Chuyến bay từ Úc về Việt Nam cập nhật mới nhất, Bay Ngày 6, 30/6

09/05/2021 Tuấn Phát

Tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp trên thế giới nên sự mong mỏi của cộng đồng người Việt đang sinh sống và làm việc ở đất nước Úc hay các chuyến công tác, du lịch có thể về nước nhanh chóng. Hiểu được điều này, nhiều hãng hàng không đã có lịch bay dự kiến trong tháng 6 này các chuyến bay từ Úc về Việt Nam nhằm hỗ trợ tất cả cộng đồng người Việt có thể về nước nhanh chóng. Ngay từ bây giờ, hành khách hãy nhanh chóng liên hệ đến Vietnam Booking để đăng ký chuyến bay, đặt vé máy bay từ Úc về Việt Nam cũng như để được hỗ trợ tư vấn cụ thể chi tiết nhất.

CẬP NHẬT LỊCH KHAI THÁC CHUYẾN BAY TỪ ÚC VỀ VIỆT NAM MỚI NHẤT

Tình hình dịch bệnh ở Úc vẫn còn diễn biến phức và chưa có chiều hướng giảm. Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc và cuộc sống của cộng đồng người Việt ở Úc. Có lẽ vì vậy, cộng đồng người Việt là các du học sinh,  lao động hoặc chuyên gia, kỹ sư… đều rất mong muốn trở về quê hương của mình. Hiểu được điều này, Chính Phủ đã tạo điều kiện cũng như các hãng hàng không đã lên kế hoạch khai thác các chuyến bay từ Úc về Việt Nam. Theo đó, các chuyến bay dự định khai thác vào tháng 6/2021 này. Nếu bạn có người thân đang mắc kẹt ở các thành phố đất nước Úc xinh đẹp muốn trở về Việt Nam thì hãy nhanh chóng đăng ký thông tin chuyến bay về nước nhanh chóng.

Các chuyến bay  Lịch bay mới nhất Đăng ký thông tin chuyến bay
Vé máy bay từ Sydney về Tp Hồ Chí Minh
(Vietnam Airlines)
30/6 ĐĂNG KÝ NGAY
Vé máy bay từ Sydney về Cần Thơ 

(Bamboo Airways)

6/6 ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

  • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi bởi các hãng hàng không.
  • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly dự kiến: Tp Hồ Chí Minh/Cần Thơ.
  • Trong trường hợp hành khách khởi hành từ những thành phố khác có thể nối chuyến bay đến Sydney/Melbourner hoặc nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước để được hỗ trợ tốt nhất.
  • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167để được hỗ trợ các chuyến bay từ Úc về Việt Nam nhanh nhất.

chuyến bay từ Úc về Việt Nam

Tháng 6 các hãng hàng không tiếp tục khai thác các chuyến bay từ Úc về Việt Nam.

NHỮNG HÀNH KHÁCH ĐƯỢC ƯU TIÊN VỀ VIỆT NAM

Tất cả hành khách dưới đây đều được hỗ trợ các chuyến bay từ Úc về Việt Nam:

Hành khách là du học sinh đang sinh sống và làm việc học tập tại Úc.

Người lao động đang làm việc tại đất nước Úc nhưng hết hạn hợp đồng, bị mất việc do ảnh hưởng dịch bệnh chưa được hỗ trợ việc làm tại nước sở tại.

Các du học sinh ở đất nước Úc đã tốt nghiệp hay ký túc đóng cửa, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở;

Hành khách là người cao tuổi, khám chữa bệnh, hết hạn visa nhưng bị mắc kẹt ở Úc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh;

Hành khách là doanh nhân, tri thức Việt, huộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Úc gặp khó khăn về nơi ở, chi phí sinh hoạt… và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Úc về Việt Nam, hồi hương an toàn, đoàn tụ cùng người thân.

√ Các chuyên gia nước ngoài, nhà đầu tư, đại diện các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, các kỹ sư… muốn trở lại Việt Nam để làm việc đều có thể đăng ký trên các chuyến bay từ Anh về Việt Nam.

NHỮNG THÔNG TIN CẦN NHỚ TRÊN CÁC CHUYẾN BAY TỪ ÚC VỀ VIỆT NAM

Hiện các chuyến bay từ Úc về Việt Nam hiện chưa được khai thác đều đặn và mỗi tháng từ 1 đến 2 chuyến bay. Tuy nhiên, nhiều hành khách đăng ký về nước ngày càng nhiều. Chính vì vậy, hành khách hãy thường xuyên theo dõi lịch bay được cập nhật mới nhất tại Vietnam Booking và đặt vé trước ngày khởi hành từ 7 đến 14 ngày để được giữ chỗ và chọn hành trình bay phù hợp nhất. Hành khách đang bị mắc kẹt hay có người thân bị mắc kẹt ở Úc thì hãy liên hệ đến Vietnam Booking để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội về nước nào.

Để có chuyến bay về nước nhanh chóng và suôn sẻ thì hành khách cần phải theo dĩ thông tin lịch bay và đặt vé trước chuyến đi ít nhất 7 đến 14 ngày để có thật nhiều cơ hội nhanh chóng trở về Việt Nam. Tiếp đến, hành khách nên chuẩn bị các giấy tờ cá nhân, visa, hộ chiếu… Nhưng hành khách phải cung cấp cung cấp chính xác các thông tin và đầy đủ, trung thực theo yêu cầu và chịu trách nhiệm về các thông tin mình đã cung cấp. Nếu hành khách khách có bất kỳ thắc mắc nào chuyến bay từ Úc về Việt Nam thì có thể liên hệ đến địa chỉ email: cuutro@vietnambooking.com.


✍ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ ÚC VỀ VIỆT NAM NGAY


Chuyến bay từ Úc về Việt Nam

Chuyến bay từ Úc về Việt Nam

Hành khách trở về an toàn trên các chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam.

CHUYẾN BAY TỪ ÚC VỀ VIỆT NAM CÓ CÁCH LY KHÔNG?

Trước tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp nên đã khiến không ít người lo lắng khi đi máy bay từ Úc về Việt Nam. Vậy, từ Úc về Việt Nam có cách ly không và cách ly trong bao lâu? Dù tình hình dịch bệnh vẫn rất căng thẳng nhưng Chính Phủ Việt Nam và Bộ Y Tế vẫn tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả hành khách có thể trở về Việt Nam. Theo đó, tất cả hành khách khi nhập cảnh ở Việt Nam đều phải thực hiện cách ly từ 21 ngày (theo Công điện số 600/CĐ-BCĐ của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19) theo quy định để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng. Trong quá trình cách ly hành khách đều phải test nhanh dịch tễ và được đưa đến khu cách ly tập trung. Trường hợp hành khách thích sự thoải mái thì có thể đăng ký dịch vụ cách ly khách sạn từ 3 đến 5 sao (chi phí tất cả dịch vụ cách ly, hành khách sẽ phải tự chi trả). Cũng như cách ly tập trung, cách ly tại khách sạn hành khách vẫn đảm bảo sức khỏe bằng cách làm các xét nghiệm về Covid-19 và nếu bị nhiễm bệnh sẽ được chuyển đến nơi điều trị phù hợp.

Chuyến bay từ Úc về Việt Nam

Hành khách trên chuyến bay về Việt Nam.

ĐẶT MUA VÉ MÁY BAY TỪ ÚC VỀ VIỆT NAM NHANH CHÓNG GIÁ TỐT Ở ĐÂU?

Đứng trước cơ hội được trở về Việt Nam, nhiều hành khách băn khoăn nên tìm địa chỉ đặt mua vé máy bay từ Úc về Việt Nam ở đâu là uy tín, nhanh chóng nhất. Hành khách có thể liên hệ đến Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay uy tín các hãng hàng không và còn là đơn vị cung cấp các dịch vụ nhập cảnh trọn gói uy tín nhất hiện nay. Hiện các chuyến bay từ Úc về Việt Nam đang được các hãng khai thác, vì vậy hành khách đừng bỏ qua cơ hội về nước lần này để đoàn tụ cùng người thân và gia đình sau thời gian dài bị mắc kẹt. Chỉ qua một vài thao tác đơn giản là điền thông tin vào phiếu đăng ký chuyến bay về nước là đã cho mình cơ hội được về Việt Nam nhanh chóng nhất.

Chuyến bay từ Úc về Việt Nam

Mua vé máy bay từ Úc về Việt Nam uy tín nhanh chóng tại Vietnam Booking

Bên cạnh hỗ trợ hành khách các chuyến bay từ Úc về Việt Nam thì Vietnam Booking còn hỗ trợ hành khách đăng ký chuyến bay quốc tế về Việt Nam trong thời gian các chuyến bay thương mại chưa được khai thác trở lại. Do vậy, đừng bỏ qua cơ hội đăng ký các chuyến bay về Việt Nam sớm nhất để được hỗ trợ tư vấn và có lịch bay sớm nhất. Hành khách hãy liên hệ đến Vietnam Booking qua email: cuutro@vietnambooking.com hay để được tư vấn tận tình bằng cách gọi đến tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167.  Hoặc hành khách cũng có thể điền đầy đủ các thông tin theo phiếu đăng ký để được hỗ trợ nhanh chóng các thông tin về chuyến bay. Mọi thắc mắc về hành trình bay, chuyến bay thì hành khách vui lòng liên hệ đến Vietnam Booking để được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc. Chúc quý khách đăng ký vé thành công và có hành trình bay tốt nhất trở về đoàn tụ với người thân và gia đình.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ ÚC VỀ VIỆT NAM NGAY

Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và bạn hàng!