Vietnam Airlines khuyến mãi thứ 5 các chặng bay nội địa từ 333,000 VNĐ

13/06/2019 Anh Thư

Đã đến hẹn thứ 5 rực rỡ, Vietnam Airlines tiếp tục mang đến cho tất cả các tín đồ du lịch và những ai đang có kế hoạch khám phá nội địa với giá vé khuyến mãi chỉ từ 333,000 VNĐ/chiều. Những tấm vé máy bay khuyến mãi “Thứ 5 rực rỡ” đang được mở bán tại các phòng vé Vietnam Airlines. Ngay bây giờ bạn có thể book vé và bay liền vi vu đến những điểm đến mà mình yêu thích.

Thông tin khuyến mãi Vietnam Airlines “Thứ 5 rực rỡ”

Chương trình khuyến mãi “Thứ 5 rực rỡ” của Vietnam Airlines chỉ áp dụng 9 hành trình bay nội địa nổi bật với những mức giá tiết kiệm nhất.

Cần Thơ, Đà Lạt, Huế, Quy Nhơn, Pleiku… đều là những điểm đến được nhiều du khách yêu thích. Tuy nhiên, giá vé máy bay Vietnam Airlines 2019 các hành trình bay nội địa này luôn có giá nhít hơn so với các hãng hàng không khác. Thế nhưng, thứ 5 tuần này, Vietnam Airlines sẽ giảm giá 50% giá vé các chặng bay nội địa nổi bật. Hãy cũng tham khảo những thông tin khuyến mãi đặc biệt từ Vietnam Airlines dưới đây nhé!

Khuyến mãi đặc biệt Vietnam Airlines vào ngày thứ 5 rực rỡ

Điều kiện khuyến mãi:

– Giá vé trên áp dụng cho hành trình bay một chiều, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu.

– Tùy thuộc vào tình trạng chỗ khi đặt vé, giá vé có thể sẽ cao hơn được Vietnam Airlines áp dụng mở bán.

– Thời gian mở bán: Chỉ duy nhất vào ngày thứ 5 (13/06/2019)

– Thời gian khởi hành: Từ ngày 13/06/2019

– Chi tiết về giá vé và thông tin về các chương trình ưu đãi, khuyến mại của Vietnam Airlines, hành khách vui lòng liên hệ đến 1900 636 167.

Như bảng giá trên, tuần này Vietnam Airlines lại tiếp tục mang đến thật nhiều cơ hội cho tất cả các tín đồ du lịch ở khu vực miền Bắc. Thấp nhất vẫn là các chặng bay gần miền Bắc chỉ có giá vé từ 333,000 VNĐ/chiều với chặng bay Hà Nội – Huế/Vinh. Hay với giá vé nhít hơn một chút từ 444,000 VNĐ/chiều có các chặng bay Hà Nội – Quy Nhơn/Pleiku. Bên cạnh đó, tấm vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt có giá vé cũng khá tiết kiệm chỉ từ 666,000 VNĐ/chiều.

Đặc biệt chặng bay TPHCM – Vân Đồn/ Hải Phòng vẫn giữ mức giá ổn định như những tuần trước từ 555,000 VNĐ/chiều. Bên cạnh đó, Vietnam Airlines cũng không quên mang đến cho du khách Đà Nẵng có cơ hội khám phá miền Tây sông nước với điểm đến Cần Thơ chỉ có giá vé từ 333,000 VNĐ/chiều mà thôi.

Rinh vé rẻ Vietnam Airlines ngay hôm nay!

Khuyến mãi Vietnam Airlines vào ngày thứ 5 chỉ mở bán duy nhất trong ngày, nên bạn nhanh tay thì còn, chậm tay thì hết. Do đó, nếu đã có kế hoạch du lịch nội địa trong tuần này thì hãy nhanh tay book ngay chiếc vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines để có thật nhiều cơ hội đặt chân đến khám phá những điểm du lịch nội địa vô cùng hấp dẫn và tiết kiệm nhất. Đừng quên rủ thêm bạn vè và người thân đi cùng để chuyến du lịch có thểm nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Nếu như bạn đang có những thắc mắc nào về hành trình bay thì vui lòng liên hệ đến Vietnam Booking  – Đại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines để được hỗ trợ tốt nhất.

Vé máy bay giá rẻ

Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và bạn hàng!