Vietnam Airlines có dịch vụ đặc biệt gì cho trẻ em dưới 2 tuổi?

14/05/2018 Nhóm Biên Tập

Ngày nay, phương tiện máy bay không chỉ dành riêng cho người lớn mà ngay cả những hành khách trẻ em cũng được trải nghiệm các chuyến bay. Tuy nhiên, để cho trẻ em đi cùng và cách làm thủ tục chuyến bay cũng như dịch vụ đặc biệt trên chuyến bay thì bất kỳ hành khách nào cũng quan tâm.

Do vậy, bất kỳ hành khách nào cũng luôn có những câu hỏi thắc mắc về giá vé máy bay dành cho trẻ em như thế nào? Dịch vụ trẻ em trên máy bay của hãng Vitenam Airlines sẽ ra sao? trẻ em đi nước ngoài có cần hộ chiếu không?…Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những dịch vụ chăm sóc đặc biệt mà hãng Vitenam Airlines dành riêng cho trẻ em dưới đây:

Dịch vụ Vietnam Airlines cho trẻ em dưới 2 tuổi

Vietnam Airlines luôn có sự quan tâm đặc biệt dành riêng cho các hành khách là trẻ em. Nhằm mang đến sự yên tâm cho tất cả hành khách có trẻ em đi cùng thì hãng đã có các dịch vụ chăm sóc dành riêng cho trẻ em dưới 2 tuổi như:

Xe nôi trẻ em

Vietnam Airlines luôn dành sự ưu ái đặc biệt đối với tất cả hành khách trẻ em. Để phục vụ quý khách chu đáo hơn thì Vietnam Airlines vận chuyển miễn phí xe nôi em bé mang theo trên chuyến bay. Và những chiếc xe nôi trẻ em, quý khách có thể gửi theo dạng hành lý ký gửi ngay khi làm thủ tục.

Dịch vụ nôi trên chuyến bay

Ngoài việc vận chuyển xe nôi miễn phí trên chuyến bay thì hãng còn cung cấp miễn phí dịch vụ nôi dành cho trẻ em dưới 2 tuổi và có trọng lượng khoảng 11 kg. Để có thể tận hưởng được dịch vụ này quý khách hãy đặt ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành. Tuy nhiên, do số lượng nôi trên các chuyến bay có giới hạn nên hãng sẽ ưu tiên cung cấp dịch vụ cho tất cả hành khách có nhu cầu đặt trước.

Dịch vụ nôi trên chuyến bay

Suất ăn đặc biệt dành cho trẻ em

Là hãng hàng không luôn có những chính sách cũng như dịch vụ tốt nhất cho hành khách đặc biệt là trẻ em thì đến với hãng trẻ em sẽ được cung cấp miễn phí suất ăn. Tuy nhiên, quý khách phải đặt dịch vụ này trước 24 tiếng trước giờ khởi hành. Và việc cung cấp suất ăn đặc biệt dành cho trẻ em này sẽ phụ thuộc vào khả năng cung ứng từng đường bay và đầu sân bay.

Suất ăn đặc biệt dành cho trẻ em

Một số thông tin quan trọng

Là hãng luôn chú tâm đến trẻ em, nên vì sự an toàn của chúng, Vietnam Airlines sẽ không vận chuyển những trẻ em dưới 7 ngày tuổi hay trẻ em phải nuôi trong lồng kính vì lý do về sức khỏe hay sinh thiếu tháng. Đối với trẻ em cần sự chăm sóc ý tế đặc biệt thì phải có sự xác nhận sức khỏe nếu muốn thực hiện chuyến bay.

Những hành khách là trẻ em dưới 2 tuổi (tức là chưa đến ngày sinh nhật lần thứ 2) tính đến thời gian khởi hành từng chặng bay thì Vietnam Airlines sẽ tính giá vé và phục vụ theo tiêu chuẩn dịch vụ trẻ em dưới 2 tuổi cho từng chặng bay đó.

Muốn tham gia chuyến bay trẻ em phải đi cùng người lớn từ đủ 18 tuổi trở lên và hoàn toàn khoẻ mạnh.

Đặt chỗ cho trẻ bằng cách khai báo thông tin trẻ đi cùng bằng họ tên và ngày tháng năm sinh của trẻ khi đăng ký vé máy bay.

Qua những chia sẻ dịch vụ đặc biệt dành riêng cho trẻ em dưới 2 tuổi của hãng trên sẽ góp phần chuyến đi của quý khách trở nên thú vị hơn khi có các bạn nhỏ đồng hành cùng mình. Tuy nhiên săn cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ từ Vietnam Airlines để hành trình của quý khách sẽ thêm tiết kiệm và có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ thì còn gì bằng.

Nếu quý khách có những thắc mắc về hành trình bay và bất kỳ câu hỏi về chuyến bay, giá vé thì hãy nhanh tay liên lạc đến phòng vé chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp các thắc mắc. Chúc quý khách có chuyến đi an toàn và có nhiều kỷ niệm khó quên.

Vé máy bay giá rẻ