Vietnam Airlines giảm ngay 15% giá vé tất cả các hành trình

02/12/2016 Nhóm Biên Tập

Vietnam Airlines – hãng hàng không quốc gia Việt Nam vừa tung ra loạt vé khuyến mãi hưởng ứng ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2016: Giảm 15% giá vé cho tất cả các hành trình nội địa và quốc tế đang được hãng khai thác. Đây là chương trình Ưu đãi đặc biệt mở bán vé giảm 15% chỉ trong một ngày duy nhất: 02/11/2016 – Online Friday 2016.

Qúy khách có thể tham khảo bảng giá vé khuyến mãi hãng Vietnam Airlines dưới đây để chọn cho mình lịch trình bay phù hợp nhất, đặt mua vé và thỏa sức thực hiện chuyến du lịch tiết kiệm.

Bảng giá vé Vietnam Airlines khuyến mãi Online Friday 2016

khuyen mai vietnam airline gia re

Lưu ý khi đặt vé khuyến mãi Vietnam Airlines:

  • Phải viết HOA các chữ cái trong Mã khuyến mãi Vietnam Airlines.
  • Mức giá vé giảm 15% chỉ áp dụng trên các chuyến bay do hãng hàng không Vietnam Airlines trực tiếp khai thác.
  • Mức giảm giá kể trên chỉ được Vietnam Airlines áp dụng trên phần giá vé cơ bản, không áp dụng trên phần thuế và phí.
  • Đổi hành trình, đổi đặt chỗ, Hoàn vé: Phụ thu áp dụng theo mức giá đủ trước khi giảm 15%.
  • Chương trình khuyến mãi Vietnam Airlines có thể kết thúc trước thời hạn nếu Mã khuyến mại được khách hàng sử dụng hết.

Cùng vé khuyến mãi Vietnam Airlines bay khắp mọi miền!

Khuyến mãi hấp dẫn nhân Online Friday 2016 từ hãng hàng không Vietnam Airlines là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất khắp các hành trình: hành trình nội địa Việt Nam (TPHCM – Huế/ Nha Trang, Hà Nội – Đà Lạt, Cần Thơ…; hành trình giữa Việt Nam và Đông Nam Á, giữa Việt Nam và Đông Bắc Á và hành trình giữa Việt Nam, Châu Âu. Vé máy bay giảm 15% sẽ nhanh chóng được bán hết. Do đó, bạn hãy nhanh tay sở hữu vé cho hành trình sắp tới của mình thêm tiết kiệm. Mức phí chi cho di chuyển ít đi đồng nghĩa với việc bạn có thể dồn hầu bao nhiều hơn cho các hoạt động trải nghiệm, thưởng thức ẩm thực tại nơi mà bạn dừng chân.

khuyen mai vietnam airlines gia hap dan

Để book những tấm vé máy bay đi Huế, vé máy bay đi Nha Trang, vé máy bay đi Đà Lạt, vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Nhật Bản… của Vietnam Airlines, bạn vui lòng liên hệ Vietnam Booking – Đại lý vé Vietnam Airlines uy tín. Các booker chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc săn tìm những tấm vé giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đúng như hành trình bạn mong muốn.

Bên cạnh đó, website đại lý Vietnam Booking liên tục cập nhật đến bạn các chương trình khuyến mãi mới nhất, bạn nên thường xuyên truy cập để nắm bắt thông tin. Đội ngũ nhân viên cúng tôi luôn nhiệt tình tư vấn đến bạn thông tin, đặt vé và giữ chỗ trên chuyến bay.

Vé máy bay giá rẻ

Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và bạn hàng!