Lịch bay mới nhất các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam


Trong thời gian tới, các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam tiếp tục được khai thác để đón người Việt về nước an toàn trong mùa dịch. Dự kiến mỗi tháng sẽ có từ 1 – 2 chuyến bay về nước từ một số thành phố ở Mỹ. Hãy liên hệ với Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam gấp.

CẬP NHẬT CÁC CHUYẾN BAY MỚI NHẤT TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM

Tình hình địch bệnh ở Mỹ ngày càng có chiều hướng phức tạp, số ca nhiễm bệnh ngày càng tăng. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến đời sống, việc làm của cộng đồng người Việt ở Mỹ, và nhu cầu về nước của người Việt ngày càng tăng. Chính bởi thế, các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam tiếp tục được khai thác trong thời gian tới, giúp người Việt về nước an toàn trong mùa dịch bệnh. Đây là những chuyến bay đặc biệt để người Việt được đoàn tụ cùng người thân, kết thúc những chuỗi ngày khó khăn trong thời gian bị mắc kẹt ở Mỹ.

chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam

Trong tháng 12, các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam được khai thác để đón người Việt về nước.

Theo đó, các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam sẽ được khai thác với tần suất từ 1 – 2 chuyến/tháng. Hãy theo dõi ngay lịch bay chi tiết bên dưới và lựa chọn hành trình phù hợp nhất để có chuyến bay về nước sớm nhất nhé!

Chặng bay từ Mỹ về Việt Nam

Thời gian bay dự kiến tháng 12

Đăng ký thông tin chuyến bay

Vé máy bay từ Los Angeles về Việt Nam

06/12; 20/12

ĐĂNG KÝ NGAY

Vé máy bay từ San Francisco về Việt Nam

06/12; 20/12

ĐĂNG KÝ NGAY

Vé máy bay từ New York về Việt Nam

06/12; 20/12

ĐĂNG KÝ NGAY

Vé máy bay Washington DC về Việt Nam

06/12; 20/12

ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

  • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi bởi hãng hàng không.
  • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly: Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội/Vân Đồn.
  • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ San Francisco, Los Angeles, New York, Washington DC có thể để nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay để được hỗ trợ tốt nhất.
  • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167để được hỗ trợ chính xác các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam.

NHỮNG AI ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐẶT VÉ MÁY BAY VỀ NƯỚC?

❖ Hành khách là người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ;

❖ Lao động Việt đang làm việc tại Mỹ nhưng bị mất việc do dịch bệnh hoặc hết hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt không được chỗ làm ở nước sở tại  hỗ sẽ được đặt vé trên các chuyến bay về nước;

❖ Du học sinh đã tốt nghiệp, ký túc xá đóng cửa gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở;

❖ Hành khách là du khách, thăm thân, khám chữa bệnh… nhưng bị mắc kẹt tại Mỹ do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hết hạn visa;

❖ Doanh nhân, tri thức người Việt đi công tác, hành khách thuộc diện xuất nhập cảnh ngắn hạn bị mắc kẹt tại Mỹ… và một số trường hợp đặc biệt cũng sẽ được hỗ trợ đặt vé từ Mỹ về Việt Nam;

❖ Ngoài ra, hành khách là chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư, kỹ sư, người lao động nước ngoài có nhu cầu trở lại Việt Nam làm việc cũng sẽ được tư vấn đặt vé trên các chuyến bay đến Việt Nam.

MỘT SỐ THÔNG TIN QUAN TRỌNG TRÊN CÁC CHUYẾN BAY VỀ VIỆT NAM

Các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam hiện vẫn chưa phổ biến, trong khi đó hành khách đăng ký về nước ngày càng nhiều, nhiều trường hợp hành khách sẽ gặp khó khăn khi đặt vé về nước. Chính bở thế, hành khách cần đăng ký đặt vé thật sớm để được hỗ trợ tốt nhất, các hãng hàng không yêu cầu hành khách nên đặt vé trước ngày khởi hành từ 7 – 10 ngày để chọn được chuyến bay phù hợp nhất. Hành khách đang mắc kẹt hay có người thân đang mắc kẹt tại Mỹ đều có thể đặt vé về nước. Theo đó, hành khách chỉ cần liên hệ với Vietnam Booking qua email: cuutro@vietnambooking.com hoặc để lại thông tin ngay bên dưới, các tư vấn viên sẽ liên hệ nhanh nhất và giúp hành khách đặt vé chỉ trong 5 phút.


»»  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM NGAY ««


chuyến bay từ quốc tế về Việt Nam

chuyến bay từ quốc tế về Việt Nam

Hành khách trở về an toàn trên các chuyến bay về Việt Nam.

TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM CÓ CẦN CÁCH LY KHÔNG?

Dù tình hình dịch bệnh ở Mỹ đang căng thẳng, nhưng Chính phủ vẫn có những chính sách hỗ trợ người Việt được trở về nước an toàn trong mùa dịch bệnh. Theo đó, tất cả hành khách sau khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh sẽ thực hiện cách ly 14 ngày để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng và người thân của hành khách. Mọi hành khách sau khi được test nhanh dịch tễ sẽ được đưa đến khu cách ly tập trung hoặc lựa chọn cách ly tại khách sạn từ 3 đến 5 sao. Cách ly tại khách sạn hành khách sẽ được ưu đãi các dịch vụ trọn gói từ các bữa ăn tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao, xét nghiệm dịch bệnh và xe đưa đón từ sân bay về khách sạn. Trong trường hợp hành khách bị nhiễm bệnh sẽ được đưa đến cơ sở y tế để được điều trị (chi phí điều trị do hành khách tự túc).

DỊCH VỤ ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT

Các chuyến bay về nước hiện vẫn chưa nhiều, những lượng hành khách đăng ký về nước ngày càng tăng. Vì thế, hành khách đừng bỏ lỡ cơ hội được hồi hương nhanh nhất và hãy nhanh tay đặt vé ngay từ bây giờ, bởi đặt vé càng sớm sẽ được hỗ trợ lựa chọn về nước trên các chuyến bay gần nhất. Đồng thời hành khách có thể đăng ký đặt vé các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam tại Vietnam Booking – đại lý vé máy bay uy tín nhất hiện nay. Vietnam Booking là đại lý của hơn 200 hãng hàng không, được chứng nhận quốc tế IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới, là địa chỉ quen thuộc được nhiều hành khách lựa chọn đặt vé trên các chuyến bay quốc tế về Việt Nam, đón người Việt về nước trong mùa dịch bệnh.

vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam

Dịch vụ đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam uy tín, dễ dàng tại Vietnam Booking.

Đừng bỏ lỡ cơ hội về nước trong thời gian sớm nhất và đoàn tụ cùng người thân sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam hãy liên hệ ngay với Vietnam Booking qua email: cuutro@vietnambooking.com, gọi đến +8428 7303 6167 hoặc để lại thông tin ngay bên dưới để được hỗ trợ đặt vé về nước nhanh nhất. Chúc bạn đặt vé thành công và có hành trình về nước an toàn trong mùa dịch!

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM NGAY2645 lượt xem, Anh Thư

contact vietnambooking


Bài viết liên quan

FACEBOOK


top