Lịch chuyến bay, vé máy bay từ Brunei về Việt Nam Tháng 04/2021

29/03/2021 Tuấn Phát

Tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, trong đó có cả đất nước Brunei. Dù vậy để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong thời gian tới, các chuyến bay từ  Brunei về Việt Nam vẫn tiếp tục khai thác. Hành khách hãy nhanh chóng đăng ký và liên hệ đến Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Brunei về Việt Nam sớm nhất.

LỊCH BAY MỚI CÁC CHUYẾN BAY TỪ BRUNEI VỀ VIỆT NAM

Tình hình dịch bệnh vẫn chưa kiểm soát tốt số ca nhiễm chưa có chiều hướng giảm. Điều này, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống cũng như công việc của cộng đồng người Việt ở Brunei. Chính vì vậy, các chuyến bay từ Brunei về Việt Nam vẫn được tiếp tục khai thác để có thể đón người Việt trở về nước an toàn. Có thể nói, đây là chuyến bay đặc biệt hỗ trợ hành khách đang mắc kẹt ở Brunei có thể được hồi hương an toàn.

Theo đó, chuyến bay từ Brunei về Việt Nam sẽ khởi hành từ các thành phố lớn như thủ đô Bandar Seri Begawan về Việt Nam. Hành khách có thể tham khảo các thông tin chi tiết về lịch bay từ Brunei về Việt Nam dưới đây:

Chặng bay Lịch bay mới nhất Đăng ký chuyến bay đến Việt Nam

Vé máy bay từ Bandar Seri Begawan về Cam Ranh

(VJ2902)

17/4

ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

  • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi  bởi các hãng hàng không.
  • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly: Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội/Vân Đồn.
  • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Bandar Seri Begawan có thể để nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin về nước để được hỗ trợ tốt nhất.
  • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167 để được hỗ trợ đặt vé.
  • Tất cả hành khách có ý định muốn về nước thì đều được đăng ký và trên chuyến bay từ Brunei về Việt Nam đều được an toàn và tránh nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Chuyến bay từ Brunei về Việt Nam

Chuyến bay từ Brunei về Việt Nam được các hãng hàng không tiếp tục khai thác.

NHỮNG HÀNH KHÁCH ĐƯỢC ƯU TIÊN VỀ VIỆT NAM

Theo đó, tất cả hành khách là người Việt Nam dưới đây đang sinh sống và làm việc cũng như học tập ở các thành phố Brunei đều được đăng ký về nước an toàn.

Cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc ở Brunei;

❖ Hành khách là lao động Việt Nam làm việc tại Brunei, bị mất việc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh hay hết hạn hợp đồng và chưa tìm được chỗ làm ở nước sở tại.

❖ Các du học sinh đã tốt nghiệp nhưng chưa thể về nước, hiện đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở trong thời gian sống ở Brunei;

❖ Hành khách là người Việt Nam đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa cũng được hỗ trợ đăng ký chuyến bay về Việt Nam.

❖ Doanh nhân, tri thức Việt, người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn bị mắc kẹt tại Brunei trong thời gian dịch bệnh, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở… và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Brunei về Việt Nam.

THÔNG TIN CẦN BIẾT ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY VỀ VIỆT NAM

Hành khách đang mong muốn trở về quê hương, đoàn tụ cùng người thân và gia đình của mình sau thời gian dài bị mắc kẹt vì dịch bệnh thì ngay từ bây giờ hãy đăng ký thông tin chuyến bay về nước càng sớm càng tốt. Thời điểm tốt nhất hành khách đăng ký chuyến bay là trước ngày khởi hành chuyến bay từ 7 đến 14 ngày. Hay hành khách có thể đăng ký giữ vé khi liên hệ đến email cuutro@vietnambooking.com hoặc để lại đầy đủ các thông tin ngay bên dưới và được hỗ trợ nhanh nhất.


»» ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TỪ BRUNEI VỀ VIỆT NAM NGAY ««


Dù hành khách có người thân đang ở các thành phố Brunei đều có thể đăng ký chuyến bay về Việt Nam. Hành khách hãy đăng ký thông tin sớm nhất, để được hỗ trợ tìm kiếm các chuyến bay phì hợp và có lịch bay sớm nhất. Tuy nhiên, khi hành khách đăng ký chuyến bay thì phải cung cấp chính xác các thông tin và đầy đủ, trung thực theo yêu cầu cũng như chịu trách nhiệm các thông tin đã cung cấp. Trường hợp hành khách thiếu các giấy tờ nhập cảnh thì đừng quá lo lắng hãy liên hệ đến Vietnam Booking sớm nhất để được hỗ trợ tư vấn các thủ tục nhập cảnh, dịch vụ nhập cảnh trọn gói, uy tín.

Qua phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước, đến nay đã được nhiều hành khách được hỗ trợ về nước. Dưới đây là các thông tin của nhiều hành khách với các chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam:

Chuyến bay từ Brunei về Việt Nam

Chuyến bay từ Brunei về Việt Nam

Hành khách trở về an toàn trên chuyến bay về Việt Nam

CHUYẾN BAY TỪ BRUNEI VỀ VIỆT NAM CÓ CÁCH LY KHÔNG?

Nhiều hành khách lo lắng chuyến bay từ Brunei về Việt Nam có bị cách ly không và cách ly trong bao lâu? Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp nhưng Chính phủ Việt Nam bà Bộ Y Tế vẫn tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả hành khách đều có thể trở về Việt Nam. Dù vậy, hành khách vẫn phải tuân thủ theo các quy định trong phòng chống dịch bệnh để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Theo đó, tất cả hành khách trở về Việt Nam đều phải cách ly 14 ngày theo yêu cầu. Việc cách ly trong khoảng thời gian này để luôn đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng. Theo đó, tất cả hành khách khi nhập cảnh ở Việt Nam sẽ được kiểm tra y tế dịch bệnh, khử trùng và được đưa đến khu cách ly tập trung. Hành khách có thể chọn dịch vụ đặt phòng khách sạn 3 đến 5 sao (Chi phí tự túc). Đây là dịch vụ cách ly trọn gói ở các khách sạn từ  3 đến 5 sao rất tiện ích và trong thời gian cách ly, hành khách cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe và làm các xét nghiệm dịch bệnh. Trường hợp hành khách bị nhiễm bệnh sẽ được đưa đến cơ sở điều trị phù hợp.

LIÊN HỆ VIETNAM BOOKING ĐẶT MUA VÉ MÁY BAY TỪ BRUNEI VỀ VIỆT NAM NHANH NHẤT

Tình hình dịch bệnh kéo dài và diễn biến phức tạp trên thế giới, trong đó có cả đất nước Brunei và nhu cầu về nước của cộng đồng người Việt tăng cao. Hiểu được điều này, các chuyến bay về nước vẫn tiếp tục khai thác. Vì vậy, hành khách có ý định, mong muốn được hồi hương và đoàn tụ cùng người thân thì hãy nhanh tay đăng ký thông tin để không bỏ sót bất kỳ cơ hội về nước nào. Những hành khách đang gặp khó khăn về giấy tờ nhập cảnh hay chưa tìm được địa chỉ đặt vé máy bay từ Brunei về Việt Nam uy tín nhất thì cũng liên hệ đến Vietnam Booking. Đây là một trong các đại lý vé máy bay chính thức các hãng hàng không nội địa và hơn 200 hãng hàng không quốc tế là địa chỉ đặt vé uy tín và được rất nhiều hành khách lựa chọn đặt vé máy bay các chuyến bay quốc tế về Việt Nam hay các chuyến bay đi nước ngoài vào khoảng thời gian gần đây.

Chuyến bay từ Brunei về Việt Nam

Đặt vé máy bay từ Brunei về Việt Nam nhanh chóng tại Vietnam Booking

Thời điểm hiện tại các chuyến bay hồi hương vẫn chưa được khai thác đều đặn nên hành khách có cơ hội về với người thân thì đừng bỏ qua lần này. Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé, hay bất kỳ thông tin về các chuyến bay từ Brunei về Việt Nam, hành khách hãy liên hệ với Vietnam Booking để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất. Hành khách có bất kỳ thắc mắc nào về thông tin liên quan đến chuyến bay, cần hỗ trợ đặt vé nhanh chóng thì hãy liên hệ +8428 7303 6167 hoặc email: cuutro@vietnambooking.com để được hỗ trợ đặt vé và thủ tục nhập cảnh nhanh nhất.

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay uy tín nhất hiện nay!

Tp Hồ Chí Minh

  • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ BRUNEI VỀ VIỆT NAM NGAY

Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và bạn hàng!