hoặc nếu lo lắng về thông tin online, công ty bảo lãnh người nước ngoài ở Việt Nam có thể đến trực tiếp các phòng vé của Vietnam Airlines tại Hà Nội, Đà Nẵng hoặc Tp Hồ Chí Minh. Chúc bạn đặt vé máy bay thành công và có một hành trình suôn sẻ khi đến Việt Nam!

Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines chính thức tại Việt Nam:

Tại TP Hồ Chí Minh:

  • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • 54 Phạm Hồng Thái, Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  • 190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

Tại Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Tại Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Dịch Vụ Visa

Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và bạn hàng!