Vietnam Airlines tung vé giá rẻ trong Mùa Thu Vàng nội địa

05/08/2015 Nhóm Biên Tập

Cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu cho mình chiếc vé máy bay đi nội địa với giá vé cực rẻ chỉ từ 333,000 đồng, 666,000 đồng và 999,000 đồng khi đặt mua vé máy bay Vietnam Airline từ ngày 12/8 đến 26/8/2015. Những chiếc vé giá rẻ này nằm trong chương trình Mùa Thu Vàng của Vietnam Airlines. Nhanh tay săn vé để du lịch khắp đất Việt cùng chiếc vé máy bay khuyến mãi của Vietnam Airlines.

Chương trình khuyến mãi Mùa Thu Vàng áp dụng cho hầu hết các hành trình bay nội địa của hãng. Thời hạn bay của vé khuyến mãi kéo dài từ 16/8/2015 đến tận 31/3/2016. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để bạn có thể lên kế hoạch vui chơi khám phá cho mình. Giá vé của một số hành trình tiêu biểu được bán trong chương trình khuyến mãi này như sau:

Bảng giá khuyến mãi Mùa Thu Vàng nội địa
Khởi hành  Điểm đến   Giá vé (VND)  Ngày khởi hành Ngày đặt vé
Hồ Chí Minh (SGN) Nha Trang (CXR)
Buôn Ma Thuột (BMV)
Đà Lạt (DLI)
Qui Nhơn (UIH)
Từ 333,000 VNĐ Từ 16/8/2015 đến
31/3/2016
Từ 12/8/2015 đến
26/8/2015
Hồ Chí Minh (SGN) Phú Quốc (PQC)
Đà Lạt (DLI)
Huế (HUI)
Đồng Hới (VDH)
Hải Phòng (HPH)
Vinh (VII)
Thanh Hóa (THD)
Từ 666,000 VNĐ
Hà Nội (HAN) Hồ Chí Minh (SGN)
Phú Quốc (PQC)
Nha Trang (CXR)
Cần Thơ (VCA)
Từ 999,000 VNĐ

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Liên hệ trực tiếp để biết thêm nhiều hành trình khuyến mãi khác.

Săn vé Mùa Thu Vàng rộn ràng du lịch

Trải nghiệm dịch vụ chất lượng trên chuyến bay của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines với mức giá vô cùng tiết kiệm sẽ là điều mà bất kỳ hành khách nào cũng mong muốn. Cơ hội đó giờ đang nằm trong tay bạn, chính vì thế hãy nhanh tay đặt mua vé của chương trình khuyến mãi Mùa Thu Vàng và lên kế hoạch để vi vu du lịch ngay nhé.

Bạn sẽ có cơ hội sở hữu chiếc vé máy bay đi Đà Lạt từ TPHCM với mức giá chỉ từ 333,000 đồng. Tương tự đó, hành trình từ TPHCM đến Buôn Ma Thuột, Qui Nhơn và Nha Trang cũng được mở bán cùng mức giá. Nếu bạn muốn mua vé máy bay đi Hà Nội thì đừng bỏ lỡ chương trình này vì giá vé mở bán trong Mùa Thu Vàng chỉ từ 999,000 đồng.

vietnam airlines khuyen mai

Nếu bạn khởi hành từ Hà Nội, hãy đặt mua cho mình chiếc vé máy bay đi Chu Lai với giá chỉ từ 333,000 đồng. Hành trình đến với phố biển sẽ gần hơn với những chiếc vé máy bay đi Nha Trang với giá chỉ từ 666,000 đồng. Và nếu bạn yêu thích vẻ đẹp của đảo ngọc Phú Quốc thì đừng quên sở hữu cho mình chiếc vé máy bay đi Phú Quốc từ Hà Nội cũng chỉ từ 666,000 đồng.

Tháng 9 là thời điểm diễn ra lễ hội Ánh sáng lần đầu tiên tại Đà Nẵng với quy mô to lớn. Hãy nhanh tay săn vé máy bay đi Đà Nẵng khuyến mãi từ hai đầu Hà Nội và TPHCM với cùng một mức giá 666,000 đồng.

Vẫn còn vô số hành trình giữa các tỉnh thành nằm trong chương trình khuyến mãi Mùa Thu Vàng. Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn để sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay giá cực rẻ. Nếu bạn là người đam mê du lịch và muốn thực hiện những chuyến đi tiết kiệm, hãy gọi điện cho chúng tôi ngay từ hôm nay để đặt vé máy bay khuyến mãi và trở thành chủ nhân của những chiếc vé máy bay giá rẻ. Vietnam Airlines hiện đang phấn đấu để trở thành hãng hàng không đạt chất lượng 4 sao vào cuối năm nên khi di chuyển với hãng hàng không này chắc chắn bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ chất lượng và sự thoải mái trong suốt hành trình bay.

Bạn đã sẵn sàng săn vé khuyến mãi của chương trình Mùa Thu Vàng? Hãy nhấc máy và liên hệ với Đại lý vé máy bay giá rẻ của chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Vé máy bay giá rẻ

Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và bạn hàng!