Giảm 50% giá vé khuyến mãi Vietnam Airlines khi đặt vào thứ 5 tuần này

30/05/2019 Anh Thư

Đến hẹn lại đến, Vietnam Airlines lại tiếp tục chuỗi khuyến mãi “Thứ 5 rực rỡ, ưu đãi lên đến 50%”. Để chào mừng sự quay lại, Vietnam Airlines sẽ mang đến cho tất cả các tín đồ du lịch có sở thích khám phá nội địa với mức giá cực kỳ tiết kiệm từ 222,000 VNĐ/ chiều. Đặt vé ngay hôm nay để chuyến du lịch thêm tiết kiệm cùng người thân và bạn bè trong mùa hè rực rỡ này.

Thông tin khuyến mãi giảm 50% giá vé nội địa

Chương trình khuyến mãi Vietnam Airlines “Thứ 5 rực rỡ, ưu đãi lên đến 50%” sẽ mang đến cho bạn cơ hội đặt chân đến những điểm du lịch nội địa lý tưởng mà có giá vé lại vô cùng tiết kiệm. Do đó, đây sẽ là cơ hội để bạn đặt chân đến những điểm du lịch nội địa hấp dẫn nhưng lại có giá rất rẻ. Tham khảo bảng giá dưới đây để book cho mình những tấm vé máy bay nội địa Vietnam Airlines giá rẻ nhất:

Bảng giá ưu đãi thứ 5 rực rỡ Vietnam Airlines

Từ Đến Giá vé một chiều từ
Hà Nội Đà Nẵng 333,000 VNĐ
Vinh
Pleiku 444,000 VNĐ
Cần Thơ 777,000 VNĐ
Phú Quốc
Huế 333,000 VNĐ
Tp. Hồ Chí Minh Phú Quốc 222,000 VNĐ
Vân Đồn 555,000 VNĐ
Hài Phòng 777,000 VNĐ
Đà Nẵng  Cần Thơ 333,000 VNĐ
Nha Trang 

Lưu ý đặt mua vé khuyến mại Vietnam Airlines:

– Giá vé trên áp dụng cho hành trình bay một chiều, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu.

– Tùy thuộc vào tình trạng chỗ khi đặt vé, giá vé có thể sẽ cao hơn được Vietnam Airlines áp dụng mở bán.

– Thời gian mở bán: Chỉ duy nhất vào ngày thứ 5 

– Thời gian khởi hành: Từ ngày 30/05/2019

– Chi tiết về giá vé và thông tin về các chương trình ưu đãi, khuyến mại của Vietnam Airlines, hành khách vui lòng liên hệ đến 1900 4798.

Mức giá thấp nhất được Vietnam Airlines đang mở bán cho "Thứ 5 rực rỡ"từ 222,000 vnđ/chiều sẽ thuộc về hành trình bay TPHCM – Phú Quốc. Và trong chương trình khuyến mãi ngày thứ 5 sẽ không thể thiếu mức giá quen thuộc từ 333,000 vnđ cho các hành trình bay như Hà Nội – Vinh, Hà Nội – Huế, Đà Nẵng – Cần Thơ và Đà Nẵng – Nha Trang.

Nếu như ai đang có ý định du lịch Vân Đồn và thành phố cao nguyên Pleiku thì đừng lo lắng giá vé sẽ tăng cao. Bởi tuần này, hãng vẫn giữ mức giá khuyến mãi cho các chặng bay này là từ 444,000 vnđ cho chặng bay Hà Nội – Pleiku và TPHCM – Vân Đồn có mức giá từ 555,000 VNĐ/chiều.

Giá ưu đãi các chặng bay nội địa ngày thứ 5 rực rỡ.

Ngoài ra, chặng bay Hà Nội – Cần Thơ, Hà Nội – Phú Quốc, Tp Hồ Chí Minh – Hải Phòng vẫn giữ mức giá như tuần trước.

Như vậy, mức giá khuyến mãi Vietnam Airlines trong chương trình “Thứ 5 rực rỡ” không có nhiều thay đổi. Nếu như bạn chưa kịp săn vé giá rẻ Vietnam Airlines cho những chuyến du lịch sắp tới trong mùa hè này thì hãy book liền tay tấm vé máy bay tuần này.

Chương trình ưu đãi nội địa Vietnam Airlines chỉ mở bán duy nhất vào ngày thứ 5 hôm nay. Do đó, nếu bạn không book vé sớm thì e rằng sẽ mất cơ hội du lịch với giá vé tiết kiệm nhất. Bởi hết khuyến mãi giá vé tăng lên rất cao và thậm chí một số hành trình bay nội địa trong mùa hè bị cháy vé. Do đó, bạn đừng chần chờ, đắn đo gì thêm phút giây nào mà hãy book vé rẻ cùng người thân tận hưởng chuyến du lịch ý nghĩa này!

Vé máy bay giá rẻ

Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và bạn hàng!