Giá vé máy bay Vietnam Airlines cho trẻ em được tính thế nào?


Trẻ em cũng là một trong nhứng hành khách đặc biệt và luôn được quan tâm trên các chuyến bay của Vietnam Airlines. Đối với trẻ em, hãng cũng đưa ra nhều quy định riêng về giá vé, về độ tuổi được chấp nhận chuyên chở và cả dịch vụ đặc biệt áp dụng cho trẻ đi máy bay một mình.

Có không ít thắc mắc xoay quanh vấn đề cho trẻ đi máy bay và dưới đây là những câu hỏi thường gặp nhất.

Giá vé máy bay Vietnam Airlines cho trẻ em là bao nhiêu?

Đối với trẻ em từ 02 tuổi trở xuống, giá vé trẻ em được tính bằng 10% giá vé người lớn. Đối với trẻ em từ 02 – 12 tuổi giá vé được tính bằng 90% giá vé người lớn. Như vậy, tùy theo độ tuổi của trẻ hãng sẽ áp dụng mức giá như trên để tính tiền vé.

ve may bay vietnam airlines tre em

Trẻ em bao nhiêu tuổi được giảm giá vé máy bay?

Căn cứ theo quy định giá vé trẻ em của hãng Vietnam Airlines thì trẻ em từ 12 tuổi trở xuống sẽ được giảm giá vé máy bay. Mức giảm giá này sẽ được tính dựa theo giá vé người lớn trong cùng hành trình bay.

Giá vé máy bay Tết cho trẻ em được tính thế nào?

Trong dịp cao điểm Tết, rất nhiều gia đình đưa con em về quê nghỉ Tết. Nhiều hành khách lo lắng không biết giá vé  máy bay Tết dành cho trẻ em được tính thế nào. Mặc dù trong dịp Tết nhưng các hãng hàng không vẫn áp dụng quy định tính giá vé máy bay như ngày thường và không phụ thu thêm bất kỳ khoản phí nào đối với vé trẻ em.

Nếu còn thắc mắc về những vấn đề liên quan đến giá vé máy bay cho trẻ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các dai ly ve may bay Vietnam Airlines để được tư vấn và hỗ trợ.28648 lượt xem, Nhóm Biên Tập

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 rating, 2 votes)
    Loading...

Bài viết liên quan

FACEBOOK


top