Nhanh tay săn vé Khoảnh khắc vàng giá chỉ từ 299,000 đồng

04/01/2016 Nhóm Biên Tập

Chương trình khuyến mãi Khoảnh khắc vàng của Vietnam Airlines lại tiếp tục mang đến cho mọi hành khách cơ hội cất cánh với những chiếc vé máy bay giá cực rẻ. Đây là một trong những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất của hãng hàng không quốc gia.

Lần này chương trình khuyến mãi Khoảnh khắc vàng bắt đầu từ ngày 31/12/2015 và kéo dài đến 31/03/2016. Với khoảng thời gian hấp dẫn này, bạn có thể thỏa sức săn vé máy bay giá rẻ để đặt chân đến khám phá những địa điểm du lịch mới lạ trên khắp đất nước và hòa cùng không khí sôi động của những lễ hội mùa xuân. Dưới đây là bảng giá vé máy bay khuyến mãi trong chương trình Khoảnh khắc vàng kỳ này:

khuyen mai vietnam airlines

Lưu ý:

  • Thuế phí có thể thay đổi tại thời điểm đặt chỗ.
  • Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá cao hơn có thể được áp dụng.

Săn vé Vietnam Airlines giá rẻ, thỏa sức khám phá

Chương trình khuyến mãi sẽ là cầu nối để du khách có thể đặt mua cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ và bắt đầu những hành trình khám phá tiết kiệm. Chương trình khuyến mãi Khoảnh khắc vàng lần này mang đến cho bạn nhiều hành trình giá rẻ vô cùng hấp dẫn. Trong đó giá vé thấp nhất chỉ từ 299,000 đồng được áp dụng cho hành trình Hà Nội – Chu Lai và Đà Nẵng – Hải Phòng. Nếu hành khách có nhu cầu thực hiện những chuyến bay này thì đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ.

Trong chương trình khuyến mãi này, hành khách có thể đặt mua cho mình chiếc vé máy bay đi Đà Nẵng khởi hành từ Hà Nội với giá chỉ từ 399,000 đồng. Đây là mức giá vô cùng ưu đãi mà bạn không nên bỏ lỡ. Với những hành trình dài hơn, hãng cũng đưa vào chương trình khuyến mãi với mức giá hấp dẫn chỉ từ 999,000 – 1,199,000 đồng. Chỉ cần sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay giá cực rẻ này, bạn sẽ có được một hành trình khám phá trọn vẹn mà không phải lo lắng về chi phí đi lại.

Khoanh khac vang -Vietnam

Thời hạn của những chiếc vé máy bay khuyến mãi được áp dụng từ ngày 05/01/2016 – 31/03/2016. Như vậy bạn có thể lên kế hoạch săn vé máy bay giá rẻ để du xuân khắp bắc nam. Thời gian này cũng là lúc nhiều lễ hội mùa xuân diễn ra trên khắp mọi miền đất nước. Kết hợp với chiếc vé máy bay giá rẻ bạn sẽ có cơ hội vui xuân, khám phá nét đẹp văn hóa vùng miền với chi phí vô cùng tiết kiệm.

Chương trình khuyến mãi đã khởi động và những chiếc vé máy bay giá rẻ vẫn đang tiếp tục được mở bán. Hãy nhanh tay liên hệ với nhân viên phòng vé máy bay giá rẻ của chúng tôi để đặt mua những chiếc vé máy bay giá tốt nhất cho hành trình khám phá của mình. Nếu muốn biết thêm những thông tin về các chương trình khuyến mãi khác, bạn cũng đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn săn vé giá rẻ!

Nhân viên của chúng tôi đã sẵn sàng hỗ trợ và giúp hành khách có được những chiếc vé máy bay giá tốt nhất, vì thế hãy đặt mua vé tại đại lý của chúng tôi ngay từ hôm nay nhé!

Vé máy bay giá rẻ