Ưu đãi Vietnam Airlines quá rẻ đến Singapore và Bangkok khứ hồi từ 29 USD

03/05/2019 Anh Thư

Sau đợt nghỉ đại lễ dài ngày, Vietnam Airlines không quên mang đến tin vui ưu đãi cho tất cả các tín đồ mê du lịch. Trong tháng 5/2019 này Vietnam Airlines sẽ triển khai chương trình ưu đãi đến Singapore và thủ đô Bangkok xinh đẹp. Đặc biệt giá vé ưu đãi cho hành trình này rất tiết kiệm chỉ từ 29 USD.

Bay thả ga đến Bangkok và Singapore cùng Vietnam Airlines từ 29 USD

Tiếp tục chuỗi ưu đãi Vietnam Airlines, ngay hôm nay những tín đồ mê du lịch sẽ có thật nhiều cơ hội sở hữ những tấm vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines 2020. Ngay bây giờ bạn hãy mau mau book liền tay tấm vé máy bay đi Singapore, vé máy bay giá rẻ đi Bangkok.

Cụ thể hãng hàng không Vietnam Airlines áp dụng mức giá ưu đãi khứ hồi cho các hành trình đến Singapore và Bangkok như sau:

– Tp. Hồ Chí Minh – Bangkok: Từ 29 USD (Tương đương 674,000 VNĐ)

– Tp. Hồ Chí Minh – Singapore: Từ 35 USD (Tương đương 814,000 VNĐ)

Điều kiện vé khuyến mãi:

– Giá vé ưu đãi đặc biệt khứ hồi trên áp dụng cho hạng vé phổ thông, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu.

– Giá vé khi quy đổi sang tiền Việt sẽ tùy thuộc vào tỷ giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé.

– Tùy thuộc vào tình trạng chỗ khi đặt vé, giá vé cao hơn có thể được áp dụng mở bán.

– Thời gian mở bán: Từ nay cho đến 31/05/2019

 – Thời gian khởi hành: Từ nay đến 31/05/2019.

– Chi tiết về chương trình khuyến mãi Vietnam Airlines bay đến Singapore và Bangkok –Thái Lan cũng như quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay vui lòng liên hệ đến Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines qua số điện thoại 1900 4798.

Mua vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines đi Singapore và Bangkok

Với nhiều địa chỉ để bạn có thể đặt mua vé máy bay cho những chặng bay sắp tới, nhưng đâu mới là nơi uy tín và luôn mang đến cho hành khách mức giá tốt nhất. Nếu như bạn chưa tìm được địa chỉ đặt vé uy tín và luôn có mức giá tốt nhất thì hãy tìm đến Vietnam BookingĐại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines uy tín và tin cậy trong nhiều năm qua.

Không chỉ nổi bật hệ thống đặt vé máy bay online chuyên nghiệp và sẵn sàng đưa ra cho hành khách mức giá tốt nhất mà còn có các văn phòng tại 3 tỉnh thành lớn ở Việt Nam. Đặc biệt những hành khách nào đang ở gần các khu vực nội thành Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng theo các địa chỉ dưới đây thì đây sẽ là lợi thế để có thể đến đặt vé trực tiếp hay tư vấn cũng như hỗ trợ giao vé hoàn toàn miễn phí.

Tp.Hồ Chí Minh:

  • Số 164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Q.1
  • Số 190-192 Trần Quý, P.6, Q.11, TP.Hồ Chí Minh

Văn phòng tại Hà Nội: Số 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Văn phòng tại Đà Nẵng: 12 Phạm Phú Thứ, Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Bên cạnh hành khách đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines giá tốt nhất thì còn có thể mua thêm hành lý trả trước hay đổi vé máy bay Vietnam Ailines với chi phí tiết kiệm nhất tại các văn phòng hay qua số điện thoại 1900 4798. Hãy liên hệ sớm đến chúng tôi khi bạn có nhu cầu đặt vé để được hỗ trợ tốt nhất.

Vé máy bay giá rẻ