Bay đẳng cấp cùng Vietnam Airlines, vé chỉ từ 299.000 VND!

27/12/2016 Nhóm Biên Tập

Vietnam Airlines – hãng hàng không quốc gia Việt Nam vừa tung ra loạt vé khuyến mãi tuần: Bay đẳng cấp, giá cực thấp vé chỉ từ 299,000 VND cho tất cả các hành trình nội địa đang được hãng khai thác. Đây là chương trình Ưu đãi đặc biệt cho hành khách đặt vé tuần này (từ 27/12/2016 đến 01/01/2017).

Bạn có thể tham khảo bảng giá vé khuyến mãi phòng vé Vietnam Airlines chia sẻ dưới đây để chọn cho mình lịch trình bay phù hợp, mua vé rẻ và thực hiện chuyến du lịch trong mơ với chi phí tiết kiệm.

Bảng giá vé “Bay đẳng cấp, giá cực thấp” Vietnam Airlines

khuyen mai vietnam airlines gia re

Lưu ý khi đặt vé khuyến mãi Vietnam Airlines:

  • Giá vé máy bay khuyến mãi Vietnam Airlines chưa gồm thuế, phí
  • Tùy vào tình trạng chỗ ngồi mức giá vé cao hơn có thể được Vietnam Airlines áp dụng
  • Vé khuyến mãi có điều kiện kèm theo
  • Liên hệ với phòng vé Vietnam Airlines để biết thông tin chi tiết lịch trình bay, các thông tin liên quan và đặt vé rẻ nhanh chóng nhất!

Cùng Vietnam Airlines bay khắp nơi đón năm mới!

Khuyến mãi hấp dẫn “Bay đẳng cấp, giá cực thấp” từ hãng hàng không Vietnam Airlines là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu vé máy bay giá rẻ các hành trình nội địa. Các mức giá 299,000 VND, 399,000 VND, 599,000 VND, 699,000 VND và 799,000 VND được áp dụng cho lần lượt các chặng bay: Nha Trang/ Pleiku – TPHCM; Đà Nẵng – Hải Phòng, Hải Phòng – Nha Trang, TPHCM – Đà Nẵng, Phú Quốc/ Buôn Ma Thuột/ Quy Nhơn – TPHCM, Huế/ Đà Nẵng/ Chu Lai – Hà Nội; Hà Nội – Pleiku/ Buôn Ma Thuột, Quy Nhơn – Hà Nội; Thanh Hóa/ Đồng Hới – TPHCM, Nha Trang – Hà Nội; và hành trình Cần Thơ/ Đà Lạt/ Phú Quốc – Hà Nội, Vinh/ Huế – TPHCM.

khuyen mai vietnam airline gia hap dan

Vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines sẽ nhanh chóng được bán hết. Vì vậy, bạn hãy nhanh tay sở hữu vé để hành trình sắp tới tiết kiệm hơn. Mức phí cho việc đi lại giảm xuống đồng nghĩa với việc bạn có thể “đầu tư” nhiều hơn cho các hoạt động trải nghiệm, thưởng thức món ngon tại điểm đến bạn chọn.

Để chắc chắn trong tay những tấm vé máy bay đi Hà Nội, vé máy bay đi Nha Trang, vé máy bay đi Đà Nẵng, vé máy bay đi Hải Phòng, vé máy bay đi Buôn Ma Thuột… của Vietnam Airlines, bạn vui lòng liên hệ phòng vé Vietnam Airlines hoặc truy cập vietnamairlinesgiare.vn. Các booker chuyên nghiệp của phòng vé sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc săn tìm vé giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi như hành trình mong muốn.

Bên cạnh đó, website phòng vé liên tục cập nhật đến bạn các chương trình khuyến mãi mới nhất, bạn hãy thường xuyên truy cập để nắm bắt thông tin, tranh thủ quyền lợi cho mình. Đội ngũ nhân viên phòng vé Vietnam Airlines luôn nhiệt tình tư vấn thông tin lịch trình, đặt vé và giữ chỗ trên chuyến bay giúp bạn.

Vé máy bay giá rẻ

Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và bạn hàng!