Cách để biến chuyến bay hạng xoàng trở nên sang trọng

12/05/2018 Nhóm Biên Tập

Phương tiện máy bay đang ngày càng trở nên phổ biến hơn với tất cả mọi người. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đặt được những hạng vé sang trọng. Hạng thương gia trên các chuyến bay luôn là điều mà bất kỳ ai cũng muốn trải nghiệm dù chỉ một lần. Thế nhưng với những hành khách không có đủ điều kiện để có thể sở hữu cho mình hạng vé đắt đỏ này thì chúng tôi sẽ giúp quý khách hồ biến chuyến bay hạng xoàng trở nên sang trọng hơn.

Cần làm gì để biến chuyến bay hạng xoang thêm sang trọng

Bất kỳ ai cũng muốn sở hữu cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ, các chuyến bay an toàn và trải nghiệm đây thú vị trên các khoang máy bay. Đối với hành khách không đủ điều kiện để sở hữu cho mình hạng ghế sang trọng thì có thể bỏ túi cách để biến các hạng vé thường trở nên thêm sang trọng hơn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo các gợi ý dưới đây:

Tận hưởng không gian ở phòng chờ sang trọng

Qúy khách cũng có thể tận hưởng những lợi ích phòng chờ của hãng hàng không mà không cần phải đăng ký hạng thành viên. Nếu quý khách là người phải thường xuyên di chuyển bằng máy bay và tùy thuộc vào tư cách hội viên cũng có thể sử dụng dịch vụ này.

Đối với các thành viên của Qantas Club và Frequent Flyer (thẻ Gold, Platinum và Platinum One) sẽ được miễn phí chờ ở phòng chờ của Qantas trước giờ bay.

cach-de-bien-chuyen-bay-hang-xoang-tro-nen-sang-trong-12-5-2018-3

Không gian phòng chờ víp Vietnam Airlines – Ảnh Internet.

Lựa chọn chỗ ngồi

Việc chọn cho mình một chỗ ngồi trên máy bay cũng là điều quan trọng, nó sẽ giúp cho quý khách thoải mái hơn. Chẳng hạn như quý khách lựa chọn chỗ ngồi của hãng hàng không Vietnam Airlines gần cửa sổ sẽ  không bị mọi người va vào chân liên tục, trong khi ngồi ngay sau vách ngăn (bulkhead seat) sẽ cho bạn nhiều chỗ để chân hơn, nhưng ít không gian phía trước để cất hành lý. Còn chỗ ngồi ở gần lối ra có không gian tuyệt vời nhưng lại có ghế không tựa được.

cach-de-bien-chuyen-bay-hang-xoang-tro-nen-sang-trong-12-5-2018-2

Lựa chọn chỗ ngồi – Ảnh Internet.

Thoải mái là trên hết

Nếu quý khách di chuyển một chuyến bay với thời gian ngắn thì sẽ không cảm thấy cơ thể mệt mỏi như các chuyến bay mất nhiều thời gian  khi tỉnh giấc chỉ vì nằm sai tư thế khiến cơ thể bị đau. Để có thể tăng yếu tố thoải mái quý khách có thể mang theo một chiếc gối du lịch, một tấm để chân có thể bơm phồng. Bên cạnh đó, chiếc chăn ấm, bít chân,tấm che mắt và tai cản tiếng ồn cũng là vật dụng không thể thiếu để quý khách dễ dàng đi vào giấc ngủ.

Chuẩn bị bộ kit làm đẹp ngay trên chuyến bay

Thường bay hạng phổ thông cũng sẽ tác động đến làn da, nên quý khách có thể tận dụng cơ hội này để làm mới mình hơn trước khi xuống máy bay.

Ăn, uống, giải trí

Hạng vé phổ thông thường bị giới hạn về lựa chọn ăn uống thì quý khách có thể tự mang đồ ăn lên máy bay nếu muốn trải nghiệm ăn uống phong phú hơn. Vời hoa quả tươi hay thậm chí những thanh sô cô la… sẽ giúp quý khách có được một bữa ăn ngon miệng. Nếu như quý khách không muốn gặp phải rắc rối khi chuẩn bị đồ ăn thì có thể mang những thứ ăn nhẹ như các loại hạt hoặc những thanh protein, chúng giúp bạn chống đói giữa các bữa ăn.

cach-de-bien-chuyen-bay-hang-xoang-tro-nen-sang-trong-12-5-2018-1

Ăn, uống, giải trí – Ảnh Internet.

Ngoài ra, hầu hết trên các chuyến bay cũng dễ khiến bạn bị mất nước thì quý khách hãy nạp thường xuyên cho mình, một ly rượu cũng sẽ khiến bạn thêm năng lượng hơn.

Với các chia sẻ để biến chuyến bay hạng xoàng trở nên sang trọng không kèm gì hạng thương gia thì quý khách đừng quên bỏ túi để có một hành trình bay đầy thú vị. Và đừng quên gọi ngay đến phòng vé chúng tôi để được sự hỗ trợ tư vấn miễn phí của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Vé máy bay giá rẻ