Chuyến bay từ Canada về TPHCM dành cho công dân Việt Nam


Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã trải qua 79 ngày và riêng tại TP Hồ Chí Minh thìđến nay đã 111 ngày không ghi nhận ca bệnh COVID-19 ngoài cộng đồng. Từ những thống kê trên đã cho thấy rằng Việt Nam đã và đang kiểm soát tốt dịch bệnh COVID - 19, Chính Phủ và Bô Y tế luôn yêu cầu người dân duy trì việc đeo khẩu trang nơi công cộng và thói quen rửa tay thường xuyên. Không chỉ trong nước, Chính Phủ Việt Nam cũng có những chỉ đạo nhằm quan tâm, hỗ trợ các kiều bào trong mùa dịch bệnh, một trong số đó là việc khai thác các chuyến bay từ Canada về TP HCM của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines. 

Thông tin chuyến bay từ Canada về TPHCM

Tình hình dịch bệnh Covid 19 ở Việt Nam đang được kiểm soát tốt nên nhiều công dân Việt Nam bao gồm du học sinh, lao động hoặc chuyên gia, kỹ sư...mong muốn được về Việt Nam. Hiểu được tâm lý đó, Chính Phủ đã chỉ đạo khai thác các chuyến bay từ Canada về Việt Nam bởi hãng hàng không Vietnam Airlines.Theo đó các chuyến bay này sẽ khởi hành vào cuối tháng 11, nếu bạn hoặc người thân đang mắc kẹt tại Canada và có nguyện vọng được hồi hương thì hãy nhanh chóng đăng ký vé ngay từ bây giờ. 

Chặng bay Ngày khởi hành Đăng ký vé về Việt Nam
Vé máy bay từ Canada (YVR) về TP HCM (SGN)  29/11 ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý :

  • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi .
  • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly: Tp Hồ Chí Minh.
  • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Vancouver có thể để nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin về nước để được hỗ trợ tốt nhất.
  • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài  +8428 7303 6167 tư vấn 24/7: ​để được hỗ trợ đặt vé.

Những đối tượng được ưu tiên đăng ký vé máy bay về Việt Nam

- Hành khách nếu thuộc một trong số những đối tượng sau đây sẽ được ưu tiên đăng ký vé máy bay từ Canada về Việt Nam:

  • Hành khách là người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Canada.
  • Lao động bị mất việc, hết hạn hợp đồng, chưa thể tìm lại việc (trong khoảng từ 2 – 3 tháng trở lại đây), gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở, nơi làm việc ở nước sở tại không thể hỗ trợ.
  • Du học sinh đã tốt nghiệp nhưng chưa thể về nước, hiện đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở trong thời gian sống tại Canada.
  • Hành khách là người Việt Nam đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa;
  • Doanh nhân, tri thức Việt, người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn bị mắc kẹt tại Canada trong thời gian dịch bệnh, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở…và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Canada về Việt Nam.

 Những lưu ý khi nhập cảnh vào Việt Nam

 - Người nhập cảnh cần chuẩn bị giấy xác nhận âm tính với SARS- CoV-2 sử dụng kỹ thuật xét nghiệm ARN của virus (RT-PCR/RT-LAMP...) của cơ quan y tế có thẩm quyền trước khi nhập cảnh 3-5 ngày.

- Thực hiện việc đo thân nhiệt, kiểm tra y tế để phát hiện các trường hợp nghi ngờ mắc bệnh. 

- Cài đặt và thực hiện khai báo y tế điện tử. 

- Người nhập cảnh cần đăng ký cơ sở cách ly tập trung để thực hiện cách ly khi nhập cảnh kèm theo lịch trình làm việc cụ thể tại Việt Nam. Theo đó, cơ sở cách ly tập trung được lưu ý là các khách sạn, địa điểm được UBND tỉnh, thành phố cho phép thực hiện cách ly tập trung.

Từ Canada về Việt Nam có cách ly không?

Để đảm bảo sức khỏe chon cộng đồng và ngăn ngừa bệnh dịch lây lan thì Chính Phủ Việt Nam bắt buộc toàn bộ người từ nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam phải cách ly 14 ngày. Chính vì thế, toàn bộ hành khách tham gia các chuyến bay từ Canada về Việt Nam đều phải nghiêm túc chấp hành quy định cách ly. Theo đó, khi đáp chuyến bay đến Việt Nam, hành khách sẽ được hỗ trợ làm thủ tục nhập cảnh, xét nghiệm y tế, kiểm tra dịch tễ đồng thời được đưa đến khu cách ly tập trung hay lựa chọn đặt phòng khách sạn cách ly từ 3 đến 5 sao. Hành khách khi lựa chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn sẽ được hỗ trợ trọn gói dịch vụ nghỉ ngơi, xét nghiệm y tế, kiểm tra dịch bệnh và đưa đến cơ sở làm việc sau khi kết thúc thời gian cách ly. Trường hợp hành khách nhiễm bệnh sẽ được hỗ trợ đưa đến cơ sở y tế để điều trị (chi phí hành khách tự túc).

Mua vé máy bay từ Canada về Việt Nam ở đâu?

Đứng trước cơ hội được về nước nhưng bạn và người thân vẫn băn khoăn chưa tìm được nơi để mua vé máy bay từ Canada về TPHCM, thì ngay lúc này hãy liên hệ với chúng tôi - đại lý vé máy bay Vietnam Airlines uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vé máy bay và cả sự công nhận của IATA - Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế, chúng tôi tự hào luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Quý khách muốn đặt mua vé máy bay hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline +8428 7303 6167, tại đây đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt vé nhanh chóng. Bên cạnh đó, nhân viên cũng sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của quý khách về các dịch vụ liên quan như đặt suất ăn, hành lý ký gửi, đổi vé Vietnam Airlines...

Quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua email cuutro@vietnambooking.com  để được tư vấn và giúp đỡ từ A đến Z các dịch vụ đặt vé máy bay từ Canada về Việt Nam cũng như hỗ trợ hoàn tất đầy đủ các giấy tờ nhập cảnh. Cuối cùng, chúc quý khách đăng ký vé thành công và có hành trình tốt nhất trở về nhà đoàn tụ với gia đình. 

 

 

 16 lượt xem, Kim Nga

contact vietnambooking


FACEBOOK


top