Hot! Vietnam Airlines ưu đãi khứ hồi Hà Nội – Quảng Châu từ 60 USD.

19/03/2019 Anh Thư

Tháng 3, Vietnam Airlies lai tiếp tục mang đến bất ngờ cho tất cả du khách có sở thích xê dịch khi hãng vừa có thông báo mở bán loạt vé khứ hồi cho chặng bay Hà Nội – Quảng Châu với mức giá tiết kiệm nhất. Để trở thành chủ nhân của những tấm vé máy bay Hà Nội đi Quảng Châu siêu tiết kiệm này thì bạn hãy mau mau săn vé ngay và lướt qua những thông tin hữu ích dưới đây để không bỏ mất cơ hội book vé nào.

Ưu đãi đặc biệt Hà Nội – Quảng Châu

Chương trình ưu đãi đặc biệt hành trình Hà Nội – Quảng Châu đang được mở bán tại hệ thống đặt vé trực tuyến: www.vietnamairlinesgiare.com và các văn phòng vé máy bay Vietnam Airlines.

Cụ thể Vietnam Airlines áp dụng mức giá đặc cho chặng bay Hà Nội – Quảng Châu như sau:

Mức giá từ 60 USD ( Tương đương 1,400,0000 VNĐ)

Điều kiện vé khuyến mãi Vietnam Airlines

– Mức giá trên chỉ áp dụng cho hạng Phổ Thông khứ hồi, chưa bao gồm thuế, phí và phụ thu.

– Giá vé khi quy đổi sang tiền Việt Nam sẽ phụ thuộc vào tỷ giá ngân hàng tại thời điểm quý khách đặt mua vé.

– Thời gian đặt vé: Từ nay cho đến hết 31/3/2019.

– Thời gian khởi hành: Từ nay cho đến hết 31/3/2019

– Thời gian không áp dụng khuyến mãi: 13/04/2019 – 10/05/2019; 10/10/2019 – 10/11/2019.

 – Chi tiết giá vé và các điều kiện vé, chương trình khuyến mãi của Vietnam Airlines, quý khách vui lòng liên hệ đến 1900 4798 để được hỗ trợ sớm nhất.

Du lịch Quảng Châu  xao xuyến bao con tim du khách

Với tấm vé máy bay đi Quảng Châu ưu đãi đặc biệt của Vietnam Airlines, bạn sẽ có cơ hội đặt chân đến thành phố của Trung Quốc lôi cuốn với thiên đường mua sắm và các điểm du lịch rất nổi tiếng  hay những món ăn ngon tuyệt.

Những điểm tham quan nổi bật ở Quảng Châu bạn không thể bỏ qua đó là: Núi Bạch Vân – Nổi bật với những ngọn đồi và thung lũng đẹp như tranh vẽ,  Liên Hoa Sơn – Bông hoa sen trên núi, Yuexiu – Công viên phúc hợp lớn nhất Quảng Châu, vườn Bảo Mặc, Nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn…

Quảng Châu không chỉ nổi tiếng với sự phong phú các món ăn ở các đường phố, vỉa hè với giá phải chăng mà còn biết đến là "Thiên đường mua sắm". Do đó, dù bạn là tín dổ shopping hay chỉ là tham quan thôi thì cũng đừng bỏ qua các địa điểm mua sắm rất nổi tiếng ở thành phố này. Hành khách có thể tìm thấy bất kỳ món đổ mình cần khi đến tại các khu chợ như:  chợ quần áo Bạch Mã, chợ đồ len, chờ đồ da, chợ đồ chơi, chợ máy tính, linh kiện máy tính, chợ giầy dép, chợ đồ lưu niệm, chợ điện thoại hay  phố mua sắm Beijing Lu…

Chỉ còn khoảng 2 tuần cuối cùng của tháng 3/2019 là đã khép lại chương trình ưu đãi đặc biệt cho chặng bay Hà Nội – Quảng Châu của Vietnam Airliens. Bạn đừng chân chờ thêm phút giây nào nữa mà bỏ qua cơ hôi tuyệt vời lần này nhé.

Hãy liên hệ đến Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhanh chóng và an toàn nhất.

Vé máy bay giá rẻ