Hot! Vietnam Airlines ưu đãi hạng phổ thông đặc biệt Hà Nội – TPHCM từ 3 triệu

27/06/2019 Anh Thư

Được lắp đặt và khai thác trên các máy bay thân rộng thế hệ mới Boeling 787-9 và Airbus A350, hạng ghế phổ thông đặc biệt sở hữu không gian ngồi rộng rãi và có độ ngả ghế lớn hơn hạng phổ thông, lần đầu tiên được áp dụng cho chặng bay Hà Nội – TPHCM. Đặc biệt, nếu hành khách lựa chọn hạng ghế này sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hạng phổ thông đặc biệt chỉ từ 3 triệu đồng (chưa bao gồm thuế, phí).

Thông tin Vietnam Airlines ra mắt hạng ghế phổ thông đặc biệt

Ghi nhận từ Vietnam Airlines, dự kiến từ ngày 1/7/2019, hãng sẽ chính thức ra mắt hạng phổ thông đặc biệt với tiêu chuẩn dịch vụ gần như hạng Thương Gia trên tấm vé máy bay Hà Nội đi Tp. Hồ Chí Minh bằng loại máy bay thân rộng hiện đại Airbus A350 và Boeing 787-9.

Theo đó, hạng dịch vụ mới này là sự nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ của hãng hàng không quốc gia ngay sau khi được chứng nhận hãng hàng không 4 sao trong 4 năm liên tiếp từ Skytrax, hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn cho hành khách.

Như vậy, hạng phổ thông đặc biệt sẽ có mức giá cao hơn chỉ từ 500,000 VNĐ so với hạng phổ thông linh hoạt. Tuy nhiên, lại sở hữu những dịch vụ vượt trội của hạng thương gia để hành khách có thể trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ cao cấp từ mặt đất đến trên không của Vietnam Airlines.

Điều thú vị khi hành khách lựa chọn hạng phổ thông đặc biệt cho chặng bay Hà Nội – TPHCM là được sử dụng phòng chờ Bông Sen để ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn trước khi bắt đầu hành trình. Và hành khách còn được phục vụ làm thủ tục tại quầy riêng, lên máy bay bằng lối đi hoặc xe buýt ưu tiên, rút ngắn thời gian chờ đợi trên chuyến bay.

Nhìn chung, có thể thấy hạng phổ thông đặc biệt có tiêu chuẩn dịch vụ của hạng Thương gia trên hầu hết các khía cạnh, chỉ trừ khác biệt về thiết kế ghế ngồi. Trước đây, hạng phổ thông đặc biệt, đã được Vietnam Airlines cung cấp trên các đường bay quốc tế đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Anh, Pháp, Đức. Tuy nhiên so với hãng hàng không quốc tế, tiêu chuẩn dịch vụ hạng phổ thông Đặc biệt trên đường bay Hà Nội – TP.HCM của Vietnam Airlines sẽ được nâng cấp vượt trội hơn với dịch vụ gần như giống hạng Thương gia.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ mới, Vietnam Airlines ưu đãi mức giá hạng phổ thông đặc biệt chỉ từ 3 triệu đồng (chưa bao gồm thuế, phí), tương đương với mức giá hạng phổ thông linh hoạt. Hiện chương trình đang áp dụng cho những hành khách nào mua vé trong thời gian từ 1/7/2019 đến 15/7/2019 và thực hiện trong thời gian bay từ 1/7/2019 đến 31/10/2019.

Để có thể trải nghiệm dịch vụ mới ra mắt hạng ghế phổ thông đặc biệt cho chặng bay Hà Nội – TPHCM thì hành khách liên hệ ngay đến phòng vé Vietmam Airllines để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng. Qua số điện thoại đặt vé và hỗ trợ tư vấn 24/7 là 1900 4798 sẽ giúp hành khách nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc và còn được tận tình hỗ trợ book vé giá rẻ nhất.

>> Tham khảo thêm: Chính sách bảo vệ hành khách khi đi máy bay Vietnam Airlines.

Vé máy bay giá rẻ