Vé máy bay từ Qatar về Việt Nam, Update lịch bay hàng tháng

15/09/2021 Tuấn Phát

Thời gian vừa qua, các chuyến bay từ Qatar về Việt Nam đã bị hạn chế do tình hình dịch bệnh kéo dài. Điều này làm ảnh hưởng nhiều đến mong muốn hồi hương của người Việt cũng như việc di chuyển của các chuyên gia nước ngoài muốn trở lại Việt Nam làm việc. Đừng lo lắng, hành khách có thể liên hệ sớm nhất với Vietnam Booking để được tư vấn chi tiết lịch bay và được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Qatar về Việt Nam. Đây là những chuyến bay được khai thác hàng tháng, giúp hành khách về Việt Nam dễ dàng hơn.

THÔNG TIN CHUYẾN BAY MỚI NHẤT TỪ QATAR VỀ VIỆT NAM

Dịch bệnh kéo dài và chưa có những chuyển biến tích cực ở Qatar làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, sức khỏe của cộng đồng người Việt đang sinh sống tại đất nước này. Điều này cũng làm ảnh hưởng rất nhiều đến việc di chuyển của các chuyên gia khi có mong muốn trở lại Việt Nam làm việc sau thời gian dài bị trì hoãn vì dịch bệnh. Trước tình hình này, các chuyến bay từ Qatar về Việt Nam sẽ được khai thác với tần suất từ 1 – 2 chuyến/tháng.

Dự kiến, hành khách có thể đặt vé máy bay từ Qatar về Việt Nam vào tháng 10, được các hãng hàng không trong và ngoài nước khai thác. Hãy theo dõi chi tiết lịch bay và chọn ngay hành trình từ Qatar về Việt Nam phù hợp nhất.

Lịch bay từ Qatar về Việt Nam cập nhật hàng tháng

Chuyến bay hồi hương

Chuyến bay từ Qatar

Lịch bay mới

Giá vé phổ thông (USD)

Doha – Hà Nội

(Qatar Airways)

21, 28/10

1.200 – 2.500

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ QATAR VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay chuyên gia

Chuyến bay từ Qatar

Lịch bay mới

Giá vé phổ thông (USD)

Doha – Hà Nội

1, 7, 8, 14, 15, 21, 22, 28, 29/10

1.150 – 2.500

Doha – Tp Hồ Chí Minh 2, 3, 9, 10, 16, 17, 23, 24, 30, 31/10
ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ QATAR VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay charter

Chuyến bay từ Qatar

Lịch bay mới

Giá vé phổ thông (USD)

Doha – Việt Nam

28/10

3.500  – 4.900

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ QATAR VỀ VIỆT NAM

*Giá vé chuyến bay charter từ Qatar về Việt Nam đã bao gồm:

❖ Vé máy bay từ Qatar về về Việt Nam (một chiều);

❖ Thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam theo yêu cầu;

❖ Dịch vụ cách ly trọn gói tại khách sạn từ 3 – 5 sao (nghỉ dưỡng, 3 bữa ăn/ngày);

❖ Xét nghiệm Covid-19 2 – 3 lần trong thời gian cách ly;

❖ Xe đưa đón hành khách từ sân bay về khách sạn cách ly.

*Lưu ý:

 • Thời hạn đặt vé trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày;
 • Lịch khai thác chuyến bay về Việt Nam là lịch bay dự kiến và có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh;
 • Trường hợp hành khách khởi hành từ những thành phố khác ở Qatar, hoặc chưa đăng ký kịp thời gian khởi hành, hãy để lại thông tin cụ thể ngay trong phiếu đăng ký về nước để được hỗ trợ đặt vé cũng như cập nhật lịch bay mới nhất trong thời gian tới;
 • Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 để được các tư vấn viên tư vấn chi tiết về lịch bay, giá vé, thủ tục đặt vé và được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Qatar về Việt Nam nhanh chóng nhất.

Áp dụng thời gian cách ly 7 ngày cho các đối tượng sau:

♦ Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, mũi cuối được thực hiện trước ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng trước ngày nhập cảnh;

♦ Hành khách từng mắc Covid-19 và đã khỏi bệnh phải có giấy chứng nhận dương tính với Covid-19 bằng phương pháp PCR mẫu đơn không quá 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh và giấy chứng nhận khỏi bệnh.

chuyến bay từ Qatar về Việt Nam

Các chuyến bay từ Qatar về Việt Nam tiếp tục được khai thác từ 1 – 2 chuyến trong tháng 10.

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG HÀNH KHÁCH ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐẶT VÉ TỪ QATAR VỀ VIỆT NAM

 • Lao động Việt đang làm việc trên lãnh thổ Qatar nhưng vì dịch bệnh nên bị mất việc hoặc hết hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt và chỗ ở, nhưng chưa được chỗ làm ở nước sở tại hỗ trợ;
 • Hành khách là người cao tuổi, đến Qatar để thăm thân, công tác, nhưng bị “mắc kẹt” do các chuyến bay thương mại bị hoãn, hết hạn hợp đồng;
 • Du học sinh đã tốt nghiệp, kết thúc thời gian học tập, nghiên cứu, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở do ký túc xá đóng cửa;
 • Nhà ngoại giao, chuyên gia, kỹ sư, nhà đầu tư, doanh nhân, nhà đầu tư, đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam… được các công ty bảo lãnh trở lại Việt Nam làm việc cũng được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Qatar về Việt Nam trên các chuyến bay gần nhất.

***Trong trường hợp, hành khách không thuộc các đối tượng hành khách được ưu tiên ở trên thì hãy liên hệ đến Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ tư vấn và đặt vé trên các chuyến bay phù hợp nhất.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ QATAR VỀ VIỆT NAM NGAY

HÀNH KHÁCH CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRÊN CÁC CHUYẾN BAY VỀ VIỆT NAM

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và nhằm thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh, tất cả hành khách đến Việt Nam cần chuẩn bị một số thông tin quan trọng dưới đây:

 • Giấy xét nghiệm và có kết quả âm tính với Covid-19 trong vòng từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành (tiếng Anh);
 • Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển khi có biểu hiện sốt trên 37,50C hay mệt mỏi;
 • Hành khách vui lòng đeo bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và mặc trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và suốt chuyến bay;
 • Hành khách về đến Việt Nam sẽ thực hiện cách ly theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

Đối với những hành khách là chuyên gia nước ngoài cần chuẩn bị một số thủ tục riêng để thuận tiện cho việc nhập cảnh Việt Nam trong mùa dịch:

 • Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
 • Hướng dẫn cách ly do Sở Y Tế sở tại cấp (trong đó cần nêu rõ thông tin hành khách và thông tin cụ thể về địa điểm cách ly) (bản sao);
 • Booking khách sạn, tên nhà xe vận chuyển (bản sao);
 • Bảo hiểm y tế quốc tế/hoặc giấy công ty cam kết chi trả chi phí điều trị Covid-19 (bản sao);
 • Giấy yêu cầu đặt chỗ (theo mẫu soạn sẵn);
 • Hộ chiếu, thị thực (visa)/ thẻ tạm trú/ giấy phép lao động nếu có (bản sao);
 • Giấy xét nghiệm RT-PCR chứng nhận âm tính Covid-19 (Trước khi bay, nộp cho Vietnam Booking bản sao sau khi có kết quả).

Song song với việc tổ chức các chuyến bay từ Qatar về Việt Nam, Chính Phủ Việt Nam yêu cầu tất cả hành khách cần thực hiện cách ly từ 7 – 14 ngày. Đây là những biện pháp nhằm hạn chế dịch bệnh lây lan, làm ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng. Theo đó, sau khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh, hành khách sẽ được đưa về cơ sở cách ly tập trung hay lựa chọn dịch vụ cách ly khách sạn tại Việt Nam theo tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao.

Sau thời gian cách ly tại cơ sở cách ly hành khách sẽ trở về nơi cư trú và tiếp tục theo dõi tình trạng sức khỏe thêm 7 ngày tại nhà. Trong thời gian này hành khách sẽ hạn chế tiếp xúc với nhiều người để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng.

Tham khảo thêm ➱ Danh sách khách sạn hỗ trợ cách ly tại Việt Nam

VIETNAM BOOKING HỖ TRỢ TRỌN GÓI DỊCH VỤ VỀ VIỆT NAM

Số lượng hành khách đăng ký vé về Việt Nam ngày càng nhiều, thời điểm hiện tại Vietnam Booking vẫn tiếp tục hỗ trợ hành khách nhiều gói dịch vụ về Việt Nam. Theo đó, hành khách sẽ được từ A đến Z các combo dịch vụ về Việt Nam trong mùa dịch tùy theo từng đối tượng hành khách.

Combo 1 – Vé máy bay về Việt Nam: với dịch vụ này hành khách không chỉ được tư vấn lịch bay về Việt Nam mà còn được hỗ trợ thủ tục nhập cảnh trong mùa dịch;

Combo 2 – Vé máy bay về Việt Nam + khách sạn cách ly: dịch vụ này sẽ bao gồm trọn gói các dịch vụ:

 • Vé máy bay về nước;
 • Xét nghiệm Covid-19 trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn;
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian cách ly;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống cùng với một số dịch vụ tiện ích tại khách sạn.

Combo 3 – Vé máy bay đến Việt Nam + Công văn nhập cảnh + visa Việt Nam + khách sạn cách ly: dịch vụ này bao gồm trọn gói các dịch vụ vé máy bay, thủ tục nhập cảnh và cách ly khách sạn.

cách ly khách sạn tại Việt Nam

Dịch vụ cách ly khách sạn tại Việt Nam uy tín tại Việt Nam trong mùa dịch.

Không chỉ đồng hành cùng hành khách trên các chuyến bay từ Qatar về Việt Nam, Vietnam Booking sẽ cố gắng duy trì tổ chức các chuyến bay quốc tế về Việt Nam trong thời gian tới, giúp hành khách sớm được hồi hương an toàn. Theo đó, hành khách có những thắc mắc về lịch bay, giá vé, hay cần được hỗ trợ các thông tin chuyến bay về nước hãy nhanh tay liên hệ hotline: +8428 7303 6167 hoặc email: cuutro@vietnambooking.com để được tư vấn nhanh nhất. Chúc bạn đặt vé máy bay từ Qatar về Việt Nam thành công và có hành trình bay an toàn trên các chuyến bay gần nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ QATAR VỀ VIỆT NAM NGAY

Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và bạn hàng!