Chuyến bay từ Nhật về Việt Nam Tháng 03/2021


Thông tin mới nhất, trong tháng 03/2021 các chuyến bay từ Nhật về Việt Nam sẽ được khai thác để đón cộng đồng người Việt về nước nhanh nhất trong mùa dịch bệnh. Ngay từ bây giờ hành khách có thể đăng ký trở về nước trên các chuyến bay sớm nhất.

THÔNG TIN LỊCH BAY TỪ NHẬT VỀ VIỆT NAM SỚM NHẤT

Tình hình dịch bệnh ở Nhật đang diễn biến phức tạp và chưa có chiều hướng giảm và chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của người Việt đang sinh sống, học tập, làm việc ở Nhật Bản. Chính bởi thế, trong thời gian tới các chuyến bay từ Nhật về Việt Nam tiếp tục được khai thác để đón người Việt trở về nước an toàn trong mùa dịch bệnh. Đây là những chuyến bay đặc biệt, đón người Việt về nước an toàn giữa mùa dịch, kết thúc những chuỗi ngày gặp khó khăn khi xa quê.

Theo đó, mỗi tháng sẽ có từ 2 – 4 chuyến bay đón người Việt về nước, hãy theo dõi ngay lịch bay cụ thể các chuyến bay từ Nhật về nước trong tháng 3 và chọn ngay lịch trình phù hợp nhất nhé!

chuyến bay từ Nhật về Việt Nam

Các chuyến bay từ Nhật về Việt Nam tiếp tục được khai thác đón người Việt về nước.

Chặng bay

Lịch bay dự kiến

Đăng ký về nước

Vé máy bay từ Tokyo (Narita) về Cam Ranh

02/3; 05/3; 11/3; 16/3; 17/3

ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

  • Lịch bay dự kiến, thời gian cho các chuyến bay, địa điểm khởi hành có thể thay đổi.
  • Thông tin về các điểm nhập cảnh dự kiến: Cam Ranh/Đà Nẵng
  • Trường hợp điểm khởi hành của hành khách không phải từ Narita hoặc Osaka có thể để lại các thông tin chi tiết nhất trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước để được hỗ trợ tốt nhất.
  • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.

NHỮNG AI ĐƯỢC ĐĂNG KÝ VỀ NƯỚC TỪ NHẬT BẢN?

Hành khách là người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản;

Hành khách đang làm việc tại Nhật nhưng hết hạn hợp đồng, bị mất việc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt, nhưng chưa được chỗ làm ở nước sở tại hỗ trợ;

Du học sinh đã tốt nghiệp, ký túc xá đóng cửa gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt trong thời gian ở Nhật;

Hành khách là người Việt đi thăm người thân, khám chữa bệnh, du lịch nhưng lại bị mắc kẹt ở Nhật mùa dịch bệnh, hết hạn visa;

Doanh nhân, tri thức Việt thuộc diện xuất nhập cảnh ngắn hạn nhưng lại bị “mắc kẹt” ở Nhật gặp khó khăn về chỗ ở… và một số trường hợp đặc biệt khác cũng sẽ được hỗ trợ đăng ký về nước trong thời gian sớm nhất.

❖ Ngoài ra, hành khách là chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư, kỹ sư, lao động người nước ngoài cũng sẽ được đăng ký trên các chuyến bay đến Việt Nam để trợ lại với công việc sau thời gian dài bị trì hoãn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

NHỮNG THÔNG TIN CẦN NHỚ TRÊN CÁC CHUYẾN BAY VỀ NƯỚC

Hiện tại các chuyến bay từ Nhật về Việt Nam vẫn chưa được khai thác phổ biến, mỗi tháng chỉ được kết nối vài chuyến bay. Trong khi đó, số lượng hành khách đăng ký về nước ngày càng nhiều, hành khách sẽ gặp khó khăn khi bị từ chối được về nước. Vì thế, hành khách hãy đăng ký về nước sớm nhất để được hỗ trợ tốt nhất, tốt hơn hết, hành khách hãy đăng ký trước ngày chuyến bay khởi hành ít nhất từ 7 – 10 ngày. Bạn đang mắc kẹt hay có người thân mắc kẹt ở Nhật hãy liên hệ sớm nhất với Vietnam Booking qua email: cuutro@vietnambooking.com hoặc điền đầy đủ các thông tin về nước ngay bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất.


»» ĐĂNG KÝ TỪ NHẬT BẢN VỀ VIỆT NAM NGAY ««


chuyến bay từ quốc tế về Việt Nam

chuyến bay quốc tế về Việt Nam

Hành khách trở về an toàn trên các chuyến bay về Việt Nam.

TỪ NHẬT BẢN VỀ VIỆT NAM CÓ CẦN PHẢI CÁCH LY KHÔNG?

Tình hình dịch bệnh ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Nhật đang có chiều hướng gia tăng. Dù thế, Chính phủ Việt Nam vẫn có những chính sách hỗ trợ người Việt được trở về nước an toàn trong mùa dịch bệnh. Tuy nhiên, hành khách trở về Việt Nam đều phải thực hiện cách ly trong 14 ngày để đảm bảo sức khỏe cộng đồng và người thân của hành khách.

Theo đó, hành khách trở về trên các chuyến bay từ Nhật Bản có thể lựa chọn cách ly tại khu cách ly tập trung hoặc đặt phòng khách sạn cách ly. Đối với dịch vụ cách ly tại khách sạn, hành khách sẽ được cách ly tại khách sạn từ 3 – 5 sao, được hỗ trợ trọn gói cách dịch vụ xét nghiệm y tế, xe đưa đón đến khách sạn. Trong trường hợp hành khách bị nhiễm bệnh sẽ được đưa đến cơ sở y tế để được điều trị (chi phí điều trị hành khách sẽ tự túc).

DỊCH VỤ ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ NHẬT VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT

Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé máy bay từ Nhật về Việt Nam, hành khách hãy liên hệ nhanh nhất với Vietnam Booking để được hỗ trợ từ A đến Z. Vietnam Booking là đại lý vé máy bay giá rẻ chính thức của hơn 200 hãng hàng không, được chứng nhận quốc tế IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới, và cũng là địa chỉ quen thuộc được nhiều hành khách lựa chọn đặt vé trên các chuyến bay quốc tế về Việt Nam. Trong thời gian tới chỉ có khoảng từ 2 – 4 chuyến bay từ Nhật về Việt Nam, hành khách hãy đăng ký đặt vé sớm nhất để được hỗ trợ tốt nhất, về nước kết thúc thời gian dài “mắc kẹt” ở Nhật.

đại lý vé máy bay giá rẻ

Vietnam Booking hỗ trợ hành khách về Việt Nam dễ dàng, nhanh chóng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội về nước, đoàn tụ cùng người thân sau thời gian dài xa cách do ảnh hưởng bởi dịch bệnh và các chuyến bay chưa được nối lại. Hãy liên hệ sớm nhất với Vietnam Booking qua email: cuutro@vietnambooking.com hoặc để lại thông tin ngay bên dưới, hành khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ từ A đến Z dịch vụ đặt vé máy bay và các thủ tục nhập cảnh, cách ly tại Việt Nam. Chúc bạn đặt vé thành công và có hành trình về nước an toàn trong mùa dịch bệnh!

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ NHẬT VỀ VIỆT NAM NGAY

Bảng giá vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam

Chặng bay Giá  (VNĐ) Hãng bay
Tokyo › TP Hồ Chí Minh Liên Hệ AirAsia
Nagoya › Hà Nội Liên Hệ Vietnam Airlines
Osaka › Hà Nội Liên Hệ Vietjet Air
Fukuoka › Hà Nội Liên Hệ Japan airlines


66874 lượt xem, Anh Thư

contact vietnambooking


Bài viết liên quan

FACEBOOK


top