Săn vé giá rẻ từ Khoảnh khắc vàng nội địa số 7

06/10/2015 Nhóm Biên Tập

Tháng 10 gõ cửa cùng với chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn của hãng hàng không Vietnam Airlines. Chương trình Khoảnh khắc vàng kỳ này mở bán giá vé ưu đãi cho những chặng bay như: Sài Gòn – Đồng Hới, Hà Nội – Phú Quốc, Đà Nẵng – Hải Phòng với mức giá chỉ từ 599,000 đồng.

Vé được mở bán từ ngày 02/10/2015 đến ngày 31/10/2015 thời gian bay cũng được áp dụng trong khoảng thời gian nói trên. Tùy theo từng hành trình bay mà hãng đưa ra một mức giá khuyến mãi khác nhau, chi tiết giá vé của các chặng bay khuyến mãi như sau:

Bảng giá khuyến mãi Khoảnh khắc vàng Vietnam Airlines

Điểm đi Điểm đến Giá vé  (VND) Ngày khởi hành Ngày đặt vé
Hồ Chí Minh (SGN) Đồng Hới (VDH) Từ 599,000 VND Từ 02/10/2015 đến
31/10/2015
Từ 02/10/2015 đến
31/10/2015
Hà Nội (HAN) Qui Nhơn (UIH) Từ 599,000 VND
Huế (HUI) Từ 799,000 VND
Phú Quốc (PQC) Từ 999,000 VND
Đà Nẵng (DAD) Hải Phòng (HPH) Từ 599,000 VND

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều khuyến mãi chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Liên hệ trực tiếp với phòng vé để biết chi tiết lịch trình bay

Thỏa sức bay nội địa cùng Khoảnh khắc vàng

Với những chiếc vé máy bay khuyến mãi cùng mức giá cực kỳ ưu đãi này bạn sẽ có được một hành trình du lịch khó quên mà vẫn tiết kiệm chi phí. Đặc biệt hành trình Hà Nội – Phú Quốc sẽ là cầu nối để những hành khách thủ đô đam mê vẻ đẹp của biển đảo có thể đặt chân đến khám phá đảo ngọc với mức giá vô cùng hấp dẫn. Chỉ với 999,000 đồng là bạn đã sở hữu được cho mình tấm vé máy bay đi Phú Quốc từ Hà Nội.

Bên cạnh đó, hành khách từ thủ đô còn có cơ hội sở hữu cho mình chiếc vé máy bay đi Qui Nhơn và Huế với mức giá không kém phần hấp dẫn chỉ từ 599,000 đồng và 799,000 đồng.

Hành trình Đà Nẵng – Hải Phòng cũng nằm trong chương trình khuyến mãi của Khoảnh khắc vàng giai đoạn này với mức giá mở bán chỉ từ 599,000 đồng cho vé một chiều. Đây là cơ hội tuyệt vời để những người con xa quê hay những du khách có thể tìm đến khám phá thành phố Hoa phượng đỏ.

khuyen mai khoanh khac vang

Với những hành khách khởi hành từ TPHCM thì trong chương trình khuyến mãi này, hãng Vietnam Airlines áp dụng giảm giá vé cho vé máy bay đi Đồng Hới với mức giá chỉ từ 599,000 đồng cho vé một chiều.

Tuy không có nhiều hành trình khuyến mãi so với các chương trình Khoảnh khắc vàng kỳ trước nhưng lần này Vietnam Airlines nhắm đến những hành trình đặc biệt, mang lại cơ hội bay giá rẻ với các hành trình ít phổ biến và mức giá ngày thường khá cao.

Nếu bạn đang có ý định bay đến những địa danh hấp dẫn này thì hãy sở hữu cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines. Những chiếc vé khuyến mãi luôn được nhiều hành khác săn tìm, chính vì thế bạn cần nhanh tay để không vụt mất cơ hội của mình.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã sẵn sàng giúp bạn săn tìm những chiếc vé máy bay khuyến mãi của Vietnam Airlines chính vì thế hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi. Chỉ cần nói cho chúng tôi biết hành trình mà bạn muốn thực hiện, nhân viên của chúng tôi sẽ tìm kiếm và mang lại cho bạn chiếc vé máy bay giá tốt nhất!

Muốn có được chiếc vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay nhé! Được mang lại chiếc vé máy bay giá rẻ cho bạn là niềm vui của chúng tôi!

Vé máy bay giá rẻ

Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và bạn hàng!