Lịch Chuyến Bay, Vé Máy Bay từ Ấn Độ về Việt Nam Tháng 03/2021

23/12/2020 Tuấn Phát

Trước tình hình dịch bệnh còn phức tạp ở Ấn Độ, trong thời gian tới các chuyến bay từ Ấn Độ về Việt Nam tiếp tục được khai thác để đón người Việt về nước an toàn trong mùa dịch. Ngay từ bây giờ hãy liên hệ với Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay, hỗ trợ thủ tục nhập cảnh Việt Nam.

LỊCH BAY MỚI CÁC CHUYẾN BAY TỪ ẤN ĐỘ VỀ VIỆT NAM

Tình hình dịch bệnh ở Ấn Độ đang diễn biến phức tạp, số ca nhiễm ngày càng tăng, trong khi đó các chuyên gia dự đoán, dịch bệnh có thể kéo dài đến hết năm 2020. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, đời sống và việc làm của cộng đồng người Việt ở Ấn Độ. Chính bởi thế, các chuyến bay từ Ấn Độ về Việt Nam tiếp tục được khai thác với tần suất từ 1 – 2 chuyến/tháng để đón người Việt về nước an toàn giữa mùa dịch. Đây là những chuyến bay đặc biệt, mọi hành khách được bảo hộ trang phục y tế để bảm bảo tránh tình trạng lây nhiễm chéo trên chuyến bay và sức khỏe cộng đồng.

chuyến bay từ Ấn Độ về Việt Nam

Các chuyến bay từ Ấn Độ về Việt Nam được khai thác để đón người Việt về nước trong mùa dịch.

Chuyến bay từ Ấn Độ về Việt Nam dự kiến sẽ được khởi hành từ New Delhi trong tháng 01/2021. Hãy theo dõi ngay chi tiết lịch bay về Việt Nam và lựa chọn hành trình về nước về nước nhanh nhất.

Chặng bay

Lịch bay dự kiến

Ngày cuối đăng ký

Đăng ký đặt vé

New Delhi – Việt Nam

29/1; 26/2;

12/3; 26/3

Trước ngày bay từ 7 – 14 ngày

ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

  • Thời gian bay và điểm khởi hành có thể được thay đổi bởi hãng hàng không;
  • Thông tin về điểm nhập cảnh: Hà Nội/Tp Hồ Chí Minh/Vân Đồn/Cần Thơ;
  • Trong trường hợp hành khách không khởi hành ở New Delhi có thể điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký về nước ngay để được hỗ trợ tốt nhất;
  • Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé vui lòng liên hệ tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 để được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Ấn Độ về Việt Nam nhanh chóng nhất.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC ƯU TIÊN VỀ NƯỚC NHANH NHẤT

Cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Ấn Độ;

Lao động Việt đang làm việc tại Ấn Độ, bị mất việc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hết hạn hợp đồng và chưa được chỗ làm ở nước sở tại hỗ trợ, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở;

Du học sinh đã tốt nghiệp, ký túc xá đóng cửa, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, hết hạn lưu trú;

Du khách Việt, thăm thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa và bị mắc kẹt ở Ấn Độ;

Doanh nhân, tri thức Việt, trường hợp xuất nhập cảnh ngắn hạn bị mắc kẹt ở Ấn Độ do ảnh hưởng bởi dịch bệnh và đang gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt;

Chuyên gia, kỹ sư, lao động nước ngoài, doanh nhân, đại diện các công ty tại Việt Nam… có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc đều có thể đăng ký trên các chuyến bay về Việt Nam.

NHỮNG LƯU Ý CẦN NHỚ TRÊN CÁC CHUYẾN BAY VỀ VIỆT NAM

Tình hình dịch bệnh ở Ấn Độ vẫn chưa có chiều hướng giảm, các chuyến bay từ Ấn Độ về Việt Nam vẫn chưa nhiều, trong khi đó lượng hành khách đăng ký về nước ngày càng nhiều. Vì thế, để có thể dễ dàng đăng ký trên các chuyến bay về nước hay cần được hỗ trợ nhập cảnh Việt Nam trong mùa dịch, hành khách hãy lưu ý một số thông tin dưới đây:

  • Hãy lên kế hoạch cho hành trình về nước và đăng ký giữ vé trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày để có thể dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay về nước phù hợp;
  • Hành khách có thể đăng ký giữ vé khi liên hệ với email: cuutro@vietnambooking.com hoặc để lại đầy đủ các thông tin ngay bên dưới và được hỗ trợ nhanh nhất.

»» ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ ẤN ĐỘ VỀ VIỆT NAM NGAY ««


Dù bạn đang mắc kẹt hay có người thân đang gặp khó khăn ở Ấn Độ đều có thể đăng ký đặt vé máy bay từ Ấn Độ về Việt Nam trong mùa dịch. Bên cạnh đó, khi đặt ký đặt vé máy bay hành khách còn được hỗ trợ các thủ tục nhập cảnh Việt Nam.

chuyến bay quốc tế về Việt Nam

chuyến bay từ quốc tế về Việt Nam

Hành khách trở về an toàn trên các chuyến bay về Việt Nam khi đặt vé tại Vietnam Booking

TỪ ẤN ĐỘ VỀ VIỆT NAM CẦN PHẢI CÁCH LY BAO NHIÊU NGÀY?

Dù tình hình dịch bệnh ở Ấn Độ còn khá phức tạp, Chính Phủ Việt Nam vẫn có những chính sách nhân đạo để cộng đồng người Việt ở Ấn Độ được hồi hương an toàn giữa mùa dịch. Theo đó, để đảm bảo sức khỏe cộng đồng, sức khỏe người thân của hành khách, tất cả hành khách nhập cảnh Việt Nam đều phải thực hiện cách ly 14 ngày. Ngay sau khi máy bay hạ cánh, hành khách sẽ được hỗ trợ làm thủ tục nhập cảnh, xét nghiệm dịch tễ, kiểm tra sức khỏe và đưa đến khu cách ly tập trung. Ngoài ra, hành khách còn có thể lựa chọn dịch vụ đặt phòng khách sạn cách ly từ 3 sao đến 5 sao trong thời gian cách ly 14 ngày. Đây là dịch vụ cách ly trọn gói từ A đến Z, hành khách sẽ được hỗ trợ các suất ăn dinh dưỡng hằng ngày, xét nghiệm dịch bệnh và kiểm tra sức khỏe. Trường hợp hành khách bị nhiễm bệnh sẽ được đưa đến cơ sở y tế để được điều trị (chi phí tự túc).

DỊCH VỤ ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ ẤN ĐỘ VỀ VIỆT NAM UY TÍN, NHANH CHÓNG NHẤT

Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé, hay bất kỳ thông tin về các chuyến bay từ Ấn Độ về Việt Nam, hành khách hãy liên hệ với Vietnam Booking để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất. Vietnam Booking là đại lý chính thức của hơn 200 hãng hàng không, được chứng nhận IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới, là địa chỉ đặt vé uy tín, được nhiều hành khách lựa chọn đặt vé trên các chuyến bay quốc tế về Việt Nam trong mùa dịch. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình từ Vietnam Booking sẽ hỗ trợ hành khách từ A đến Z mọi dịch vụ nhập cảnh Việt Nam.

vé máy bay quốc tế về Việt Nam

Vietnam Booking – Dịch vụ đặt vé máy bay quốc tế về Việt Nam nhanh chóng, uy tín nhất.

Thời điểm hiện tại các chuyến bay hồi hương vẫn chưa được khai thác đều đặn, vì thế hành khách đừng bỏ lỡ cơ hội về với người thân dễ dàng và nhanh nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Vietnam Booking để đặt vé, giữ chỗ và chuẩn bị hành trình về với người thân an toàn. Hãy liên hệ +8428 7303 6167 hoặc email: cuutro@vietnambooking.com để được hỗ trợ đặt vé và thủ tục nhập cảnh nhanh nhất. Chúc bạn đặt vé từ Ấn Độ về Việt Nam thành công và có hành trình về nước ý nghĩa nhất!

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay uy tín nhất hiện nay!

☘ Tp Hồ Chí Minh

  • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

☘ Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

☘ Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ ẤN ĐỘ VỀ VIỆT NAM NGAY

Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và bạn hàng!