Hot! Vietnam Airlines ưu đãi nội địa cho đoàn viên, thanh niên từ 360,000 VNĐ

25/03/2019 Anh Thư

Tin vui cho những hành khách ở độ tuổi từ 15 đến 35 tuổi khi mua vé tại các phòng vé Vietnam Airlines với một số hành trình bay nội địa sẽ có cơ hội được hưởng mức giá ưu đãi chỉ từ 360,000 VNĐ/khách/chiều.

Để có thể nhanh chóng trở thành chủ nhân của chiếc vé khuyến mãi hấp dẫn này thì hãy tham khảo các thông tin dưới đây và nhanh tay săn vé giá rẻ cho chuyến đi sắp tới của mình nhé!

Vietnam Airlines ưu đãi nội địa cho đoàn viên, thanh niên 

Chương trình ưu đãi các hành trình nội địa Vietnam Airlines

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Vietnam Airlines rộn ràng triển khai chương trình ưu đãi danh cho các đoàn viên, thanh niên trên toàn quốc. Do đó, những hành khách nào có độ tuổi từ 15 đến 35 tuổi khi mua vé tại các phòng vé Vietnam Airlines với một số hành trình nội địa sẽ có cơ hội được hưởng mức giá ưu đãi nhất. Cụ thể khuyến mãi Vietnam Airlines như sau:

Khuyến mãi Vietnam Airlines từ 360,000 VNĐ

Từ Đến Giá vé máy bay 1 chiều
Hà Nội Hồ Chí Minh  Từ 360.000 VNĐ
Buôn Ma Thuột
Chu Lai
Pleiku
Quy Nhơn
Vinh
Tuy Hòa
Hồ Chí Minh Quảng Ninh
Vinh
Đà Nẵng Cần Thơ
Hải Phòng
Nha Trang

– Chương trình sẽ áp dụng cho một số chặng bay như: Hà Nội, TP Hồ chí Minh – Buôn Ma Thuột/ Pleiku/ Vinh/ Chu Lai/ Quy Nhơn, Hà Nội – Tùy Hòa,  TP Hồ Chí Minh – Vân Đồn/ Đồng Hới, Đà Nẵng – Cần Thơ/Hải Phòng/Cam Ranh.

– Những khách hàng nào có độ tuổi từ 15 đến 35 tuổi khi mua vé tại các phòng vé Vietnam Airlines sẽ có cơ hội hưởng mức giá ưu đãi hành trình nội địa từ 360,000 VNĐ/chiều (chưa bao gồm thuế, phí). Do đó, những hành khách nào đi theo đoàn thì hãy nhân cơ hội vàng này mua tour du lịch các hành trình trên với mức giá hấp dẫn trong dịp này.

– Đặc biệt, chương trình chỉ áp dụng duy nhất trong 1 ngày 26/3/2019 với khách lẻ và từ ngày 26/3 đến ngày 31/5/2019 với khách đoàn cho các chuyến bay khởi hành từ ngày 15/ 4/2019  đến ngày 31/10/2019 (không bao gồm các giai đoạn cao điểm, lễ Tết).

Thông qua chương trình ưu đãi hành trình nội địa với giá vé hấp dẫn, Vietnam Airlines không chỉ mang đến cơ hội du lịch các hành trình bay nội địa giá rẻ mà còn muốn nhắn nhủ gửi gắm tới các thế hệ đoàn viên thanh niên trên mọi miền Tổ quốc thông điệp gắn kết, lan tỏa nhiệt huyết và khát vọng vươn cao, vươn xa hơn đến những chân trời mới.

Đặt mua vé máy bay ưu đãi nội địa của Vietnam Airlines

Hãy nhân cơ hội Vietnam Airlines đang có chương trình khuyến mãi nội địa các hành trình bay vô cùng hấp dẫn, nhanh tay book cho mình chặng bay ưng ý để đặt chân đến những chân trời mới. Do chương trình khuyến mãi chỉ duy nhất trong ngày 26/3/2019 nên ngay từ bây giờ bạn hãy lên kế hoạch và săn vé sớm nhất cùng người thân và bạn bè trải nghiệm chuyến đi thú vị nhất.

Nếu bạn không có nhiều thời gian book vé giá rẻ thì ngay bây giờ hãy gọi đến đại lý vé máy bay Vietmam Airlines qua số điện thoại đặt vé máy bay Vietnam Airlines – Hỗ trợ tư vấn 24/7 nhiệt tình, tận tâm.

Vé máy bay giá rẻ