Tận hưởng vé quốc tế giá rẻ trong 5 ngày vàng

28/10/2015 Nhóm Biên Tập

Vietnam Airlines lại tiếp tục tung chương trình ưu đãi 5 Ngày vàng áp dụng cho các hành trình quốc tế khởi hành từ Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Khi đặt mua vé máy bay cho các hành trình quốc tế trong khoảng thời gian 1/11 – 5/11/2015 bạn sẽ được sở hữu những chiếc vé máy bay khứ hồi với giá chỉ từ 117 USD.

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho rất nhiều hành trình quốc tế để hành khách có thể thỏa sức săn vé giá rẻ và thực hiện đam mê du lịch khám phá những vùng đất thú vị trên thế giới. Thời gian khởi hành được áp dụng riêng cho từng hành trình nhưng nhìn chung vé khuyến mãi của Vietnam Airlines trong chương trình này được áp dụng từ ngày 01/11/2015 đến 30/06/2016. Chi tiết giá vé và các hành trình nằm trong chương trình khuyến mãi như sau:

khuyen mai vietnam airlines

Lưu ý:

  • Giá vé đã bao gồm thuế và lệ phí
  • Không được phép hoàn vé, đổi đặt chỗ, đổi hành trình, kết hợp với các loại giá khác
  • Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá cao hơn có thể được áp dụng
  • Tỉ giá USD được tính theo thời giá
  • Liên hệ trực tiếp với nhân viên phòng vé để biết lịch trình bay

Với giá vé khứ hồi cực rẻ này bạn có thể thỏa sức lên kế hoạch du lịch khám phá mà không phải quá lo lắng về giá tiền. Đặc biệt thời gian khởi hành kéo dài đến tận tháng 6 năm sau nên bạn có thể săn vé ngay từ hôm nay và du lịch trong thời gian sắp tới.

ve may bay vietnam airlines khuyen mai

Thỏa sức du lịch cùng vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

5 Ngày vàng là cơ hội tuyệt vời để săn vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines và du lịch quốc tế. Trong chương trình khuyến mãi này, Vietnam Airlines áp dụng giảm giá cho hầu hết các hành trình mà hãng khai thác. Chính vì thế trong 5 ngày vàng bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay giá cực rẻ.

Với các hành trình ở châu Á, hành khách có thể sở hữu cho mình chiếc vé máy bay đi Nhật Bản với giá khứ hồi từ Hà Nội chỉ 541 USD và 536 USD cho hành trình bay từ TPHCM. Vé máy bay đi Hàn Quốc cũng nằm trong chương trình khuyến mãi và có giá chỉ từ 536 USD cho hành trình Hà Nội – Seoul khứ hồi và 531 USD cho hành trình TPHCM – Seoul. Nếu khởi hành từ Đà Nẵng đi Seoul hành khách sẽ được hưởng mức ưu đãi chỉ từ 527 USD.

Đối với các chuyến bay đi châu Âu, Vietnam Airlines cũng áp dụng giảm giá với giá tiền chỉ từ 624 USD – 854 USD cho hành trình khứ hồi khởi hành từ TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Mức giá cực kì tiết kiệm này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Chỉ còn vài ngày nữa chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn này sẽ chính thức bắt đầu. Hãy sẵn sàng cho những kế hoạch của mình và bắt đầu săn tìm những chiếc vé máy bay khuyến mãi để thỏa mãn đam mê du lịch của mình. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn có được chiếc vé máy bay giá rẻ nhất trong chương trình khuyến mãi này!

Vé máy bay giá rẻ

Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và bạn hàng!