Vé máy bay đi Thái Lan

26/08/2022 Tuấn Phát

Vé máy bay đi xứ sở chùa vàng giá rẻ nhất là chừng nào tiền ? Làm thế nào để đặt vé máy bay đi thái lan giá rẻ đi xứ sở chùa vàng ? vietnamairlinesgiare travel sẽ trả lời cho bạn đặt câu hỏi trên và bổ sung thêm các dữ liệu có lợi về mẹo săn vé chi phí rẻ đi xứ sở chùa vàng, thời kỳ bay đến xứ sở chùa vàng, phi trường xứ sở chùa vàng.

Giới thiệu chung

Xứ sở chùa vàng thu hút mọi mọi người chính từ những phút thứ nhất đến với quốc gia này. Qua cửa sổ tàu bay, những mái nhà và ngọn tháp lóng lánh của đại hoàng cung, chùa phật ngọc, chùa bình minh wat arun và những bảo vật khác của bangkok – toàn bộ trải ra trước mắt mọi người một hình vẽ của những điều thần kỳ của phương đông thời trung cổ trong những câu chuyện cổ tích.

Với yêu cầu khám phá tới xứ sở chùa vàng liên tục tăng cao, ngày nay, có 3 hãng bay trong nước thu thập tuyến bay nước ta đến xứ sở chùa vàng ( thailand ) là hãng hàng không quốc gia việt nam, vietjet air và jetstar pacific. đồng thời là nhiều hãng hàng không toàn cầu như : thai airasia, nok air, thai lion mentari, thai airways, …

Sân bay tại Thái Lan

Ngày nay, xứ sở chùa vàng có hơn 30 phi trường lớn nhỏ , trong đó có 5 phi trường toàn cầu, gồm phi trường suvarnabhumi ( bangkok ) , don mueang ( bangkok ) , phuket, chiang mai và koh samui. Trong đó, 2 phi trường suvarnabhumi và don muang là thân thuộc với người việt nam nam nhất. Nếu phi trường suvarnabhumi đáp ứng nhiều hãng hàng không chất lượng cao ( có cả vietjet ) thì don mueang dành cho cả nhiều hãng hàng không chi phí rẻ.

Phương tiện di chuyển từ sân bay Thái Lan vào trung tâm thành phố

Xem ngay cách di chuyển từ hai sân bay phổ biến nhất Thái Lan là sân bay Bangkok và sân bay Don Muang về trung tâm thành phố theo bảng dưới đây:

Phương tiện di chuyển từ sân bay Suvarnabhumi đến trung tâm thành phố
Phương tiện di chuyển Giá khoảng
Airport Rail Link 150 baht
Taxi 350 baht
Xe bus 25 baht

Phương tiện di chuyển từ sân bay Suvarnabhumi đến trung tâm thành phố

Phương tiện di chuyển từ sân bay Donmuang đến trung tâm thành phố
Phương tiện di chuyển Giá khoảng
Sky train BTS 10 – 50 baht
Xe tuk tuk 16 – 40 baht
Taxi 35 baht cho 2km đầu tiên
Xe bus 10 – 25 baht

Phương tiện di chuyển từ sân bay Donmuang đến trung tâm thành phố

Chuyến bay và thời gian bay đến Thái Lan

Từ nước ta có khả năng di chuyển tới xứ sở chùa vàng từ thủ đô, sài gòn ( tp hcm ) hoặc đà nẵng. Khách du lịch có khả năng tới xứ sở chùa vàng bằng giải pháp book vé máy bay đi bangkok, vé máy bay đi phuket, hoặc vé máy bay đi chiang mai- chiang rai. Số lần chặng đường bay : từ thủ đô tới xứ sở chùa vàng ước lượng 19 chuyến/ngày , sài gòn là 24 chuyến/ngày. Trong đó, chuyến sớm nhất có thể xuất phát khi 08h40 và muộn nhất hồi 21h35.

Vé máy bay từ nước việt nam đi xứ sở chùa vàng mức giá rất mềm khoảng từ 99. 000vnđ/ chặng chưa gồm thuế phí. Thời kỳ đi từ nước việt nam tới xứ sở chùa vàng là mấy tiếng ? đáp án là thời kỳ bình quân bay từ nước ta tới xứ sở chùa vàng khoảng 1 tiếng 40 phút tùy đoạn đường bay chúng ta lựa chọn. Cùng xem thêm cụ thể tại bảng ước tính kinh phí xem thêm bên dưới và thời kỳ bay các chuyến từ nước ta đến xứ sở chùa vàng :

Chặng bay Giá tham khảo (vnđ) Thời gian bay
Hà Nội – Bangkok 99.000- 880.000 2h00’
Hồ Chí Minh – Bangkok 99.000- 599.000 1h40’
Hồ Chí Minh – Phuket 1.090.000- 1.200.000 2h00’
Đà Nẵng – Bangkok 990.000- 1.300.000 1h40’

Giá vé máy bay và thời gian bay một số thặng phổ biến đến Thái Lan

Giá chưa bao gồm thuế phí và có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt.

Vé máy bay đi Thái Lan khứ hồi

Giá vé máy bay xứ sở chùa vàng khứ hồi điều chỉnh phụ thuộc vào điểm xuất phát, vạch xuất phát và cả hãng hàng không bạn quyết định. Trong các chuyến bay khứ hồi đi xứ sở chùa vàng, nói chung vé máy bay 2 chiều sài gòn- bangkok thương hiệu vietjet có giá rẻ nhất khoảng 1. 200. 000vnđ/ vé khứ hồi ( giá chưa gồm thuế phí ). Lúc đặt vé tàu bay đi xứ sở chùa vàng khứ hồi , bạn để ý nhiều mẹo sau :

  • Nên đặt vé máy bay đi xứ sở chùa vàng 2 chiều đồng thời thường sẽ thuận tiện hơn cho hành trình di chuyển của bạn
  • Bạn có khả năng chọn đặt vé khứ hồi đi xứ sở chùa vàng mỗi chặng đi và về là một thương hiệu không giống nhau, miễn có vé giá bèo.
  • để tậu được vé máy bay đi xứ sở chùa vàng khứ hồi mức giá rất mềm, hãy nhớ book vé từ sớm, canh dữ liệu khuyến mãi từ hãng bay và tránh book vé cơ duyên lễ tết và mùa cao trào khám phá.

Vé máy bay đi Thái Lan hãng Vietnam Airlines

Hãng hàng không quốc gia việt nam là thương hiệu thu thập nhiều đường vụt đi xứ sở chùa vàng nhất trong các thương hiệu trong nước. Riêng số lần chặng hà nội- bangkok hoặc hồ chí minh- bangkok đã khoảng 15 chuyến/ ngày mỗi chặng. Vé máy bay đi xứ sở chùa vàng thương hiệu hãng hàng không quốc gia việt nam trong tầm giá 1. 600. 000vnđ/ chặng. Nhưng nếu đặt vé xa ngày hoặc vào kế hoạch khuyến mãi, giá có khả năng chỉ khoảng 900. 000vnđ- 1. 200. 000vnđ/ chặng ( giá chưa gồm thuế phí )

Vé máy bay đi Thái Lan hãng Vietjet Air

Vé máy bay vietjet air đi xứ sở chùa vàng thường có giá không đắt lắm đối chiếu với nhiều hãng hàng không trong nước khác. Nếu đặt vào chương trình ưu đãi của thương hiệu hoặc săn vé khung giờ bay đêm hoặc tối, bạn đầy đủ khả năng đặt vé máy bay đi thái thương hiệu vietjet chỉ từ 800. 000vnđ/ chặng ( giá chưa gồm thuế phí ).

Vé máy bay đi Thái Lan hãng Air Asia

Thời nay, vé máy bay giá bèo đi xứ sở chùa vàng air asia đang được rất đông khách quyết định. Nổi bật là các đoạn đường bay từ nước việt nam sang xứ sở chùa vàng. Có thể thấy rằng giá vé máy bay thương hiệu air asia khá mềm đối chiếu với những doanh nghiệp không vận toàn cầu khác. Chẳng hạn như chặng sài gòn- bangkok giá chỉ từ 400. 000vnđ, chặng hà nội- bangkok giá chỉ từ 800. 000vnđ ( giá chưa gồm thuế phí ). Nếu canh book vé đúng vào cơ duyên khuyến mãi hoặc mừng sinh nhật air asia, chúng ta sẻ nhiều khả năng săn vé với giá thấp hơn nữa.

Vé máy bay đi Thái Lan theo tháng

Giá vé máy bay xứ sở chùa vàng có khả năng biến đổi theo tháng. Với các tháng cao điểm lễ tết như tháng mười hai, tháng một hoặc mùa hè- mùa mua hàng nhiều nhất xứ sở chùa vàng thì giá thường tốt hơn. Nếu đặt vé máy bay xứ sở chùa vàng tháng 6 hoặc tháng bảy, giá ước chừng 1. 000. 000vnđ/ chiều. Vé máy bay xứ sở chùa vàng tháng mười hai hoặc tháng một trong tầm giá 1. 500. 000vnđ/ chiều vào gần ngày tết. Với các tháng thấp điểm như tháng 9, 10, 11 hoặc 2, 3, 4 thì giá vé máy bay sẽ ung dung hơn khoảng 800. 000vnđ/ chiều.

Cách đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ nhất

– Giá vé máy bay đi xứ sở chùa vàng sẽ cao vào những thời kỳ sau : mùa khám phá cao điểm và đồng thời là mùa sắm sửa nhiều nhất xứ sở chùa vàng thời gian từ tháng 6 đến tháng tám mỗi năm ; ngày hội té nước vào tháng tư hằng năm. Nếu có nhu cầu săn vé máy bay giá bèo thì nên tránh khám phá vào những đợt này.

– Bạn cũng sẽ săn được vé chi phí rẻ nếu đặt đoạn đường bay vào mọi khi trong tuần, tránh cuối tuần và những giờ bay đẹp tựa 8h – 11h sáng.

Thông tin hữu ích khi du lịch Thái Lan

Đặt xong vé máy bay đi xứ sở chùa vàng, bạn hãy nhớ khám phá các dữ liệu có lợi sau để có chuyến tìm hiểu đất nước này trọn nhé.

– Khí hậu xứ sở chùa vàng hoàn hảo nhất để ghé thăm là từ tháng mười một đến tháng hai vì trong thời gian suốt các tháng này dường như thiếu hẳn mưa và thời tiết không quá nóng. đây còn là thời điểm hay xảy ra nhiều công tác sự kiện độc đáo. Mùa khám phá cao điểm ở xứ sở chùa vàng thường xảy ra từ tháng mười một đến cuối tháng ba, tháng bảy và tháng tám. Nếu không ưa sự đông đảo mà muốn tham quan các khu vực tĩnh lặng nơi đất thái hay mướn phòng tăng chiết khấu, mọi người cần lựa đi khám phá vào các tháng vắng khách kiểu mẫu là tháng tư, 5 , 6, 9, 10.

– Có vô kể thắng cảnh tuyệt quá tại xứ sở chùa vàng – xứ xở của những nụ cười. Sau đây là top 5 điểm đến lừng danh xứ sở chùa vàng mà ai đến đây còn đừng cho qua :

+ Bangkok : thành thị sống chan hòa với dân đồng tính , các ngôi chùa phật giáo và đại cung điện là ba nguyên nhân chính khiến bạn muốn dừng bước ở thủ phủ của xứ sở chùa vàng. Nhưng thật ra, bangkok còn có hàng chục điểm lý thú khác nữa. Nếu có nhu cầu tránh khỏi sự tất bật của thành thị, bạn cần đi dọc theo các con kênh bằng các chiếc du thuyền xứ sở chùa vàng để ngắm những ngôi đền không giống nhau. Bạn cần tới thưởng ngoạn thip samai, một cung điện vĩ đại ở thủ đô bangkok.

+ Phuket, hòn đảo nhiều nhất của xứ sở chùa vàng, là một điểm đến lý tưởng với du khách lối mòn. Phuket nổi danh với những khu nghỉ dưỡng xa xỉ và spa xa xỉ. Nếu bạn là một ai đó thích tiềm ẩn nhiều rủi ro, hãy thử trò lướt ván diều ở vịnh chalong, phuket nhé, bởi địa điểm này được ví von là chốn bồng lai tiên cảnh xảy ra những lĩnh vực du lịch xứ sở chùa vàng rất bổ ích.

Phuket Thái Lan

+ Chang mai là đỉnh núi đỉnh điểm ở xứ sở chùa vàng, đây chính là một nơi hoàn hảo dành cho những người thích thú chinh phục đỉnh núi. Một điểm lý thú nữa là bạn có khả năng tắm cho voi, đút thực phẩm cho voi và cưỡi voi đi dạo bộ ở trong khu vực bảo tồn. Hơn nữa, bạn còn có khả năng vào cuộc lớp học nấu sinh sống các trường học và các nông trại hữu cơ. Vì vậy, đừng ngần ngừ đi tàu qua đêm từ bangkok tới chang mai nhé.

+ Krabi nằm trên ven biển phía tây của xứ sở chùa vàng, là một địa điểm nổi tiếng xuất phát nức danh với vài người đi đến koh phi phi. Sắp tới, bạn có khả năng ngồi thuyền thưởng thức cái đẹp của 80 hòn đảo sự khác nhau. Chưa kể, krabi đồng thời là cửa ngõ để tới vài ba khu sinh thái quốc gia của thái, trong đó có khu sinh thái quốc gia railey. Hãy đi thuyền từ ao nang tới railey và ghé thăm các hang động, đi chinh phục đỉnh núi hoặc chỉ giản dị là thưởng ngoạn phong cảnh hoàng hôn mơ mộng hàng hải andaman.

+ Koh samui không chỉ có làng dừa cực kỳ cuốn hút, mà lại có ngôi chùa wat phra yai với pho tượng phật cao tới 12m, có từ mấy năm 1972.

– đồ ăn xứ sở chùa vàng bắt mắt đạt mức chỉ phải kể đến là thính giả đã phải xuýt xoa thèm ăn ngay và luôn rồi. Nếu có cơ duyên sắp tới, bạn cần nhấm nháp tối thiểu 5 thức ăn đình đám xứ sở chùa vàng này :

+ Xôi xoài : đồ ăn thứ nhất dường như cũng từ từ được xem là phần nhiều hơn tại đất nước chúng ta. Tuy nhiên để có thể ăn được đúng chuẩn mùi vị ngọt thơm của xôi xoài xứ sở chùa vàng thì bạn cần mua ngay cho bản thân một xuất để ăn thử mùi vị đặc sắc của chúng. Món này có giá khá mềm chỉ khoảng 40. 000 đồng.

Xôi xoài Thái Lan

+ Tomyum : đây chính là thức ăn xứ sở chùa vàng được xem là sản vật nức danh của xứ sở chùa vàng ngoài ra năm 2011 đồ ăn này còn được bầu chọn và xếp hạng 8 trong top 50 món ăn hấp dẫn nhất toàn cầu do cnn bình chọn

+ Cá nướng muối là một đồ ăn quen thuộc tại đường phố xứ sở chùa vàng. Phương thức làm ra thức ăn này không quá cầu kỳ. Cá lúc được làm sạch sẽ được phủ một lớp muối hạt, tiếp đó được nướng trên thai hoa. Kể từ khi chín, gạt bỏ lớp muối chúng ta sẻ được nhấm nháp những cục thịt cá trắng thơm và rất đậm đà

+ Lẩu thái : nước lẩu thái là sự phối hợp giữa vị cay của ớt, ngòn ngọt từ nước ninh xương, hăng nồng của tiêu. đồng thời là sự tươi ngon của đồ nhúng từ đồ biển, thịt bò, nấm hương …

– Đồ nướng của người thái rất phong phú, từ những thức ăn quan thuộc như xúc xích, cá, thịt, cho đến rau củ quả hay nội tạng con vật. Trong quầy hàng này dường như đồ ăn được ưa thích nhất vẫn là thịt heo nướng ăn kèm xôi.

– Mua hàng tại xứ sở chùa vàng à một trong các đề tài nổi tiếng nhất của khách du lịch khi đến chốn bồng lai tiên cảnh mua hàng này. Bạn nhiều khả năng shopping các đồ vật hiệu với giá giảm giá off ở những khu thương mại lớn , hay mua dầu gió, me khô, hàng gia dụng làm quà tặng cho người nhà tại siêu thị và các khu vực chợ lớn với mức giá khá mềm.

Cuộc hành trình xứ sở chùa vàng tự túc của bạn sẽ ít đắt đỏ hơn nếu đặt theo bộ khám phá xứ sở chùa vàng của vietnamairlinesgiare đã gồm : vé máy bay xứ sở chùa vàng khứ hồi + hotel xứ sở chùa vàng và có cả vé giải trí lúc bạn có yêu cầu. Với bất kỳ ai đi du lịch quốc tế lần đầu tiên thì đặt hành trình du lịch xứ sở chùa vàng toàn bộ là lựa chọn tối ưu. Cập nhật ngay vietnamairlinesgiare theo hotline : 1900 4798 để có chuyến tham quan xứ sở chùa vàng vui thích và chắt chiu nhé !

Chúc bạn đặt được vé máy bay giá rẻ nhất để triển ngay đợt tham quan xứ sở chùa vàng không lãng phí nhé !

Vé máy bay giá rẻ

Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và bạn hàng!