Khoảnh khắc vàng tung vé giá 199,000 đồng

19/02/2016 Nhóm Biên Tập

Chương trình khuyến mãi Khoảnh khắc vàng của Vietnam Airlines lại tiếp tục mang đến cho hành khách có hội sở hữu những tấm vé máy bay nội địa với giá chỉ từ 199,000 đồng. Với chương trình khuyến mãi này mọi người đều có thể săn vé và cất cánh cùng hãng hàng không quốc gia.

Những chiếc vé máy bay khuyến mãi sẽ được mở bán từ ngày 04/02/2016 đến ngày 31/03/2016. Thời gian khởi hành của vé khuyến mãi được áp dụng từ ngày 08/02/2016 – 31/03/2016. Trong thời điểm này, mọi người có thể săn vé để đi đến các vùng miền trên cả nước và tham dự những lễ hội mùa xuân giàu bản sắc văn hóa của dân tộc. Cụ thể giá vé khuyến mãi cho các hành trình như sau:

bang gia khuyen mai vietnam airlines

Lưu ý:

  • Thuế phí của vé máy bay khuyến mãi có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé
  • Tùy thuộc tình trạng chỗ ngồi, mức giá cao hơn có thể được áp dụng
  • Liên hệ trực tiếp với nhân viên phòng vé để biết chi tiết lịch trình bay

Đầu năm tận hưởng ưu đãi từ Vietnam Airlines

Với chương trình khuyến mãi Khoảnh khắc vàng mọi người đều có cơ hội sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ và trải nghiệm dịch vụ chất lượng trên chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Đặc biệt trong chương trình khuyến mãi này, hành khách ở Hà Nội có thể sở hữu những chiếc vé máy bay đi Chu Lai với giá chỉ từ 199,000 đồng. Mức giá áp dụng cho các hành trình đi đến các địa danh du lịch nổi tiếng trong nước như Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt cũng có giá dao động chỉ từ 399,000 đồng đến 699,000 đồng. Đây thực sự là mức giá tiết kiệm và là cơ hội tuyệt vờ cho những du khách muốn có được những hành trình du lịch tiết kiệm.

Đối với những hành trình dài, hãng cũng áp dụng mức giá hấp dẫn. Mọi người có thể đặt mua vé máy bay đi Sài Gòn trong chương trình khuyến mãi này với mức giá chỉ từ 799,000 đồng và hành trình bay đến Phú Quốc khởi hành từ Hà Nội với giá chỉ từ 899,000 đồng.

khuyen mai khoanh khac vang

Những hành trình khởi hành từ TPHCM cũng nằm trong chương trình Khoảnh khắc vàng với giá vé cực rẻ. Mọi người có thể đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Phú Quốc với giá chỉ từ 499,000 đồng. Vé máy bay đi Pleiku, Đồng Hới, Buôn Ma Thuột với giá chỉ từ 399,000 đồng. Vé máy bay đi Vinh với giá chỉ từ 699,000 đồng.

Du khách ở Đà Nẵng có cơ hội đặt mua vé máy bay thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng với giá đặc biệt chỉ từ 199,000 đồng.

Với giá vé cực rẻ này mọi người đều có cơ hội để du lịch đây đó mà không phải lo lắng về chi phí di chuyển. Những chiếc vé khuyến mãi đang được mở bán và sẽ sớm được bán hết. Vì thế nếu có nhu cầu săn tìm vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ, quý khách hãy liên hệ với nhân viên phòng vé của chúng tôi ngay từ hôm nay.

Chỉ cần cung cấp thông tin về hành trình mong muốn thực hiện, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp quý khách sở hữu những chiếc vé máy bay giá tốt nhất. Ngoài ra nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến thủ tục bay quý khách cũng đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Vé máy bay giá rẻ