Vietnam Airlines siêu ưu đãi thứ 5 rực rỡ chỉ từ 222,000 VNĐ

04/04/2019 Anh Thư

Chương trình ưu đãi thứ 5 "rực rỡ" hàng tuần của Vietnam Airlines đã quay trở lại với tất cả du khách. Tuần này hãng sẽ mang lại cho tất cả hành khách với hàng loạt hành trình nội địa khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể du lịch đến những điểm đến trên dải đất hình chữ S Việt Nam chỉ với giá từ 222,000 VNĐ/chiều.

Vietnam Airlines siêu ưu đãi thứ 5 rực rỡ chỉ từ 222,000 VNĐ

Thỏa sức khám phá mọi miền cùng Vietnam Airlines

Vẫn như tuần trước, Vietnam Airlines tiếp tục mang đến cho hành khách 10 hành trình nội địa phổ biến với các mức giá thấp nhất cho từng hành trình từ 222,000 VNĐ/chiều. Tham khảo bảng giá dưới đây để lựa chọn cho mình hành trình bay ưng ý nhất:

BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI VIETNAM AIRLINES VÀO THỨ 5 

Từ Đến Giá vé một chiều từ
Tp. Hồ Chí Minh  Đà Lạt  222,000 VNĐ
Nha Trang 
Phú Quốc
Quy Nhơn
Huế  333,000 VNĐ
Vân Đồn 555,000 VNĐ
Hải Phòng  777,000 VNĐ
Hà Nội Phú Quốc
Vinh 444,000 VNĐ
Đà Nẵng  Cần Thơ 333,000 VNĐ

Điều kiện vé khuyến mại Vietnam Airlines:

– Giá vé trên áp dụng cho hành trình bay một chiều, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu. Tùy thuộc vào tình trạng chỗ khi đặt vé, giá vé có thể sẽ cao hơn được Vietnam Airlines áp dụng mở bán.

 – Thời gian mở bán: Chỉ duy nhất vào ngày thứ 5 

– Thời gian khởi hành: Từ ngày 4/4/2019

– Chi tiết về giá vé và thông tin về các chương trình ưu đãi, khuyến mại của Vietnam Airlines, hành khách vui lòng liên hệ đến 1900 4798.

Tuần này, các chặng bay khời hành từ Hà Nội đến Phú Quốc và Vinh đều giữ ở mức giá từ 222,000 VNĐ/chiều. Thấp nhất vẫn là các chặng bay khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh đi Nha Trang/Quy Nhơn, Đà Lạt có mức giá từ 222,000 VNĐ/chiều.

Tuy nhiên, khuyến mãi Vietnam Airlines vào thứ 5 tuần này không có hành trình  TPHCM – Thanh Hóa mà thay bằng chặng bay TPHCM – Huế có giá vô cùng tiết kiệm chỉ từ 333,000 VNĐ/chiều. Chặng bay Đà Nẵng – Cần Thơ cũng có giá vé rất riết kiệm từ 333,000 VNĐ/chiều. Do đó, những ai muốn khám phá miền Tây sông nước, giờ đây có thể dễ dàng đặt vé máy bay đi Cần Thơ từ hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.

Các điểm du lịch nổi tiếng  tại Việt Nam đang được Vietnam Airlines ưu đãi 

Ngoài ra, chặng bay TPHCM – Hải Phòng không xuất hiện thường xuyên trong các chương trình khuyến mãi Vietnam Airlines vào thứ 5 hàng tuần nhưng chặng bay này vẫn giữ mức giá cao từ trước đến giờ.

Một điều thật đáng tiếc là trong tuần này lại không có mức giá ưu đãi nào dành cho các chặng bay đến Thanh Hóa và Chu Lai. Do đó, nếu bạn đang có những kế hoạch đặt vé máy bay đến những thành phố này thì hãy cố gắng đợi ngày “Thứ 5 rực rỡ” của những tuần tiếp theo nhé!

Đặt vé máy bay khuyến mãi nhanh chóng tại Vietnamairlinesgiare.vn

Chương trình siêu ưu đãi giảm giá 50%  vé vào ngày thứ 5 của Vietnam Airlines chỉ diễn ra duy nhất vào ngày thứ 5 hàng tuần. Để được bay trên những chuyến bay chất lượng tốt, phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp của Vietnam Airlines với mức giá vô cùng tiết kiệm khám phá các vùng miển Việt Nam thì ngay bây giờ ban hãy bắt tay lên kế hoạch săn vé máy bay nội địa giá rẻ của Vietnam Airlines.

Nếu không có nhiều thời gian cho việc săn vé thì bạn có thể liên hệ đến tổng đài đặt vé Vietnam Airliens qua số điện thoại 1900 4798 để được hỗ trợ tư vấn và đặt vé nhanh chóng nhất.

Vé máy bay giá rẻ