Vé máy bay đón chuyên gia từ Malaysia về Việt Nam

03/02/2021 Tú Anh

Vé máy bay đón chuyên gia từ Malaysia về Việt Nam được hãng hàng không Malaysia Airlines khai thác và khởi hành vào thứ Bảy hàng tuần trong tháng 01, tháng 02 và tháng 3 năm 2021. Để sở hữu tấm vé máy bay cho hành trình này, hãy sớm đặt vé và tìm hiểu các thủ tục nhập cảnh Việt Nam trong bài viết này.

Lịch khai thác các chuyến bay từ Malaysia về Việt Nam

Chặng bay

Số hiệu chuyến bay

Lịch bay dự kiến

Thời hạn đặt vé

Kuala Lumpur – Sài Gòn

MH766

Tháng 2: 20, 27;

Tháng 3: 13, 27

Từ 07 – 14 ngày trước khởi hành

*Lưu ý:

Mức giá vé máy bay đón chuyên gia từ Malaysia về Việt Nam và hành lý áp dụng theo quy định của hãng hàng không Malaysia Airlines;

• Chuyến bay đón chuyên gia nước ngoài từ Malaysia về Việt Nam là chuyến bay đặc biệt, được khai thác 01 chuyến/ tuần. Hiện tại, chuyến bay gần nhất đã sắp hết vé, hãy nhanh tay đặt vé để giữ chỗ;

• Thời hạn đặt vé máy bay theo yêu cầu của hãng hàng không là từ 7 đến 14 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay;

• Chi tiết về giá vé máy bay và lịch trình bay, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài +8428 7303 6167 để được đội ngũ booker tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay chuyên gia Malaysia về Việt Nam nhanh chóng nhất.

Vé máy bay chuyên gia Malaysia về Việt Nam

Đối tượng được đặt vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam

Theo quy định của Chính phủ Việt Nam, chỉ những đối tượng đặc biệt mới được phép thực hiện chuyến bay từ Malaysia về Việt Nam. Những đối tượng đó bao gồm:

Hành khách nước ngoài là chuyên gia, nhà đầu tư, doanh nhân hoặc đại diện của các doanh nghiệp đặt văn phòng, trụ sở tại Việt Nam;

 Kỹ sư tay nghề cao, người lao động nước ngoài có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc;

 Người Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Malaysia có visa hết hạn và bị mắc kẹt ở quốc gia này do ảnh hưởng của dịch bệnh đều có thể đăng ký đặt vé máy bay từ Kuala Lumpur đi Sài Gòn.

Cần chuẩn bị những gì để bay từ Malaysia về Việt Nam?

Để đủ điều kiện nhập cảnh vào Việt Nam trong mùa Covid, ngoài vé máy bay chuyên gia Mỹ về Việt Nam, người nước ngoài còn phải chuẩn bị các giấy tờ như sau:

Hộ chiếu bản gốc và bản sao còn thời hạn trên 6 tháng;

Visa Việt Nam còn thời hạn tương ứng với mục đích nhập cảnh vào Việt Nam để lao động, đầu tư hoặc mục đích doanh nghiệp, thương mại;

Các công văn chấp thuận, công văn nhập cảnh Việt Nam được cấp bởi cơ quan thẩm quyền Việt Nam;

➢ Văn bản phương án cách ly tại Việt Nam và phương tiện đưa đón từ sân bay về nơi cách ly;

Xác nhận đã đặt phòng khách sạn cách ly ở Việt Nam (khách sạn được Bộ Y tế chỉ định đủ điều kiện thực hiện cách ly);

Giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19 được thực hiện bằng phương pháp Real Time PCR trong vòng 96 giờ trước khi khởi hành chuyến bay. Văn bản còn giá trị và dịch sang tiếng Việt.

Vé máy bay đón chuyên gia từ Malaysia về Việt Nam

*Lưu ý: Nếu thiếu một trong những giấy tờ nói trên, bạn sẽ không được phép nhập cảnh vào Việt Nam. Để được hỗ trợ chuẩn bị các giấy tờ nhanh chóng, bạn hãy đăng ký dịch vụ đặt vé máy bay, làm visa và cách ly khách sạn để được hỗ trợ hiệu quả.

Thủ tục nhập cảnh Việt Nam và dịch vụ cách ly khách sạn

Chuẩn bị chỉn chu các giấy tờ nói trên, hành khách sẽ đủ điều kiện để lên chuyến bay đón chuyên gia từ Malaysia về Việt Nam. Sau khi đáp chuyến xuống sân bay quốc tế của Việt Nam (địa điểm sân bay được ghi trong công văn nhập cảnh Việt Nam), hành khách sẽ được khử khuẩn toàn thân và làm thủ tục xét nghiệm. Tiếp đến, bạn di chuyển đến khu vực nhận thị thực tại sân bay (quầy Landing visa) để làm thủ tục dán tem visa vào hộ chiếu.

Hoàn thành các thủ tục trên, chuyên gia nước ngoài sẽ được đưa đón từ sân bay về khu cách ly là khách sạn, nơi bạn đã đăng ký từ trước. Trong vòng 14 ngày cách ly ở khách sạn, bạn sẽ được xét nghiệm Covid-19 nhiều lần và được phục vụ ăn uống đầy đủ ngày 3 bữa cùng các dịch vụ giải trí khác trong phạm vi cho phép.

Đối với khách sạn cách ly, tùy vào nhu cầu mà chuyên gia nước ngoài có thể đăng ký cách ly tại khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, 4 sao, 5 sao. Chi phí cách ly dành cho chuyên gia nước ngoài sẽ không được Chính phủ Việt Nam hỗ trợ, thay vào đó sẽ do doanh nghiệp bảo lãnh chuyên gia nước ngoài hoặc người nước ngoài chi trả.

Để được tư vấn thêm về vé máy bay chuyên gia Malaysia về Việt Nam hoặc dịch vụ cách ly khách sạn, bạn đừng ngần ngại, hãy nhanh chóng liên hệ đại lý vé máy bay Vietnam Airlines qua số hotline: 1900 4798 hoặc gọi +8428 7303 6167 (nếu đang ở nước ngoài). Tại đây, đội ngũ booker lành nghề, thành thạo ngoại ngữ sẽ tư vấn tận tình và hỗ trợ bạn đặt vé máy bay nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất. Chúc bạn đặt vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam thành công và có một hành trình bay an toàn, tiện lợi!

Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và bạn hàng!