Kiểm tra vé máy bay đã mua của Vietnam Airlines

07/09/2017 Nhóm Biên Tập

Cách kiểm tra vé máy bay đã mua của Vietnam Airline giúp hành hành dễ dàng xác thực được vé máy bay đã mua và yên tâm hơn khi thực hiện chuyến bay của mình. Vietnam airlines là hãng hàng không uy tín nhất tại Việt Nam và là hãng hàng không được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ nhiều nhất tại Việt Nam. Chính vì vậy, đã có một số cá nhân đã cố ý lừa bán vé máy bay Vietnam Airlines giả. Vì vậy mà dù đã mua vé máy bay của một hãng hàng không lớn bạn cũng nên kiểm tra lại vé đã mua để yên tâm nhé. Dưới đây là một số cách để bạn kiểm tra vé dễ dàng nhất. 

Kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines điện tử

Để có thể kiểm tra chính xác nhất những thông tin về tấm vé máy bay Vietnam Airlines mà bạn đã mua online, bạn hãy truy cập vào trang web chính thống của hãng là vietnamairlines.com. Bạn vào mục “mua vé trực tuyến”, tiếp theo chọn mục “tra cứu vé điện tử” và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản thì có thể đăng nhập một tài khoản mới bằng email của bạn.

Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản, bạn tiếp tục chọn hành trình mà bạn đã đăng ký vé để tra cứu thông tin, sau đó chọn “document” hệ thống sẽ cung cấp cho bạn tờ thông tin vé trên màn hình máy tính.

ve may bay sieu tiet kiem vietnam airlines

Tiếp theo bạn chỉ cần nhập vào số mã code mà trên vé bạn đã mua mà hệ thống đã cung cấp cho bạn. Khi đó mọi thông tin trên vé sẽ hiển thị đẩy đủ và bạn có thể kiểm tra những thông tin như: số vé máy bay đã mua, ngày xuất vé, nơi xuất vé, mã đặt chỗ, họ tên đầy đủ của bạn, hành trình bay, thông tin thanh toán vé, điều kiện hạng vé…

Chỉ cần vài thao tác đơn giản như trên bạn đã có thể kiểm tra thông tin vé máy bay Vietnam Airlines đã mua một cách dễ dàng và chính xác nhất. Đừng chủ quan mà hãy kiểm tra vé máy bay đã mua kể cả khi bạn biết chính xác đó là vé máy bay chính hãng để xác minh lại thông tin chuyến bay, tránh trường hợp ra tới sân bay mới phát hiện sai thông tin và gây khó khăn cho chuyến đi của bạn.

Để tránh những sai sót khi điền thông tin khi mua vé máy bay trực tuyến bạn hãy thật cẩn thận điền thông tin và kiểm tra đi kiểm tra lại nhiều lần trước khi thanh toán nhé. Nếu bạn cần chắc chắn hơn bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài của Vietnam Airlines và nhờ hỗ trợ kiểm tra mã code để biết chính xác về thông tin tấm vé của mình.

cach dat ve may bay tu nuoc ngoai

Kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines mua tại các đại lý

Khi mua vé máy bay Vietnam Airlines tại các đại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines để chắc chắn hơn bạn cũng cần kiểm tra vé máy bay đã đặt nhé. Cách đơn giản nhất là bạn hãy yêu cầu họ gửi mail từ hệ thống của Vietnam Airlines về địa chỉ mail của bạn để bạn có thể kiểm tra chính xác thông tin đại lý đã cung cấp cho hệ thống.

Bạn cũng có thể yêu cầu họ cung cấp mã code vé máy bay bạn đã mua và bạn hãy gọi điện trực tiếp đến tổng đài Vietnam Airlines để kiếm tra xem vé đã được thanh toán chưa. Nếu vé của bạn đã thanh toán thì bạn có thể yên tâm; còn nếu chưa thanh toán thì rất có thể bạn đã bị lừa đảo mua phải vé giả. Vì vậy khi phát hiện vé máy bay bạn đã mua tại đại lý chưa được thanh toán hãy đến ngay đại lý, phòng vé bạn đã mua để yêu cầu họ kiểm tra lại và thanh toán ngay nhé.

Vé máy bay giá rẻ