Vé máy bay từ Thanh Hóa đi Sài Gòn sau Tết giá cao ngất ngưởng


Đó là những tấm vé máy bay Thanh Hóa đi Sài Gòn của hãng Vietnam Airlines sau Tết Nguyên Đán 2019 đang có giá vé 1 chiều khá cao. Thậm chí bạn có thể bắt gặp những tấm vé máy bay đi TPHCM khởi hành từ Thanh Hóa có mức giá từ 5,000,000 VNĐ/chiều bay, cao hơn chiếc vé hạng thương gia cho các chặng bay nội địa vào ngày thường. Đây được xem là mức giá cao kịch sàn sau Tết của hãng Vietnam Airlines cho chặng bay Thanh Hóa - TPHCM. Tuy nhiên, nếu bạn kiên trì theo dõi kênh đặt vé online (www.vietnamairlinesgiare.vn) thường xuyên có thể sẽ book được cho mình chặng bay Thanh Hóa – TPHCM sau Tết có giá tiết kiệm nhất.

Vé máy bay từ Thanh Hóa đi Sài Gòn sau Tết giá cao ngất ngưởng

Rẻ nhất cho chặng bay Thanh Hóa – TPHCM cũng từ 3,150,000 VNĐ

Giá vé máy bay Vietnam Airlines Thanh Hóa đi TPHCM bắt đầu tăng cao sau ngày mùng 1 Tết. Nếu bạn bay vào ngày mùng 1 Tết thì sẽ có giá vé gần 1 triệu đồng nhưng chỉ sang tới mùng 2 trở đi thì giá vé rẻ nhất mà chúng tôi ghi nhận được cũng đã lên tới từ 3,150,000 VNĐ/chiều. Chỉ cách nhau 1 đến 2 ngày mà giá vé Tết Vietnam Airlines dường như đã lật mặt khiến ai cũng ngạc nhiên trước mức giá từ 5 triệu đồng/chiều. Bạn nên nhớ mức giá này chưa bao gồm thuế, phí nhé.

Thậm chí hai ngày mùng 6 và mùng 7 Tết (ngày 10/2 -11/2/2019) đã cháy vé. Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines chính thức tại Việt Nam sẽ cập nhật giá vé một số ngày cụ thể để bạn tham khảo và chọn hành trình ưng ý, sớm nhất.

Chặng bay  Ngày bay
Mùng 2, 3,4 Tết
 (6,7,8/2/2019)
Mùng 5 Tết
 
(9/2/2019)
Mùng 6,7 Tết
 (10,11/2/2019)
Mùng 8,9 Tết
(12,13/2/2019)
Thanh Hóa ( THD) -
TPHCM (SGN)
Từ 3,150,000 VNĐ Từ 5,000,000 VNĐ HẾT VÉ Từ 4,400,000 VNĐ

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay Tết trên đây là giá vé 1 chiều và dành cho người lớn.
  • Giá vé chưa bao gồm thuế, phí, được cập nhật vào ngày 10/1/2019.
  • Giá vé có thể sẽ biến động liên tục, tùy vào tình trạng quý khách đặt chỗ.
  • Để biết thêm thông tin về giá vé máy bay Thanh Hóa đi TPHCM cùng nhiều hành trình khác trước Tết và sau Tết hãy liên hệ 1900 4798 – Tổng đài đặt vé máy bay và hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nếu những tấm vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa tại thời điểm gần 1 tháng nữa đến Tết đang rơi vào tình trạng khan hiếm vé thì chặng bay ngược lại Thanh Hóa – TPHCM sau Tết cũng vậy. Do đó, nếu bạn đã xác định và có kế hoạch cho chuyến đi giữa hai thành phố này thì hãy mau mau đặt vé thật sớm cho cả hai chiều để hưởng mức giá tốt nhất.

Chặng bay Thanh Hóa đi Tp. Hồ Chí Minh hiện mỗi ngày Vietnam Airlines đang có khoảng 3 chuyến bay. Thông thường những chuyến bay có giá mềm sẽ nhanh chóng bán hết sớm trước. Và các chặng bay vào đêm muộn thì sẽ có giá vé rẻ hơn các chặng bay ban ngày.

Mua hành lý cùng mua vé sẽ rẻ hơn mua vé, sau đó mua hành lý thêm

Bên cạnh đặt vé máy bay Tết thì Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines chính thức tại Việt Nam cũng muốn nhắc nhở hành khách về hành lý vào những ngày Tết để có chuyến đi suôn sẻ nhất.

Vào những ngày giáp Tết Nguyên Đán 2019, ngoài sở hữu chiếc vé máy bay Tết Vietnam Airlines có giá tốt nhất thì hành lý mang theo cũng khiến bạn gặp không ít rắc rối. Do đó, khuyến cáo bạn hãy xác định hành lý của mình cần mang theo có đúng quy định của hãng chưa và nếu vượt quá trọng lượng cho phép thì hãy mua vé máy bay cùng với việc mua hành lý.

  • Hạng Phổ thông : 20 kg hành lý ký gửi + 01 kiện hành lý xách tay
  • Hạng Thương gia và Phổ thông đặc biệt: 30 kg hành lý ký gửi + 02 kiện hành lý xách tay

Thông thường vào những ngày Tết chi phí sẽ có sự thay đổi có thể tăng gấp đôi. Do đó, một vài thao tác đơn giản cũng như cẩn thận xem qua các nội dụng về tấm vé hành trình của mình sẽ mang đến cho bạn một hành trình bay Tết không những tiết kiệm chi phí mà còn chuyến bay suôn sẻ.

Đặc biệt vào những ngày cao điểm Tết Nguyên Đán, hãng luôn khuyến cáo bạn nên có mặt tại sân bay ít nhất 03h so với giờ khởi hành. Đã có rất nhiều hành khách đã phải mua vé mới với giá rất cao (vé cũ bỏ vì đến trễ) hoặc phải ở lại đi ô tô vì không còn vé.

Bên cạnh đó, quý khách hãy đặt vé tại các đại lý uy tín, có thương hiệu và được xây dựng từ lòng tin khách hàng, có địa chỉ rõ ràng. Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn cho mình hành trình bay Tết ưng ý và giá vé tốt nhất thì hãy đến trực tiếp các văn phòng vé máy bay ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng của đại lý vé máy bay Vietnam Airlines chính thức tại Việt Nam để được hỗ trợ giúp bạn nhanh chóng book được hành trình ưng ý nhất.117 lượt xem, Anh Thư

contact vietnambooking


Bài viết liên quan

FACEBOOK


top