Ưu đãi đặc biệt từ Vietnam Airlines cho hành trình nội địa

23/11/2015 Nhóm Biên Tập

Vietnam Airlines lại tiếp tục mang đến cho hành khách cơ hội sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ. Trong chương trình ưu đãi kéo dài từ ngày 01/11 – 30/12/2015 hành khách sẽ được sở hữu những chiếc vé máy bay giá cực rẻ chỉ từ 399,000 đồng. Đây là mức giá hấp dẫn để bạn có thể du lịch khắp nơi mà vẫn tiết kiệm.

Chương trình áp dụng cho rất nhiều hành trình nội địa khởi hành từ Hà Nội và TPHCM. Nếu bạn đang ấp ủ mơ ước du lịch khám phá những địa danh nổi tiếng của đất nước thì đây là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines. Dưới đây là bảng giá các hành trình bay nằm trong chương trình khuyến mãi, bạn có thể tham khảo giá vé và lựa chọn cho mình hành trình phù hợp nhất:

khuyen mai vietnam airlines

Lưu ý:

  • Thuế phí có thể thay đổi tại thời điểm đặt vé
  • Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, giá vé có thể thay đổi
  • Liên hệ trực tiếp với nhân viên phòng vé để biết thêm thông tin chi tiết

Săn vé khuyến mãi thoải mái du lịch

Những chiếc vé máy bay khuyến mãi đã được mở bán mang lại cơ hội cất cánh cùng Vietnam Airlines với mức giá cực rẻ cho tất cả mọi người. Bạn có thể sở hữu cho mình những tấm vé giá rẻ để thỏa sức du lịch mà không phải lo lắng về giá vé.

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho cả những chuyến bay khởi hành từ Hà Nội và TPHCM. Đối với hành khách khởi hành từ Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội sở hữu cho mình chiếc vé máy bay đi Đà Nẵng với giá chỉ từ 599,000 đồng. Đối với những bạn có ý định tìm đến khám phá đảo ngọc Phú Quốc thì đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những chiếc vé máy bay đi Phú Quốc với giá chỉ từ 999,000 đồng. Đặc biệt những chiếc vé máy bay đi Chu Lai từ Hà Nội có giá chỉ từ 399,000 đồng.

vietnam airlines khuyen mai hap dan

Với những hành khách khởi hành từ TPHCM, bạn cũng có cơ hội để trở thành chủ nhân của những chiếc vé máy bay giá rẻ với giá chỉ từ 599,000 đồng. Trong chương trình khuyến mãi này, những chuyến bay khởi hành từ TPHCM đi đến các tỉnh thành đều được Vietnam Airlines khai thác với mức giá đồng nhất. Như vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn điểm đến và lên kế hoạch du lịch khám phá cho mình.

Thời điểm cuối năm thường được nhiều du khách lựa chọn để lên kế hoạch du lịch khám phá. Chính vì thế chương trình khuyến mãi của Vietnam Airlines sẽ là cầu nối để bạn có được một chuyến đi ý nghĩa và tiết kiệm.

Để có được những chiếc vé máy bay giá cực rẻ này, bạn hãy liên hệ với đại lý vé máy bay giá rẻ của chúng tôi để đặt vé và sở hữu những chiếc vé máy bay Vietnam Airlines với giá tốt nhất. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn để khách hàng có thể sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất. Nếu quan tâm đến chương trình khuyến mãi hoặc muốn biết thêm những thông tin khuyến mãi hấp dẫn khác, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé! 

Vé máy bay giá rẻ

Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và bạn hàng!