Vé máy bay đón chuyên gia từ Mỹ về Việt Nam

03/02/2021 Tú Anh

Thời gian tới, hãng hàng không All Nippon Airways tiếp tục khai thác các chuyến bay đặc biệt trong khuôn khổ cho phép nhằm đón chuyên gia từ Mỹ đến Việt Nam. Vé máy bay chuyên gia Mỹ về Việt Nam sẽ quá cảnh tại Tokyo. Cụ thể về thời gian khởi hành, lịch trình bay, thủ tục nhập cảnh và cách ly của chuyên gia nước ngoài khi đến Việt Nam sẽ được cập nhật chi tiết trong bài viết này, hãy tham khảo ngay!

Cập nhật lịch khai thác chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam

Chặng bay

Lịch bay

Dịch vụ bao gồm

Thời gian đăng ký

Los Angeles – Tp Hồ Chí Minh

(NH105 + NH891)

20/02; 13/3; 27/3

– Vé máy bay từ Mỹ về Tp Hồ Chí Minh;

– Thủ tục nhập cảnh Việt Nam;

– Dịch vụ cách ly trọn gói tại khách sạn từ 3 – 5 sao (nghỉ dưỡng, 3 bữa ăn/ngày) (bắt buộc);

– Xét nghiệm Covid-19;

– Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly.

Trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày

Washington DC – Tp Hồ Chí Minh

(NH101 + NH891)

20/02; 13/3; 27/3

*Lưu ý:

Mức giá vé máy bay đón chuyên gia từ Mỹ về Việt Nam và hành lý được áp dụng theo quy định của hãng hàng không All Nippon Airways;

Các chuyến bay ở trên là chuyến bay đặc biệt và chỉ được khai thác với số lượng ít. Vì vậy, số lượng vé máy bay bán ra cũng có hạn, hãy đặt vé máy bay sớm để giữ chỗ;

Thời điểm mua vé máy bay tốt nhất theo quy định từ hãng hàng không là từ 7 đến 14 ngày trước ngày khởi hành. Đặt vé sớm, bạn sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị giấy tờ nhập cảnh;

Chi tiết về giá vé máy bay và lịch bay, vui lòng liên hệ +8428 7303 6167 (nếu gọi từ nước ngoài) để được tư vấn và hỗ trợ book vé máy bay chuyên gia từ Mỹ về Việt Nam nhanh nhất, tiện lợi nhất.

vé máy bay đón chuyên gia từ mỹ về việt nam

Vé máy bay đón chuyên gia từ Mỹ về Việt Nam. (Ảnh: VNBK)

Đối tượng có thể mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam

Không phải tất cả hành khách từ Mỹ có nhu cầu về Việt Nam đều có thể mua vé máy bay và di chuyển trên chuyến bay đón chuyên gia nước ngoài từ Mỹ về Việt Nam. Thay vào đó, chỉ những đối tượng được Chính phủ Việt Nam cho phép, bạn mới được thực hiện chuyến bay đặc biệt này. Các đối tượng được phép “bay” bao gồm:

? Người nước ngoài là chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư hoặc đại diện của công ty nước ngoài đặt trụ sở, văn phòng tại Việt Nam.

? Kỹ sư tay nghề cao đang làm việc tại các doanh nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu nhập cảnh trở lại Việt Nam để làm việc.

Thủ tục nhập cảnh Việt Nam và cách ly cho chuyên gia nước ngoài

1. Chuẩn bị các giấy tờ bắt buộc để nhập cảnh

Để đủ điều kiện nhập cảnh vào Việt Nam trong mùa Covid, ngoài vé máy bay chuyên gia Mỹ về Việt Nam, người nước ngoài còn phải chuẩn bị các giấy tờ như sau:

Hộ chiếu bản gốc và bản sao còn thời hạn trên 6 tháng;

→ Visa Việt Nam còn thời hạn tương ứng với mục đích nhập cảnh vào Việt Nam để lao động, đầu tư hoặc mục đích doanh nghiệp, thương mại;

→ Các công văn chấp thuận, công văn nhập cảnh Việt Nam được cấp bởi cơ quan thẩm quyền Việt Nam;

→ Văn bản phương án cách ly tại Việt Nam và phương tiện đưa đón từ sân bay về nơi cách ly;

→ Xác nhận đã đặt phòng khách sạn cách ly ở Việt Nam (khách sạn được Bộ Y tế chỉ định đủ điều kiện thực hiện cách ly);

→ Giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19 được thực hiện bằng phương pháp Real Time PCR trong vòng 96 giờ trước khi khởi hành chuyến bay. Văn bản còn giá trị và dịch sang tiếng Việt.

vé máy bay chuyên gia mỹ về việt nam

Đội ngũ tiếp viên xinh đẹp của hãng hàng không All Nippon Airways. (Ảnh: Internet)

2. Hướng dẫn nhập cảnh Việt Nam và cách ly khách sạn

Có đầy đủ các giấy tờ nói trên, hành khách sẽ đủ điều kiện lên chuyến bay đón chuyên gia từ Mỹ về Việt Nam. Sau khi đáp chuyến xuống sân bay quốc tế của Việt Nam (địa điểm sân bay được ghi trong công văn nhập cảnh Việt Nam), hành khách sẽ được khử khuẩn toàn thân và làm thủ tục xét nghiệm. Tiếp sau đó, bạn cần di chuyển đến khu vực nhận thị thực tại sân bay (quầy Landing visa) để làm thủ tục dán tem visa vào hộ chiếu.

Hoàn thành các thủ tục trên, chuyên gia nước ngoài sẽ được đưa đón từ sân bay về khu cách ly là khách sạn, nơi bạn đã đăng ký từ trước. Trong vòng 14 ngày cách ly ở khách sạn, bạn sẽ được xét nghiệm Covid, được phục vụ ăn uống ngày 3 bữa cùng các dịch vụ giải trí khác trong phạm vi cho phép.

Đối với phòng khách sạn cách ly, tùy vào nhu cầu mà chuyên gia nước ngoài có thể đăng ký cách ly tại khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao. Chi phí cách ly dành cho chuyên gia sẽ không được Chính phủ Việt Nam hỗ trợ, thay vào đó sẽ do doanh nghiệp bảo lãnh chuyên gia nước ngoài hoặc người nước ngoài chi trả.

Đến đây, nếu vẫn còn băn khoăn về vé máy bay đón chuyên gia từ Mỹ về Việt Nam hoặc dịch vụ cách ly khách sạn, bạn đừng ngần ngại, hãy nhanh tay liên hệ đại lý vé máy bay Vietnam Airlines qua số hotline: 1900 4798 hoặc gọi +8428 7303 6167 (nếu đang ở nước ngoài). Tại đây, đội ngũ booker lành nghề, thành thạo ngoại ngữ sẽ tư vấn tận tình và hỗ trợ bạn đặt vé máy bay nhanh chóng với chi phí tốt nhất. Chúc bạn đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam thành công và có một hành trình an toàn, tiết kiệm!

Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và bạn hàng!