Mừng website tròn 8 tuổi Vietnam Airlines tung ưu đãi

08/10/2016 Nhóm Biên Tập

Để chào mừng sự kiện website đặt vé máy bay trực tuyến tròn 8 tuổi, Vietnam Airlines đã tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn giảm đến 10% giá vé cho mọi hành trình nội địa và nhiều hành trình đi châu Á, châu Âu, Úc.

Những tấm vé máy bay giá rẻ này sẽ là cầu nối để bạn thực hiện những hành trình khám phá của mình mà không phải lo lắng quá nhiều về chi phí di chuyển. Chương trình khuyến mãi được hãng áp dụng từ ngày 10 đến ngày 12/10/2016. Thời gian để mọi người săn tìm những tấm vé máy bay khuyến mãi là 3 ngày.

Vé khuyến mãi được sử dụng từ ngày 10/10/2016 và kéo dài đến ngày 12/09/2017. Từng hành trình được hãng quy định thời gian khởi hành khác nhau và được áp dụng cho một số hạng vé nhất định. Bạn có thể tham khảo bảng giá khuyến mãi dưới đây để dễ dàng lựa chọn cho mình hành trình phù hợp nhất.

bang gia khuyen mai vietnam airlines

Săn vé khuyến mãi cho chuyến đi tiết kiệm

Với 10% giá vé được giảm sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho hành trình khám phá của mình. Chương trình khuyến mãi áp dụng cho nhiều hành trình, đặc biệt là toàn bộ các hành trình nội địa. Như vậy nếu có ý định săn tìm những tấm vé máy bay nội địa giá rẻ thì bạn đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hấp dẫn này. Từ giờ đến cuối năm cũng là dịp lý tưởng để thực hiện những hành trình khám phá, những chuyến du lịch, hãy sở hữu ngay những tấm vé máy bay trong chương trình khuyến mãi này để giảm bớt chi phí di chuyển cho chuyến đi của bạn.

khuyen mai vietnam airlines

Với những du khách yêu thích vẻ đẹp của châu Âu chắc chắn không nên bỏ lỡ những tấm vé giá rẻ trong chương trình khuyến mãi này. Trong chương trình ưu đãi này, Vietnam Airlines giảm giá 10% cho các hành trình bay đến Pháp, Đức, Anh và Nga. Nếu có ý định bay đến những địa danh này, hãy săn ngay cho mình tấm vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines.

Vé máy bay đi Úc cũng nằm trong chương trình ưu đãi này. Nếu bạn muốn thực hiện hành trình chinh phục, khám phá nước Úc thì hãy liên hệ với phòng vé máy bay giá rẻ của chúng tôi để đặt mua những tấm vé máy bay khuyến mãi này.

Những địa danh nổi tiếng ở khu vực châu Á như Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc cũng nằm trong danh sách những điểm đến được giảm 10% giá vé này. Vì thế nếu bạn đang khao khát được chinh phục và khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng kể trên, hãy nhanh tay sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines.

Chương trình khuyến mãi sẽ nhanh chóng được bắt đầu, nếu bạn muốn có được những tấm vé máy bay giá rẻ nhất, hãy liên hệ với phòng vé máy bay giá rẻ của chúng tôi để đặt mua cho mình những tấm vé trong chương trình khuyến mãi này. Mọi thắc mắc liên qua đến chương trình khuyến mãi cũng như thủ tục cho chuyến bay, bạn đừng ngại đặt câu hỏi với nhân viên của chúng tôi để được họ tư vấn và giải đáp. Khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay giá rẻ, hãy gọi ngay cho chúng tôi!

Vé máy bay giá rẻ

Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và bạn hàng!