Đại lý phòng vé máy bay Vietnam Airlines tại Hà Nội

07/03/2015 Nhóm Biên Tập

Vietnam Booking là đại lý bán vé máy bay uy tín của Vietnam Airlines tại hà nội – hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bán vé máy bay, đại lý chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành quả và luôn là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng chọn lựa khi có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không.

Với đội ngũ nhân viên book vé nhiệt tình – chuyên nghiệp, chúng tôi luôn hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất về thông tin liên quan đến giá vé, hành trình bay, các chương trình khuyến mãi của hãng hàng không Vietnam Airlines.

>> Xem thêm giá vé máy bay đi Hà Nội

Giới thiệu phòng vé Vietnam Airlines tại Hà Nội:

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường, phục vụ nhu cầu đặt mua vé máy bay của khách hàng miền Bắc, phòng vé Vietnam Airlines của Đại lý vé máy bay Vietnam Booking chúng tôi đã được mở ra tại Hà Nội.

Trong nhiều năm qua, địa chỉ số 30 Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội chuyên cung cấp vé máy bay Vietnam Airlines đến mọi khách hàng với đúng mức giá quy định của hãng, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng đặt mua vé.

Phòng vé Vietnam Airlines tại Hà Nội phục vụ quý khách hàng cả thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ và dịp lễ tết với các hình thức giao dịch:

  • Thanh toán và lấy vé trực tiếp ở phòng vé Vietnam Airlines tại Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm.
  • Thanh toán chuyển khoản và lấy vé qua email hoặc tin nhắn điện thoại.
  • Thanh toán và lấy vé tại nhà (giao vé miễn phí trong khu vực nội thành).

phong ve vietnam airlines

Ngoài phòng vé Vietnam Airlines tại Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, website vietnamairlinesgiare.vn bạn có thể đặt vé tại các văn phòng vé máy bay Vietnam Airlines tại TPHCM (164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q.1, 190-192 Trần Quý, P.6, Q.11), văn phòng vé máy bay Vietnam Airlines tại Đà Nẵng (174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê​) đang là địa chỉ bán vé máy bay trực tuyến và trực tiếp uy tín giúp bạn đặt mua vé một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất. Form đặt vé của website có cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần:

  • Cung cấp thông tin hành trình: điểm đi, điểm đến, một chiều hoặc khứ hồi.
  • Ngày khởi hành, ngày trở về (đối với vé khứ hồi): bạn muốn khởi hành vào ngày nào và trở về vào ngày nào?
  • Số lượng vé: số lượng vé đặt mua gồm bao nhiêu người lớn, em bé, trẻ sơ sinh hay người cần chăm sóc đặc biệt?
  • Thông tin: Hành khách cần cung cấp thông tin chính xác về họ tên, ngày sinh, số điện thoại, Email để chúng tôi gửi lịch trình, vé máy bay hay những thông tin cập nhật tình hình chuyến bay (chậm chuyến, hủy chuyến) kịp thời.
  • Chọn hình thức thanh toán.

Phòng vé Vietnam Airlines tại Hà Nội sẵn sàng phục vụ:

  –  Tất cả khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay.

  –  Khách hàng ít có kinh nghiệm đặt mua vé và đi máy bay sẽ được tư vấn, hướng dẫn đặt mua.

   –  Các công ty tư vấn du học, du lịch, các đơn vị xuất khẩu lao động cần mua vé giá rẻ cho lao động đi nước ngoài, Việt kiều và khách nước ngoài đặt vé tới Việt Nam.

Vé máy bay giá rẻ