Ưu đãi đặc biệt kỉ niệm 42 năm giải phóng miền Nam

25/04/2017 Nhóm Biên Tập

Nhân dịp kỉ niệm 42 năm giải phòng miền Nam thống nhất đất nước, Vietnam Airlines đã tiến hành triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt: Giảm ngay 15% các mức giá (trừ các giá Siêu tiết kiệm và Tiết kiệm đặc biệt) cho tất cả các hành trình nội địa (một chiều và khứ hồi) do hãng hàng không Vietnam Airlines trực tiếp khai thác.

Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 25/04/2017 đến ngày 29/04/2017. Để có cơ hội sở hữu được những tấm vé máy bay khuyến mãi hấp dẫn này, quý khách hàng có thể truy cập vào webste của hãng để đặt mua vé online và sử dụng những mã code khuyến mãi: PR15APR117 với số lượng sử dụng mã khuyến mãi là 4.200 lượt khách đầu tiên.

* Lưu ý:

– Các chữ cái của Mã khuyến mại phải được viết hoa

– Mức giá giảm chỉ áp dụng trên phần giá vé, không áp dụng cho phần thuế và phí.

– Hoàn vé, đổi vé: Sẽ áp dụng mức giá đủ trước khi giảm giá.

– Chương trình có thể kết thúc sớm hơn nếu Mã khuyến mại được sử dụng hết trước thời gian dự kiến.

Thời gian bay áp dụng với các vé khuyến mãi được hãng quy định như sau:

+ Từ ngày 04/05 – 23/05/2017

+ Từ ngày 16/08 – 30/08/2017

+ Từ ngày 05/09  – 28/12/2017

khuyen mai Vietnam Airlines

Khuyến mãi hấp dẫn từ Vietnam Airlines

Để biết thêm thông chi tiết về lịch trình của các chuyến bay, hành khách có thể liên hệ trực tiếp đến hotline phòng vé giá rẻ của chúng tôi để được tư vấn. Nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của hành khách cũng như sẵn sàng hỗ trợ hành khách đặt mua những chiếc vé máy bay khuyến mãi Vietnam Airlines một cách nhanh chóng.

Chương trình khuyến mãi này sẽ giúp cho tất cả mọi người có cơ hội đi đến khám phá mọi miền của Tổ Quốc. Đặc biệt chương trình này áp dụng cho các chuyến bay kéo dài từ 04/05/2017 đến 28/12/2017, sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để quý khách hàng có thể sắp xếp thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng cho chuyến hành trình của mình.

Trong không khí kỷ niệm 42 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, chương trình khuyến mãi này của Vietnam Airlines đã góp phần không nhỏ để hòa vào bầu không khí vui tươi của người dân cả nước, cũng như bày tỏ sự tưởng nhớ và lời tri ân đến những người anh hùng đã đấu tranh để giành lại hòa bình cho đất nước.

Đừng bỏ lỡ cơ hội vô cùng hấp dẫn để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines nhân dịp khuyến mãi đặc biệt này. Và để có được chiếc vé ấy, hãy nhanh chóng đặt mua vé ngay từ hôm nay. Nhân viên của chúng tôi đã sẵn sàng tư vấn, giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ quý khách trong việc đặt mua vé khuyến mãi. Hãy gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay giá rẻ chất lượng của hãng Vietnam Airlines bạn nhé!

Vé máy bay giá rẻ