3 Cách tra cứu chuyến bay Vietnam Airlines đơn giản nhất

11/01/2020 Nhóm Biên Tập

Bạn đặt vé thông qua đại lý bán vé máy bay, nhưng không yên tâm và muốn kiểm tra xem chuyến bay đã được đặt hay chưa, liệu có mua phải vé giả mạo, lừa đảo hay không? Vậy thì cùng tham khảo các cách tra cứu chuyến bay Vietnam Airlines đã mua dưới đây để áp dụng khi cần thiết nhé!

TÌM HIỂU VỀ VÉ MÁY BAY VIETNAM AIRLINES

Sau khi đặt vé và thanh toán thành công, hãng hàng không Vietnam Airlines, hoặc đại lý bán vé máy bay sẽ gửi vé điện tử về cho khách hàng. Vé máy bay Vietnam Airlines sẽ bao gồm các thông tin liên quan đến chuyến bay, như họ tên hành khách, chuyến bay, giờ bay… Và trên vé máy bay còn một phần rất quan trọng không thể bỏ qua, đó chính là code vé.

Code vé là một đoạn mã gồm 6 ký tự là các chữ cái, có giá trị như một tấm vé máy bay đã xuất. Code vé thể hiện bạn đã mua vé máy bay và vé đã được xuất. Khi làm thủ tục lên máy bay, bạn chỉ cần cung cấp mã code mà không cần trình vé, nhân viên check in nếu kiểm tra ma code thấy mọi thông tin cá nhân trùng khớp sẽ cho bạn lên máy bay.

>>> Có thể quan quan tâm: Vé máy bay Vietnam Airlines có tốt không?

CÁCH TRA CỨU CHUYẾN BAY VIETNAM AIRLINES

Với mã code trên tay, hành khách có thể tra cứu chuyến bay Vietnam Airlines đã đặt bằng nhiều cách khác nhau. Sau đây là các cách tra cứu chuyến bay Vietnam Airlines hiệu quả để các bạn tham khảo, áp dụng.

Cách 1: Tra cứu thông qua website tra cứu của hãng

Sau khi có mã code, bạn truy cập vào đường link https://www.virtuallythere.com/new/login.html, nhập mã code và họ hành khách vào 2 ô tương ứng rồi chọn Xem hành trình/View Itineary. Hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ thông tin về hành trình, việc của bạn là kiểm tra xem có đúng với thông tin cá nhân của bạn hay không. Nếu hệ thống báo lỗi, không tìm thấy vé theo yêu cầu thì có thể mã code giả mạo hoặc vé chưa được thanh toán. Cần liên hệ với hãng Vietnam Airlines hoặc đại lý để được hỗ trợ kịp thời.

Hệ thống kiểm tra thông tin chuyến bay sẽ giúp bạn nắm rõ chuyến bay đã đặt. (Ảnh: Internet)

Cách 2: Tra cứu chuyến bay Vietnam Airlines đã mua thông qua tổng đài

Một cách tra cứu chuyến bay Vietnam Airlines khác cũng được áp dụng phổ biến và cho kết quả nhanh chóng, đó là gọi điện lên tổng đài Vietnam Airlines. Nếu ở Hà Nội, bạn gọi vào số 024 38320320, nếu ở Hồ Chí Minh bạn gọi số 028 38320320 rồi ấn phím 1 để gặp nhân viên tổng đài rồi làm theo hướng dẫn. Bạn có thể nhờ nhân viên kiểm tra về tình trạng vé máy bay của bạn. Hoặc bạn có thể gọi đến tổng đài 1900 4798, các nhân viên tư vấn của Vietnamairlinesgiare sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến chuyến bay và giá vé máy bay Vietnam Airlines.

Cách 3: Tra cứu bằng cách làm thủ tục check in trực tuyến

Bạn truy cập vào website chính của hãng Vietnam Airlines, chọn mục Làm thủ tục trực tuyến. Tại đây bạn nhập mã code, các thông tin cần thiết và chờ đợi kết quả. Nếu hệ thống hiển thị thông tin cá nhân và hành trình trùng khớp, nghĩa là vé đã được thanh toán. Ngược lại, nếu hệ thống báo lỗi thì có thể vé chưa thanh toán hoặc mã code sai.

tra cứu chuyến bay Vietnam Airlines

Cách tra cứu và làm thủ tục trực tuyến tại website chính thức Vietnam Airlines. (Ảnh: Internet)

ĐẶT VÉ MÁY BAY VIETNAM AIRLINES UY TÍN TẠI ĐÂU?

Để tránh tình trạng lừa đảo, mua phải vé giả hoặc vé chưa thanh toán, bạn cần tìm địa chỉ mua vé máy bay uy tín, đảm bảo. Khi mà các đại lý bán vé máy bay xuất hiện rất nhiều trên thị trường, việc tìm cho mình một đơn vị uy tín để mua vé cũng không phải dễ dàng, nếu không cẩn thận có thể khiến bạn bị mất tiền mà vé thì không có, ảnh hưởng đến kế hoạch, công việc của bạn.

Vietnamairlinesgiare là một trong những đại lý uy tín trong lĩnh vực bán vé máy bay trong và ngoài nước, là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng. Chúng tôi không chỉ cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, mà còn hỗ trợ, tư vấn giúp bạn đặt được những tấm vẻ rẻ, phù hợp. Đặt vé máy bay Vietnam Airlines tại đại lý của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm, và không phải mất công tra cứu chuyến bay Vietnam Airlines đã mua xem vé đã được thanh toán hay chưa. Chỉ cần gọi điện đến tổng đài 1900 4798, đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ.

Trên đây là cách cách tra cứu chuyến bay Vietnam Airlines đã mua. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc đặt vé và tra cứu vé máy bay, nhằm mang lại chuyến bay tốt đẹp nhất, thành công nhất.

Vé máy bay giá rẻ