Bay cùng Hoa Sen tháng 8, vé chỉ từ 99 USD

02/08/2017 Nhóm Biên Tập

Tiếp sau khuyến mãi “Bay đẳng cấp giá cực thấp” dành cho hành trình nội địa, hãng hàng không Vietnam Airlines tung chương trình khuyến mãi 5 Ngày Vàng bán vé quốc tế khứ hồi cho các chặng bay khởi hành từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng chỉ từ 99 USD.

Khuyến mãi “5 Ngày Vàng – Bay cùng Hoa Sen tháng 8” Vietnam Airlines được áp dụng cho hơn 30 hành trình quốc tế. Đây chính là cơ hội để bạn thỏa sức săn vé rẻ và thực hiện đam mê du lịch của mình. Giai đoạn bay chiều đi và chiều về được áp dụng riêng cho từng hành trình nhưng gói gọn trong khoảng từ tháng 08/2017 đến tháng 06/2018.

Đặt vé máy bay các chặng quốc tế trong 5 ngày từ 07/08 tới 11/08/2017, bạn có thể sở hữu những tấm vé khứ hồi siêu rẻ, sẵn sàng cho chuyến du lịch nước ngoài. Tham khảo bảng thông tin khuyến mãi chi tiết Vietnam Booking cập nhật dưới đây và liên hệ đặt vé ngay:

Bảng giá khuyến mãi “Bay cùng Hoa Sen tháng 8”

khuyen mai vietnam airlines gia hap dan

  • Giá vé khuyến mãi Vietnam Airlines là giá khứ hồi chưa bao gồm thuế phí;
  • Không được phép hoàn vé, đổi đặt chỗ, đổi hành trình hoặc kết hợp với các loại giá khác;
  • Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá cao hơn có thể được Vietnam Airlines áp dụng;
  • Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên Vietnam Booking – đại lý vé Vietnam Airlines để biết thông tin chi tiết lịch trình bay.

Một số thông tin về thị thực (visa), có thể bạn cần

Từ 01/07/2015, công dân các nước Anh, Pháp, Ý, Đức và Tây Ban Nha được miễn thị thực khi đến Việt Nam (thời gian lưu trú không quá 15 ngày).

Theo Thông tư số 157/2015/ TT-BTC của Bộ Tài chính ban hành ngày 08/10/2015 đã có sự điều chỉnh lệ phí áp dụng cho đối tượng người nước ngoài và người Việt Nam định cư ở nước ngoài khi xin cấp hộ chiếu, thị thực vào Việt Nam, cụ thể:

1/ Lệ phí thị thực cấp có giá trị một lần: 25 USD

2/ Lệ phí thị thực có giá trị nhiều lần, loại có giá trị đến 03 tháng: 50 USD

3/ Lệ phí cấp thị thực cho khách quá cảnh đường hàng không vào tham quan du lịch theo Quy định tại điều 25 Luật số 47/2014/QH13 là 05 USD/ người.

4/ Lệ phí cấp thị thực là 05 USD đối với trường hợp người nước ngoài vào Việt Nam theo diện đơn phương miễn thị thực, sau đó xuất cảnh và nhập cảnh trở lại Việt Nam trong thời gian dưới 30 ngày.

khuyen mai vietnam airlines

Đừng bỏ lỡ khuyến mãi “5 Ngày Vàng – Bay cùng Hoa Sen tháng 8” để săn tìm những tấm vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ thỏa mãn đam mê du lịch bạn nhé!

Ngoài ưu đãi giá vé khứ hồi khởi hành từ Hà Nội/ Đà Nẵng/ TPHCM đi các thành phố quốc tế, “5 Ngày Vàng – Bay cùng Hoa Sen tháng 8” Vietnam Airlines còn mở bán vé rẻ cho chuyến bay khởi hành từ các thành phố quốc tế đến Việt Nam. Liên hệ ngay với Vietnam Booking nếu bạn muốn chắc chắn sở hữu vé khuyến mãi!

Vé máy bay giá rẻ