Tết sum vầy với vé giá rẻ chỉ 299,000 đồng của Vietnam Airlines

14/11/2015 Nhóm Biên Tập

Vietnam Airlines lại tiếp tục mở bán những chiếc vé máy bay vào dịp Tết mang lại nhiều cơ hội để hành khách có thể sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ trong dịp cao điểm Tết.

Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 17/11/2015 và kéo dài đến ngày 20/12/2015. Khi đặt mua vé cho một số hành trình bay nội địa bạn sẽ có cơ hội để sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay Tết 2016 giá cực rẻ chỉ từ 299,000 đồng. tùy thuộc vào từng hành trình mà giá vé khuyến mãi được mở bán từ 399,000 – 499,000 – 699,000 đồng. Nếu bạn muốn có được một chuyến bay giá rẻ trong dịp Tết thì chương trình khuyến mãi hấp dẫn này sẽ là cầu nối để bạn thực hiện ước muốn của mình. Chi tiết chương trình khuyến mãi và giá vé khuyến mãi như sau:

ve may bay tet 2016 khuyen mai

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay khuyến mãi chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé
  • Liên hệ trực tiếp để biết chi tiết lịch trình bay

Tết tiết kiệm cùng Vietnam Airlines

Vào giai đoạn cao điểm Tết, giá vé máy bay thường tăng cao so với ngày thường, chính vì thế những chương trình ưu đãi với giá vé hấp dẫn sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể tiết kiệm nhiều khoản chi phí.

Chương trình khuyến mãi của Vietnam Airlines áp dụng giảm giá cho các hành trình thấp điểm mùa Tết. Trong khoảng thời gian từ ngày 01/02/2016 – 07/02/2016 hãng áp dụng vé máy bay giá chỉ từ 299,000 đồng cho các chiều bay từ các tỉnh thành đến TPHCM. Như vậy với những hành khách có ý định trở về đón Tết cùng gia đình người thân ở TPHCM hoặc du xuân thì có thể săn tìm cho mình những chiếc vé máy bay khuyến mãi giá cực hấp dẫn này để tiết kiệm chi phí.

Từ ngày 11/02/2016 đến ngày 16/02/2016 là giai đoạn cao điểm của các hành trình từ các tỉnh thành về TPHCM. Trong giai đoạn này, Vietnam Airlines áp dụng giá vé tiết kiệm cho những hành trình từ TPHCM đi các tỉnh thành. Như vậy với những hành khách có ý định thực hiện các hành trình bay nội địa khởi hành từ TPHCM thì nên tận dụng cơ hội này để có được một chuyến đi tiết kiệm.

vietnam airlines khuyen mai ve may bay tet

Tết là dịp để sum họp và đoàn tụ gia đình, cùng với những chiếc vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airline bạn sẽ có được một chuyến đi giá rẻ. Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 17/11/2015, hãy nhanh tay đặt mua những chiếc vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines để về nhà vui sum họp với gia đình dịp Tết.

Chỉ cần liên hệ với nhân viên phòng vé của chúng tôi và cung cấp những thông tin cần thiết về lịch trình bay, bạn sẽ có được chiếc vé máy bay giá cực rẻ trong dịp Tết. Mọi thông tin thắc mắc về chương trình khuyến mãi hoặc bạn muốn sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ trong những chương trình khuyến mãi khác đừng quên liên hệ với nhân viên phòng vé của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ để mang lại cho bạn những tấm vé máy bay giá rẻ nhất!

Vé máy bay giá rẻ

Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và bạn hàng!