Đã có lịch bay mới chuyến bay từ Pháp về Việt Nam Tháng 04/2021

26/03/2021 Tuấn Phát

Thông tin mới nhất về chuyến bay từ Pháp về Việt Nam từ các hãng hàng không là dự định trong tháng 4 sẽ mở lại các chuyến bay về Việt Nam. Theo đó, những cộng đồng người Việt ở các thành phố Pháp giờ đây đã có thể trở về nước nhanh chóng. Ngay từ bây giờ, bạn hãy liên hệ đến Vietnam Booking để được tư vấn chi tiết từ A đến Z và hỗ trợ xuất vé máy bay từ Pháp về Việt Nam sớm nhất.

THÔNG TIN CHUYẾN BAY ĐÓN NGƯỜI VIỆT TỪ PHÁP VỀ VIỆT NAM

Cập nhật lịch bay mới các chuyến bay đón người Việt từ Pháp về Việt Nam

Tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp nên đã khiến cho nhiều hành khách Việt Nam vẫn còn ở Pháp chưa có thể thực hiện các chuyến bay về nước. Hiện cũng đã có nhiều hãng hàng không mở lại các chuyến bay về Việt Nam nhằm giúp cộng đồng người Việt đang sinh sống và làm việc, học tập ở Pháp có thể về nước.

Nhằm mang đến cho hành khách trở về nước nhanh chóng, Vietnam Booking là đại lý vé máy bay uy tín của các hãng hàng không nhằm mang đến cho tất cả hành khách ở Pháp có thể Việt Nam nhanh chóng. Theo đó, tháng 4 dự kiến sẽ khai thác 1 đến 2 chuyến bay trong tháng. Cụ thể, chuyến bay sẽ khởi hành chủ yếu là các thành phố lớn ở Pháp về Việt Nam là Paris. Hành khách có thể tham khảo chi tiết lịch bay từ Pháp về Việt Nam dưới đây:

Các chuyến bay  Lịch bay mới nhất Đăng ký thông tin chuyến bay
Vé máy bay từ Paris về Hà Nội (VN18)

25/4

ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi  bởi các hãng hàng không.
 • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly: Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội/Vân Đồn.
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Paris có thể để nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin về nước để được hỗ trợ tốt nhất.
 • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167 ​để được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Pháp về Việt Nam nhanh nhất.

chuyến bay từ Pháp về Việt Nam

Các hãng tiếp tục khai thác các chuyến bay từ Pháp về Việt Nam.

Những ai được ưu tiên đăng ký vé máy bay từ Pháp về Việt Nam?

Hành khách là người Việt Nam đang sinh sống và học tập, làm việc tại Pháp.

Các lao động bị mất việc, hết hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở, nơi làm việc ở nước sở tại không thể hỗ trợ.

Những du học sinh đã tốt nghiệp nhưng chưa thể về nước, hiện đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở trong thời gian sống tại Pháp;

Hành khách là người Việt Nam đi du lịch, khám chữa bệnh hay thăm thân, hết hạn visa nhưng vì dịch bệnh chưa có thể trở về Việt Nam thì cũng đều được hỗ trợ về nước.

Các doanh nhân, tri thức Việt, người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn bị mắc kẹt tại Pháp trong thời gian dịch bệnh, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Pháp về Việt Nam.

THÔNG TIN MỚI NHẤT CÁC CHUYẾN BAY ĐÓN CHUYÊN GIA TỪ PHÁP VỀ VIỆT NAM

Lịch khai thác chuyến bay đón chuyên gia từ Pháp về Việt Nam

Bên cạnh hỗ trợ hành khách đặt vé trên các chuyến bay đón người Việt từ Pháp hồi hương, Vietnam Booking còn hỗ trợ hành khách đặt vé, giữ vé máy bay chuyên gia nước ngoài từ Pháp đến Việt Nam. Theo đó, mỗi tháng sẽ có từ 1 – 2 chuyến đón chuyên gia từ Pháp, hành khách có thể đăng ký đặt vé ngay từ bây giờ để được tư vấn thủ tục và hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.

Chặng bay

Lịch bay mới nhất

Thời gian đăng ký

Đăng ký chuyến bay đến Việt Nam

Paris – Tp Hồ Chí Minh

(NH216 + NH891)

10, 24/4

Từ 19h (*) đến 21h50

Trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày

ĐĂNG KÝ NGAY

Paris – Tp Hồ Chí Minh

(Air France)

17/4 ĐĂNG KÝ NGAY

(*) Giờ địa phương

*Lưu ý:

 • Hãng hàng không dự kiến khai thác: All Nippon Airways/Air France;
 • Mức giá vé và hành lý theo quy định của hãng hàng không All Nippon Airways/Air France;
 • Đây là chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Pháp về Việt Nam và chỉ được khai thác 1 – 2 chuyến/tháng. Hiện tại chuyến bay gần nhất đã sắp “full” chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.
 • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không: từ 7 – 14 ngày trước ngày khởi hành;
 • Hãy liên hệ ngay tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Pháp về Việt Nam gấp nhanh chóng chỉ trong 3 phút cũng như được hỗ trợ các dịch vụ nhập cảnh và cách ly tại Việt Nam.

vé máy bay chuyên gia nước ngoài từ Pháp đến Việt Nam

Liên hệ Vietnam Booking để được hỗ trợ đặt vé máy bay chuyên gia nước ngoài từ Pháp đến Việt Nam trong tháng 4/2021.

Những hành khách được ưu tiên đặt vé máy bay đón chuyên gia đến Việt Nam

 • Chuyên gia,
 • Doanh nhân,
 • Nhà đầu tư nước ngoài,
 • Kỹ sư,
 • Người lao động nước ngoài,
 • Nhà ngoại giao nước ngoài đến Việt Nam để công tác,
 • Đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam… có nhu cầu trở lại Việt Nam làm việc cũng sẽ được tư vấn đặt vé trên các chuyến bay đến Việt Nam.

HÀNH KHÁCH CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO CHUYẾN BAY TỪ PHÁP VỀ VIỆT NAM?

Hành khách là người Việt hồi hương từ Pháp?

Các chuyến bay từ Pháp về Việt Nam hiện vẫn chưa được khai thác đều đặn và mỗi tháng cũng chỉ có từ 1 đến 2 chuyến bay. Trong khi đó, nhiều hành khách đăng ký về nước ngày càng nhiều đừng bỏ lỡ cơ hội về nước lần này mà hãy lên kế hoạch đăng ký về nước càng sớm càng tốt. Theo đó, hành khách cần phải theo dõi thông tin lịch bay được cập nhật thường xuyên tại Vietnam Booking và đặt vé trước chuyến đi ít nhất 7 đến 14 ngày để có thật nhiều cơ hội nhanh chóng trở về Việt Nam. Hành khách có bất kỳ thắc mắc nào chuyến bay từ Pháp về Việt Nam thì có thể liên hệ đến địa chỉ email: cuutro@vietnambooking.com. Bên cạnh đó, hành khách cũng cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ quan trọng trước mỗi chuyến bay về Việt Nam trong mùa dịch như:

√ Giấy tờ tùy thân;

√ Giấy xét nghiệm Covid-19 và kết quả âm tính (giấy xét nghiệm trước ngày khởi hành từ 3 đến 5 ngày);

√ Lựa chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn hay khu cách ly tập trung.

Đối với hành khách là chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam

1. Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

2. Xác nhận đặt phòng khách sạn trong thời gian cách ly hiển thị ngày nhận phòng và trả phòng và Airport – đặt phương tiện đi lại khách sạn;

3. Bảo hiểm quốc tế hoặc cam kết từ công ty mời về mọi chi phí nếu hành khách được phát hiện dương tính với covid-19 trong thời gian cách ly;

4. Hộ chiếu, thị thực (visa)/thẻ tạm trú/giấy phép lao động nếu có (bản sao);

5. Test RT PCR Covid-19 được thực hiện 3 – 5 ngày trước khi đến Việt Nam tại phòng thí nghiệm/phòng khám được WHO/được chính phủ chứng nhận;

6. Công văn chấp thuận của Chính phủ/ Bộ Ngoại Giao/ Cục Lãnh Sự (đối với hành khách là nhà ngoại giao);

7. Cam kết của cơ quan có Nhà ngoại giao vào làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại địa điểm cách ly, tại cơ quan đại diện hoặc nơi cư trú (đối với hành khách là nhà ngoại giao);

8. Hồ sơ chứng minh là nhà ngoại giao (đối với hành khách là nhà ngoại giao).


» ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ PHÁP ĐẾN VIỆT NAM NGAY «


Chuyến bay từ Pháp về Việt Nam

Chuyến bay từ Pháp về Việt Nam

Hành khách an toàn trên chuyến bay về Việt Nam

BAY TỪ PHÁP VỀ VIỆT NAM CÓ CÁCH LY KHÔNG?

Hành khách đang mắc kẹt ở Pháp vì dịch bệnh chưa có thể về Việt Nam ngay mà phải chờ đợi quãng thời gia dài, nay đã có các chính sách tốt nhất nhằm hỡ tốt nhất cho cộng đồng người Việt trở về nước, đoàn tụ cùng gia đình và người thân. Đây là một trong các thông tin cực kỳ ý nghĩa trong mùa dịch bệnh này. Tuy nhiên, nhiều hành khách băn khoăn vì dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp trên thế giới, trong đó có cả đất nước Pháp. Vậy chuyến bay từ Pháp về Việt Nam có cách ly không và cách ly trong bao lâu? Dù tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến nhưng Chính phủ Việt Nam và Bộ Y tế có các quy định nghiêm ngặt trong phòng chống dịch bệnh nhưng vẫn tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả hành khách Việt Nam khi về Việt Nam. Theo đó, chuyến bay từ Pháp về Việt Nam sẽ cách ly 14 ngày theo quy định. Việc cách ly này để đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng và bản thân hành khách. Tất cả hành khách hập cảnh ở Việt Nam sẽ được test nhanh dịch tễ và được đưa đến khu cách ly tập trung.

Nhằm mang đến sự thoải mái cho tất cả hành khách khi nhập cảnh Việt Nam và trong quá trình cách ly được suôn sẻ và thuận tiện thì Vietnam Booking – Đơn vị cung cấp dịch vụ nhập cảnh trọn gói đã có dịch vụ cách ly tại khách sạn từ 3 đến 5 sao. Trong thời gian cách ly hành khách vẫn được kiểm tra sức khỏe, làm các xét nghiệm Covid-19 và nếu bị nhiễm bệnh thì hành khách sẽ được chuyển đến nơi điều trị phù hợp.

ĐẶT CHUYẾN BAY TỪ PHÁP VỀ VIỆT NAM NHANH CHÓNG TẠI VIETNAM BOOKING

Hành khách có nhu cầu được về nước, an toàn trong thời gian dịch bệnh còn diễn biến phức tạp ở Pháp hay có người thân ở Pháp cần được trở về nước sớm nhất thì đừng bỏ cơ hội về nước lần này mà hãy liên hệ đến Vietnam Booking sớm nhất. Hành khách sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình chi tiết về lịch bay, giá vé và đăng ký giữ chỗ trên chuyến bay. Vietnam Booking là đại lý vé máy bay chính thức hơn 200 hãng hàng không và còn là đơn vị cung cấp dịch vụ nhập cảnh trọn gói, uy tín nhất. Do vậy,đây sẽ là địa chỉ uy tín hỗ trợ hành khách dịch vụ đặt vé máy bay từ Pháp về Việt Nam trong thời gian còn dịch bệnh vẫn còn rất căng thẳng.

Chuyến bay từ Pháp về Việt Nam

Đặt mua vé máy bay từ Pháp về Việt Nam nhanh chóng tại Vietnam Booking

Theo đó, những hành khách có nhu cầu về Việt Nam thì hãy nhanh chóng điền đầy đủ các thông tin trong phiếu đăng ký chuyến bay về nước để được các tư vấn viên tư vấn, thông báo đến hành khách lịch trình chuyến bay cụ thể cũng như các thủ tục giấy tờ cho chuyến bay sắp tới. Hiện Vietnam Booking còn hỗ trợ tất cả hành khách là người Việt Nam đang sống ở nước ngoài trên các chuyến bay quốc tế về Việt Nam trong thời gian chuyến bay thương mại chưa được khai thác phổ biến. Hành khách có thể liên hệ Vietnam Booking qua email: cuutro@vietnambooking.com hay gọi đến tổng đài 24/7: +8428 7303 6167hoặc điền thông tin ngay bên dưới, các tư vấn viên sẽ nhanh chóng liên lạc và hỗ trợ giúp hành khách chọn được hành trình bay tốt nhất về nước trong tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp. Đồng thời, quam tổng đài đặt vé 24/24 các tư vấn viên sẽ tận tình giải đáp tất cả thắc mắc của quý khách về các dịch vụ liên quan đến chuyến bay như đặt thêm suất ăn, mua thêm hành lý ký gửi, đổi vé máy bay, hoàn vé, nâng hạng ghế… cũng như hỗ trợ hành khách hoàn tất đầy đủ các giấy tờ nhập cảnh. Chúc quý khách đăng ký vé thành công và có hành trình bay tốt nhất trở về đoàn tụ với người thân và gia đình.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ PHÁP VỀ VIỆT NAM NGAY

Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và bạn hàng!