Thứ 5 rực rỡ – Ưu đãi bất ngờ Vietnam Airlines với giá vé từ 222,000 VNĐ

11/04/2019 Anh Thư

Cứ đến hẹn lại đến, chương trình khuyến mãi “Thứ 5 rực rỡ, giảm đến 50% vé nội địa” của Vietnam Airlines đã quay trở lại với tất cả du khách. Nếu tuần vừa rồi bạn chưa săn được cho mình hành trình bay ưng ý thì tuần này hãng sẽ mang đến rất nhiều cơ hội cho bạn thỏa sức khám phá các vùng miền Việt Nam.  Chỉ từ 222,000 VNĐ là bạn đã có thể đặt chân đến những điểm du lịch yêu thích trên dải đất hình chữ S Việt Nam.

Ưu đãi bất ngờ từ Vietnam Airlines lên đến 50% vé nội địa

Ngày thứ 5 hàng tuần sẽ tuyệt vời hơn khi bạn book cho mình những tấm vé máy bay khuyến mãi Vietnam Airlines cho các hành trình nội địa với ưu đãi lên đến 50%.

Thứ 5 rực rỡ – Ưu đãi bất ngờ Vietnam Airlines với giá vé từ 222,000 VNĐ

Sắp đến dịp Lễ giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5, toàn là những ngảy lễ được nghỉ nhiều, bạn đã có kế hoạch cho những chuyến du lịch chưa? Hay chăng bạn còn đang đắn đo về giá vé máy bay Vietnam Airlines mà không thể thực hiện chuyến du lịch sắp tới đây. Đừng lo, đã có khuyến mãi Vietnam Airlines vào thứ 5 hàng tuần nên bạn hãy nhân cơ hội này chớp lấy những tấm vé máy bay nội địa giá siêu rẻ. Tham khảo bảng giá dưới đây để lựa chọn cho mình hành trình bay ưng ý nhất:

BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI THỨ 5 CỦA VIETNAM AIRLINES

Từ Đến Giá vé một chiều từ
Hà Nội Chu Lai 222,000 VNĐ
Quy Nhơn 444,000 VNĐ
Vinh
Phú Quốc 777,000 VNĐ
Cần Thơ
Tp. Hồ Chí Minh Phú Quốc 222,000 VNĐ
Đà Lạt
Vân Đồn 555,000 VNĐ
Đà Nẵng  Cần Thơ 333,000 VNĐ
Nha Trang 

Điều kiện vé khuyến mại Vietnam Airlines:

– Giá vé trên áp dụng cho hành trình bay một chiều, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu. Tùy thuộc vào tình trạng chỗ khi đặt vé, giá vé có thể sẽ cao hơn được Vietnam Airlines áp dụng mở bán.

 – Thời gian mở bán: Chỉ duy nhất vào ngày thứ 5 (11/4/2019)

– Thời gian khởi hành: Từ ngày 11/4/2019

– Chi tiết về giá vé và thông tin về các chương trình ưu đãi, khuyến mại của Vietnam Airlines, hành khách vui lòng liên hệ đến 1900 636 167.

Cũng giống như những tuần trước khuyến mãi thứ 5 rực rỡ của Vietnam Airlines sẽ được mở bán với 10 hành trình nội địa có giá vé vô cùng tiết kiệm chỉ từ 222,000 VNĐ/chiều.

Tuần này, hãng dành nhiều ưu ái hơn cho các hành khách ở khu vực Hà Nội. Những ai ở miền Bắc có thể đặt vé máy bay đi Chu Lai có giá vé từ 222,000 VNĐ, vé máy bay đi Quy Nhơn, vé máy bay đi Vinh từ 444,000 VNĐ. Tuy nhiên hành trình Hà Nội – Phú Quốc, Hà Nội – Cần Thơ lại có giá vé đắt hơn so với các chặng bay khác từ 777,000 VNĐ.

Khuyến mãi Vietnam Airlines thứ 5 với nhiều hành trình nội địa giá rẻ

Dù chặng bay khởi hành từ Tp. Hồ Chí  Minh tuần này ít hành trình hơn nhưng giá vé vẫn rất hấp dẫn cho những ai đang có kế hoạch du lịch với chi phí tiết kiệm nhất với các chặng bay TPHCM – Đà Lạt/Phú Quốc/Vân Đồn

Ngoài ra, chặng bay khởi hành từ Đà Nẵng tuần này, hành khách sẽ có thêm sự chọn lựa nữa là đến Nha Trang chỉ với giá từ 333,000 VNĐ/chiều.

Một điều thật đáng tiếc là tuần này những ai đang có kế hoạch du lịch Hải Phòng khởi hành từ Đà Nẵng, Hà Nội hay TPHCM thì phải đợi đến khuyến mãi thứ 5 của những tuần tiếp theo. Bởi tuần này, Vietnam Airlines không có mức giá ưu đãi nào dành cho các chặng bay này đến Hải Phòng.

Đặt vé khuyến mãi Vietnam Airlines thứ 5 ở đâu?

Chương trình khuyến mãi “thứ 5 rực rỡ “ của Vietnam Airlines chỉ mở bán duy  nhất vào ngày thứ 5 và số lượng vé mở bán có hạn. Do đó, bạn đang có ý đinh cho những chuyến du lịch khám phá nội địa thì hãy book ngay vé khuyến mãi nội địa Vietnam Airliens tuần này.

Hiện những tấm vé máy bay khuyến mãi đang được mở bán tại kênh đặt vé trực tuyến (Vietnamairlinesgiare.vn) hoặc đặt vé qua hotline 1900 636 167.  Bên cạnh đó, hành khách có thể đến trực tiếp các văn phòng tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng đế đặt vé trực tiếp và được hỗ trợ tư vấn chu đáo.

Vé máy bay giá rẻ